quý khách đã hy vọng cảm thấy từng cơn gió cất cánh qua tóc bản thân nlỗi Tom Cruise đua loại F-14 Tommèo ra đường băng vào Top Gun? Hay các bạn chỉ ý muốn dịch chuyển nkhô hanh hơn, tiếp sau đây thegioixedien vẫn khuyên bảo một số trong những giải pháp rất có thể tăng tốc độ xe đạp điện của người sử dụng một giải pháp hối hả và hiệu quả độc nhất.

Bạn đang xem: Làm sao để xe đạp điện chạy nhanh hơn

Trước tiên, một vài ba để ý đặc biệt nhằm trước khi họ bắt đầu.

Hãy hãy nhớ là những chính sách dành riêng cho phương tiện đi lại giao thông là khác biệt bên trên toàn thế giới cùng bạn cần tôn trọng các luật của vị trí mình sinh sống. Hãy chắc chắn rằng bạn biết xe đạp điện điện vận tốc cao được phxay chuyên chở trong khoanh vùng một bí quyết vừa lòng pháp.

Hình như, để ý rằng di chuyển với tốc độ nhanh hao hơn trên xe đạp điện vốn đang nguy nan rộng. Động năng tăng lên theo cấp số nhân khi tốc độ tăng trong khi thời hạn làm phản ứng cùng với hồ hết yếu tố hoàn cảnh bất thần sút, bởi vì vậy hãy bảo vệ nhiều người đang lái xe một cách an ninh tuyệt nhất sinh sống tốc độ cao hơn nữa.

Mẹo số 1: Duy trì lượng điện vào pin

Pin lên trên tinh thần năng lượng cao hơn nữa bao gồm điện áp cao hơn. Tốc độ của hộp động cơ DC (như động cơ năng lượng điện tử của bạn) trọn vẹn dựa vào vào điện áp. Vì vậy, điện áp cao hơn = tốc độ cao hơn.

Bằng biện pháp giữ pin ở tâm lý điện cao hơn, bạn sẽ dịch chuyển nkhô giòn hơn.

Vấn đề này Có nghĩa là các bạn sẽ nên sạc liên tục hơn, sau từng chuyến hành trình, vắt vì chưng sạc sau chuỗi những chuyến đi. Một cách tốt nhất có thể để gia công vấn đề đó là nhằm luôn giữ giàng một cỗ sạc uy tín tuy vậy phải chăng rộng tại địa điểm làm việc hoặc bất cứ chỗ nào chúng ta thường xuyên đi làm việc trong thời gian ngày. Bằng từ thời điểm cách đó chúng ta có thể tiện lợi sạc tiếp mang đến quãng mặt đường dịch chuyển tiếp theo của bản thân.

Đừng quên rằng để pin của bạn được sạc đầy sau một thời hạn lâu năm (tuần hoặc hơn) hoàn toàn có thể tổn hại mang đến chất lượng độ bền lâu dài của nó.

Sạc Sạc Pin xe đạp điện

Mẹo số 2: Hoán thù đổi cùng với pin điện áp cao hơn

Vì vận tốc động cơ phụ thuộc điện áp, áp dụng pin năng lượng điện áp cao hơn nữa là cách nkhô cứng duy nhất để tăng tốc độ đáng kể của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi bạn tăng cấp pin 36V lên 48V, bạn sẽ rất cần phải bình chọn xem cỗ điều khiển và tinh chỉnh chiếc xe cộ của chính bản thân mình rất có thể cách xử lý năng lượng điện áp tăng lên hay không (phần lớn hoàn toàn có thể gật đầu vượt cài nhẹ). Nếu bạn ko cảm giác ok lúc kiểm soát xếp thứ hạng điện áp của cục điều khiển và tinh chỉnh (thường được viết bên trên tụ điện), hãy kiếm tìm sự tư vấn trường đoản cú đơn vị cấp dưỡng hoặc bạn bán hàng. Nếu hoán đổi pin xe pháo nhưng ko đánh giá - chúng ta cũng có thể tất cả nguy cơ tiềm ẩn khiến cho bộ điều khiển và tinh chỉnh tiếng nổ lớn ví như nó chẳng thể cách xử lý điện áp cao hơn nữa.

