Có thể đã được một khoảng thời gian kể từ lần cuối thuộc bạn đăng nhập vào Facebook, hoặc gồm thể bắt đầu có tác dụng quen thuộc với tài khoản của bản thân và ko thể nhớ được địa chỉ tin nhắn hoặc số điện thoại đăng ký kết mà lại bạn đã sử dụng lúc tạo mới tài khoản Facebook. Cho mặc dù bất kỳ nguyên do gì đi nữa, việc quên mật khẩu tài khoản Facebook, hoặc tệ hơn là nếu chẳng may bị haông xã tài khoản Facebook cũng sẽ khiến mang đến bạn gặp hơi nhiều phiền phức. Tuy nhiên, nếu trường hợp này đang xảy ra với bạn thì cũng đừng vượt nản lỏng. Thật may mắn lúc họ tất cả một vài phương pháp thức mau lẹ lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của mình khi bị mất cả thông tin số điện thoại với email.

Bạn đang xem: Làm cách nào lấy lại mật khẩu facebook


Nội dung chính:


Lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ Thư điện tử tuyệt Số điện thoại cụ thế

Nếu bạn ko thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng báo cáo đăng nhập thông thường, hãy sử dụng địa chỉ email với số điện thoại nỗ lực thế. Nếu bạn đã liệt kê nhiều tài khoản tin nhắn cùng số điện thoại khôi phục vào tài khoản Facebook của bản thân, cùng vẫn nhớ mật khẩu. Hãy nhớ rằng đây là giải pháp trước tiên bạn có thể thử nghiệm để tất cả thể lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại cùng email.

Lưu ý: Nếu bạn không thể truy hỏi cập Facebook bằng cách đăng nhập báo cáo thông thường thì rất có thể tài khoản Facebook của bạn đã bị haông chồng. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm lúc đã lấy lại được quyền truy hỏi cập chính là nuốm đổi mật khẩu (password) cùng đảm bảo nó phải được bảo mật. Trong khi bạn cũng gồm thể truy hỏi cập trang xử lý sự cố của Facebook để report về vấn đề này.


Một lúc bạn đã hoàn thành, hãy dành một ít thời gian để cập nhật đọc tin bảo mật mang lại tài khoản của bạn. Để hỗ trợ cho tài khoản Facebook được bình yên hơn, hãy đi đến trang chủ Facebook của bạn cùng nhấn vào Mũi thương hiệu chỉ xuống ở góc trên bên phải screen.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu vào trường hợp bạn không tồn tại cả lên tiếng Thư điện tử với SĐT cũ, thì nên điền địa chỉ mail với số điện thoại mới vào đây. Sau đó hãy gửi mail đến địa chỉ: để giải mê say trường hợp của bạn, bên cạnh đó trong mail bạn cũng cần đề cập rằng bản thân cũng đã gửi xác minch tính danh tới Facebook.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc xác minc tính danh với Facebook, thời gian chờ phản hồi của Facebook có thể diễn ra trong khoảng vài ba tuần, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Lưu ý: Nếu bạn ko sử dụng tên thật của bản thân bên trên Facebook, thì khả năng lấy lại tài khoản Facebook tương đối là thấp nhé.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Minh Hằng, Những Bài Hát Hay Nhất Của Minh Hằng

Cuối cùng thì qua bài viết này thì mọi người đã biết cách lấy lại mật khẩu facebook Lúc mất số điện thoại và emaillập cập với thành công 100%. Chúc những bạn may mắn lấy lại được tài khoản Facebook.