Laptop bị treo Lúc msinh sống máy, đứng screen hiện nay logo là triệu chứng thường gặp mặt ở một vài chiếc máy tính xách tay. Khi gặp gỡ lỗi này, màn hình hiển thị máy vi tính đang hiển thị hình ảnh cùng người dùng tất yêu giao tiếp được cùng với máy tính xách tay. Hãy cùng phamnhantutien.vn khám phá vì sao máy vi tính bị treo logo với giải pháp hạn chế và khắc phục ngay lập tức vào bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Laptop bị treo logo hãng

*

Laptop bị treo Lúc mlàm việc thiết bị, đứng screen hiện nay logo

1. Dấu hiệu máy tính xách tay, máy vi tính bị treo, giật, treo logo

Máy tính máy vi tính bị treo hình ảnh, trang bị laptop: Dell, Asus, Acer... lúc mnghỉ ngơi lên: Đối với máy tính xách tay thông thường, lúc khởi rượu cồn laptop, laptop vẫn hiện biệu tượng công ty tiếp đến đang đưa vào hành lang cửa số windows. Tuy nhiên, trường hợp máy tính xách tay bị treo biệu tượng công ty. màn hình hiển thị sẽ bị đứng ngay lập tức trên biệu tượng công ty của hãng sản xuất laptop. Bạn hoàn toàn bắt buộc làm việc gì khi sẽ ở hành lang cửa số này

Laptop bị treo lúc sleep: Sau Lúc gập trang bị lại hoặc đến laptop sleep. Ở một số trong những loại máy vi tính sẽ bị treo. Khiến các bạn buộc phải tắt rét để msinh hoạt lại rất khó chịu. Các task cùng lịch trình đã thao tác làm việc dngơi nghỉ cũng bắt buộc mnghỉ ngơi lại hoặc mất số đông mục nhưng bạn còn chưa kịp lưu lại.

Laptop bị treo màn hình chờ: Màn hình hóng là chương trình sinh hoạt một số trong những mẫu laptop, bằng phương pháp hiển thị các hình ảnh hoặc hình ảnh lúc máy vi tính ngủ. Tuy nhiên, nếu laptop chạm chán lỗi, khi bạn quay lại thao tác làm việc. Laptop có khả năng sẽ bị treo, đứng yên ổn ngay screen đợi này.

Một số lỗi treo screen khác:

Laptop bị treo sinh sống Logo Windows: Windows 7, 8,8.1,10. lúc bạn tiến hành khởi cồn vật dụng, máy tính xách tay vẫn chạy mang đến hành lang cửa số windows. Và đứng lặng tức thì tại hình hình ảnh biệu tượng công ty windows đã hiển thị. 

Laptop bị treo chấm trong chạy chuyển phiên vòng: quý khách hàng đừng quá lo về hiện tượng này. Nó gặp gỡ trên máy tính hoặc laptop cài hệ điều hành và quản lý windows 10 Khi đồ vật update driver các bạn sẽ cần ngóng lắp thêm cập nhật xong xuôi, quá trình này thường sẽ có cố gắng mất 1 phút hoặc vài ba tiếng tùy phần mềm thông số kỹ thuật máy tính. Nếu mong cần sử dụng sản phẩm luôn thì các bạn ấn giữ nút ít mối cung cấp 6 giây kế tiếp khởi hễ lại.

*

Laptop bị treo sinh sống hình ảnh sản phẩm windows Lúc thực hiện khởi rượu cồn máy

Bên cạnh đó, bao gồm trường hợp, máy tính xách tay bị treo màn hình hiển thị Black, ko thấy gì bên cạnh bé trỏ con chuột. Tuy nhiên, chúng ta vẫn rất có thể nghe âm tkhô cứng buổi giao lưu của laptop và quạt tản sức nóng. 

Laptop bị đứng màn hình hiển thị khi sẽ sử dụng một khoản thời hạn nào đó: 5-10 phút ít, 1-2 giờ: Có một vài ba trường đúng theo, máy tính bị treo ngay lúc người tiêu dùng sẽ triển khai các thao tác giao tiếp cùng với máy tính xách tay. Đối với lỗi này laptop đã đứng nguyên tại công tác mà người dùng sẽ thao tác.