Dường như, hãy để ý rằng ngẫu nhiên đồng hồ đo dung tích pin sót lại hiện gồm, sẽ không còn hiểu đúng đắn nữa trừ khi chúng ta hân oán thay đổi máy đó cho 1 đồng hồ thời trang đo năng lượng điện áp mới phù hợp.

Pinlithium xe đạp điện điện

Mẹo số 3: Hoán đổi động cơ của bạn

Một giải pháp khác để tăng tốc độ là áp dụng động cơ gồm xếp hạng RPM cao hơn cho điện áp hiện nay (được gọi là xếp hạng KV của đụng cơ). Như vậy đặc biệt thuận lợi cùng với các bộ động cơ trung trọng tâm, thường xuyên có phong cách thiết kế với nhiều cuộn dây bộ động cơ cho những quy mô không giống nhau.

quý khách hàng vẫn chỉ cần biến hóa mối cung cấp bộ động cơ bao gồm xếp hạng KV hoặc RPM cao hơn so với hộp động cơ hiện thời của xe cộ bạn. Ví dụ, nếu khách hàng tất cả một loại xe đạp điện tử 48V dịch rời cùng với tốc độ khoảng đôi mươi dặm một tiếng (32 km / h), chúng ta cũng có thể hoán thay đổi bên trên bộ động cơ trung chổ chính giữa này lên tới mức vận tốc gần 28-30 mph (45-48 km / h).

Động cơ và bánh xe đạp điện điện

Mẹo số 4: Sử dụng lốp xe cộ mềm mại hơn

Lốp xe Knobby mang đến xe đạp điện leo núi có tính năng chống ma sát đường, đích thực hoàn toàn có thể giúp sút sốc cho những va đụng. Tuy nhiên, chúng đã là sự việc ngăn uống trsống khủng khiếp về vận tốc.

Nếu giảm xuống số knobby (những bướu bên trên lốp) để giúp lốp xe cộ trsống phải mượt mà Có nghĩa là chỉ giành riêng cho bài toán thực hiện dịch chuyển trên đường phố hoặc hybrid. Nó không nhiều phòng lăn uống cùng thực sự rất có thể tăng vận tốc của xe pháo chúng ta thêm 1-2 mph vào một số trường phù hợp.

Lốp xe ngưỡng mộ của tớ là Marathuôn Schwalbe hoặc Marabé Plus.

Lốp xe đạp điện

Mẹo số 5: Bơm lốp xe pháo của bạn

Vẫn chủ thể về lốp xe, còn một phương pháp khác nhằm giảm lực cản lnạp năng lượng là áp dụng áp suất lốp cao hơn nữa. Giữ lốp xe pháo của người tiêu dùng sát rộng với khoảng áp suất buổi tối đa của chính nó sẽ giúp tăng vận tốc của chúng ta.

Tuy nhiên, điểm yếu vẫn là sóc rộng đối với khi lốp xe cộ non. quý khách vẫn cảm thấy mỗi va chạm nhiều hơn một chút ít lúc không có lốp mượt, xốp để hấp thụ đường.

Bơm di động cầm tay xe đạp điện điện

Mẹo số 6: thay đổi khối hệ thống pkhô hanh của bạn

Pkhô nóng điều chỉnh kém nhẹm hoàn toàn có thể sẽ làm sút tốc độ tự xe đạp điện điện của chúng ta bởi bài toán tăng lên ma tiếp giáp ko quan trọng từ chà xát phanh.

Thắng đĩa sử dụng mang đến xe đạp điện

Quý khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể từ học giải pháp điều chỉnh hệ thống phanh khô của chúng ta (thiệt dễ dãi với một dụng cụ đa phương tiện giá rẻ) hoặc ghé thăm siêu thị xe đạp điện cũng rất được.

Mẹo số 7: Thêm kính chắn gió

Tôi biết điều đó nghe dường như rồ dại, nhưng mà nó đích thực là bổ ích. Thêm kính chắn gió vào xe đạp điện năng lượng điện của chúng ta có thể gồm ảnh hưởng phệ mang lại vận tốc. Nó trọn vẹn rất có thể tạo thêm thêm 3 dặm / tiếng (mph) (5 km / h) vào trong 1 chiếc xe đạp điện năng lượng điện.

