Là một thợ chụp ảnh đê mê với các chình ảnh ngoạn mục của vạn vật thiên nhiên, chắc rằng các bạn đang thiết bị cho mình những chiếc ống kính unique gồm tiêu cự đủ rộng để có thể dành được dòng nhìn chung độc nhất. Bài viết sau xin share mang đến chúng ta bảng xếp thứ hạng ống kính phong cảnh cho thiết bị hình họa Canon.

Bạn đang xem: Lens chụp phong cảnh canon

1.Dành mang đến máy hình họa Canon Fullframe -Canon TS-E 17 F/4, Canon TS-E 24mm f/3.5L IIĐứng đầu bảng xếp hạng này sẽ không thể không nói đến bộ lens MF (lấy nét tay) tất cả unique xuất sắc đẹp về hồ hết khía cạnh. Dường như năng lực Tilt với Shift cũng là 1 trong đường nét lạ mắt của bộ lens này. Lens rất nét từ trung vai trung phong ra rìa bởi vì lens được thiết kế rộng rộng tiêu cự để có thể chấp nhận được bẻ góc tốt dịch chuyển lens đối với vị trí sensor. Hood có phong cách thiết kế hợp lý hoàn toàn có thể tháo dỡ rời nên song lens lồi tuy vậy vẫn rất có thể chế được filter holder dễ ợt rộng nhiều loại hood cố định và thắt chặt.
*

*

-Tokina AT-X 16-28mm f/2.8 Pro FXĐứng trang bị 3 cần nói tới ống kính của hãng thiết bị 3, ống kính Tokina. Chất lượng zoom rất tốt với Chi phí thấp rộng rất nhiều đối với lens Canon thuộc loại, lens Tokimãng cầu này nét hơn, không nhiều méo, ít viền tím với không nhiều tối góc rộng.Tuy nhiên mặt yếu hèn của lens này là bị flare Lúc chỉa chiến hạ vào khía cạnh ttách (hoàn toàn có thể né) cùng là lens lồi bắt buộc dùng filter holder to đắt tiền size 150mm ráng vị kích thước 100milimet.

Xem thêm: Wi-Fi Là Gì ? Cách Hoạt Động, Ứng Dụng Wifi Trong Các Chuẩn Wifi Ngày Nay


*

*

-Canon EF 17-40mm f/4L USMLens này còn có độ nét chỉ vừa hơi thôi, nét 4 góc mềm trong cả sinh sống f/11 trong những dải tiêu cự chụp biển khơi 17-20mm. Độ méo cao nhưng dể chỉnh lại trong xử lý.
*

2. Dành mang đến vật dụng hình ảnh Canon CropMáy ảnh crop của Canon sử dụng cảm biến có hệ số crop là một.6. Do kia, để có tiêu cự đúng đắn lúc lựa chọn cho mình ống kính tương xứng, chúng ta đề xuất nhân tiêu cự với hệ số crop 1.6. -Sigma AF 8-16mm f/4.5-5.6 DC HSMLens zoom xuất dung nhan về những mặt với dải tiêu cự tương đương cùng với full frame 13-26m tuyệt đối. Tuy là lens lồi nhưng vẫn có thể cần sử dụng được filter tiêu chuẩn bé dại 100milimet ngang (nhỏng 100x100mm, 100x125milimet, 100x150mm), cơ mà đề xuất sử dụng holder sệt chế thì mới có thể gắn thêm được mang đến lens này.
LưuLưu
Tin tức liên quan