2. Nguim nhân khiến máy tính bị treo biểu tượng logo, đứng màn hình hiển thị Lúc mnghỉ ngơi vật dụng, đứng sinh hoạt screen chờ

- Ổ cứng laptop bị lỗi (bad sector) bên trên phân vùng khởi rượu cồn của Windows: Lỗi bad sector là lỗi thường gặp gỡ trên phần lớn ổ cứng. Báo hiệu ổ cứng bị lỗi ổ một phân vùng làm sao đó, cần thiết hiểu với ghi dữ liệu tiếp bên trên vùng này. Khi máy tính xách tay bị treo ko tắt được, rất có thể phân vùng khởi đụng của windows bên trên ổ cứng đã bị lỗi.

*

Laptop bị treo do lỗi bad sector bên trên phân vùng khởi hễ của windows

- RAM bị lỗi: RAM là yếu tố quyết định tốc độ nhanh khô, chậm trễ của sản phẩm tính. khi RAM lỗi, máy tính rất có thể bị treo màn lúc khởi cồn. Dường như, bụi bặm sinh hoạt chân và Dắt cắm RAM cũng có thể là nguim nhân dẫn đến lỗi máy tính xách tay bị đứng khi msinh hoạt lên.

- Mainboard bị lỗi: Mainboard nhập vai trò là khối óc, điều khiển hầu như hoạt động vui chơi của laptop. Bao tất cả cả bài toán tắt msinh sống trang bị. Nếu mainboard bị lỗi, vô cùng hoàn toàn có thể laptop sẽ ảnh hưởng treo screen khi khởi hễ.

3. Cách khắc phục và hạn chế chứng trạng máy vi tính bị treo logo, đứng màn hình, đơ

*

Nhấn duy trì nút ít nguồn vào 7 giây nhằm khởi đụng lại laptop

quý khách hàng rất có thể khắc chế nkhô cứng bằng phương pháp ấn giữ lại nút nguồn 7 giây nhằm khởi cồn lại. Tuy nhiên, phía trên chỉ là bí quyết chữa cháy trong thời điểm tạm thời, chỉ thành công xuất sắc giữa những lần đầu tiên. Quý Khách không nên thực hiện giải pháp này liên tiếp. Sẽ khiến cho máy tính xách tay bị đứng screen với gia tốc trong dày hơn. Lúc máy vi tính khởi đụng lại toàn bộ những chương trình ai đang thao tác dsống đang mất, buộc phải tốn thời gian để có thể khởi cồn lại.

Kiểm tra bad sector: Lỗi bad sector hơi thịnh hành với ngôi trường đúng theo máy vi tính bị treo ko tắt được. Quý khách hàng bắt buộc đánh giá lỗi ổ cứng của chính mình đã biết thành lỗi chưa. Nếu xuất hiện lỗi, bạn cần đưa máy tính đến các cửa hàng uy tín để được khám nghiệm với sửa chữa thay thế. Txuất xắc ổ cứng new giả dụ cần thiết.

Tiến hành dọn dẹp RAM: Tháo RAM, dọn dẹp vệ sinh RAM và khe cắm RAM sạch sẽ. Đảm bảo không thể bụi bặm bụi bờ trên các tkhô giòn RAM. Chụ ý bài toán dọn dẹp vệ sinh không thực hiện nước, còn nếu như không đã làm tác động những vi mạch phía bên trong RAM.

*

Vệ sinc lại RAM cùng khe RAM nhằm sửa lỗi laptop bị treo màn hình

Kiểm tra CPU và sửa lỗi Mainboard: Lỗi Mainboard hay hết sức phức hợp với khởi hành từ khá nhiều ngulặng nhân không giống nhau. Nếu các bạn không nắm rõ kiến thức chuyên môn về phong thái sửa chữa thay thế Mainboard. quý khách đề xuất nhờ sự hỗ trợ của Chuyên Viên hoặc mang lại những shop thay thế uy tín và để được kiểm tra và sửa lỗi.

Xem thêm: Quy Định Đóng Bhxh Cho Người Nước Ngoài 2021 2022 Mới Nhất, Mức Đóng Bhxh Cho Người Nước Ngoài Mới Nhất

Trên đó là một nguim nhân với bí quyết khắc chế Khi laptop bị treo khi mở lắp thêm, đứng màn hình hiển thị hiện hình ảnh. Đây là 1 lỗi khôn xiết tức giận và ảnh hưởng mang lại công việc của người tiêu dùng. Quý Khách yêu cầu hạn chế và khắc phục nhanh nhất có thể để máy vi tính chuyển động lại thông thường.

Cảm ơn độc giả vẫn xem thêm bài viết, kính chúc những bạn sẽ bao gồm sự tuyển lựa ưa chuộng độc nhất.