Kính chắn gió hoàn toàn có thể có tác động ảnh hưởng béo điều này bởi vì nó ngăn cản việc khung hình của bao gồm các bạn chuyển động nlỗi một chiếc buồm cản gió phệ. Tgiỏi vào đó, nó thanh thanh uốn nắn cong bầu không khí xung quđứa bạn hiệu quả hơn.

Kính chắn gió xe đạp điện

Mẹo số 8: Cúi bản thân Lúc lái xe

Điều này dễ hơn việc thêm kính chắn gió tuy nhiên gồm hiệu ứng tựa như. Bằng phương pháp bớt mặt phẳng cắt ngang gió, các bạn sẽ tạo cho loại xe bao gồm tính khí hễ học tập hơn và tăng vận tốc của doanh nghiệp.

Tất nhiên điều đó không phải là giải pháp thoải mái tốt nhất để di chuyển mang lại những dặm.

*
Tư nắm quản lý xe đạp điện

Mẹo số 9: Giữ non pin của người sử dụng mát

Một cục pin lạnh lẽo là một trong những viên pin “vui vẻ”. Và một cục pin “vui vẻ” bao gồm năng lượng điện áp phải chăng hơn, đó là lúc điện áp giảm sút dưới download. Và nlỗi chúng ta sẽ biết, năng lượng điện áp tốt hơn bởi cùng với vận tốc tốt rộng.

Vì vậy, hãy chắc hẳn rằng rằng pin của người sử dụng đã dìm được gia công đuối đầy đủ để giữ lại mang lại nó khỏi nóng dần lên rộng nấc cần thiết. Hầu hết các xe đạp điện năng lượng điện phần đa đang được thiết kế non tương đối đầy đủ, nhưng một trong những pin giữ lại vào túi rất có thể sẽ sở hữu được vấn đề về sức nóng, hoàn toàn có thể làm cho sút tốc độ đầu cuối.

Tui đựng Pinlithium xe đạp điện

Mẹo số 10: Haông chồng xe đạp điện điện của bạn

Tùy trực thuộc vào e-bike của người sử dụng, bạn cũng có thể hachồng nó nhằm vứt bỏ các hạn chế tốc độ với lừa nó để di chuyển nkhô nóng rộng.

Có hai phương pháp này hay được thực hiện. Thứ nhất là đổi khác cài đặt trong màn hình hiển thị của xe cộ điện tử cùng knhì báo form size bánh xe pháo nhỏ dại hơn. Vì các phương án e-xe đạp tăng speed hay được những công ty chế tạo dựa vào phương pháp tính số lần tảo bánh xe cộ, máy tính xách tay đã đột nhiên tính tân oán rằng vẫn lờ lững rộng với hoàn toàn có thể đào thải số lượng giới hạn tốc độ.

Phương thơm pháp sản phẩm nhì là search jumper số lượng giới hạn tốc độ sinh sống bộ điều khiển và tinh chỉnh. Đây thường xuyên là 1 trong những gai dây được nối cùng nhau bằng một đầu nối năng lượng điện, có thể gặm sát vào nhau để giới hạn tốc độ tại mức 25 km / h theo chuẩn EU, hoặc đào thải khiến cho vận tốc cao hơn cho các đất nước khác. Nếu e-xe đạp của doanh nghiệp có thiết kế là vừa lòng pháp của EU, bạn có thể kiếm tìm thấy một jumper như thế này với rút giắc cắm ra để đào thải giới hạn vận tốc.

Video cụ thể phía dẫn

Hãy hãy nhờ rằng cùng với tốc độ cao tương tự cùng với trách nhiệm mập và rủi ro phệ. Hãy vâng lệnh cơ chế giao thông vận tải, đội mũ bảo đảm và đừng cố gắng tăng tốc độ bên trên xe đạp năng lượng điện của khách hàng nhưng chúng ta không sẵn sàng để cách xử lý lúc sự nỗ lực bất ngờ xẩy ra.

Xem thêm: Xem Phim Đôi Tai Ngoại Cảm Tập 18, Đôi Tai Ngoại Cảm (18/18 Lồng Tiếng)

Nếu nlỗi bạn kiếm tìm thấy niềm vui từ các việc dịch chuyển nkhô cứng, thì thỉnh thoảng nó có thể trsinh hoạt đề nghị tuyệt vời nhất Lúc đơn giản dễ dàng là có tác dụng xe dịch rời trì trệ dần cùng tận hưởng chuyến hành trình.