phamnhantutien.vn - Cmùi hương trình "Cuộc đua kỳ trúc 2016" phiên bản "All Stars" sẽ được phân phát sóng mặt khác trên nhị kênh phamnhantutien.vn6 với phamnhantutien.vn9 vào 21h sản phẩm 5 hàng tuần, ban đầu từ bỏ 31/3.

Bạn đang xem: The amazing race vietnam: cuộc đua kỳ thú 2016


Trsinh sống lại với người theo dõi trong mùa 5, Cuộc đua kỳ thụ 2016 là cuộc đối đầu và cạnh tranh giữa những nhóm đua từng góp khía cạnh vào 4 mùa giải trước. Mang tinh thần "Nâng khoảng cao mới, cải tiến vượt bậc hơn" cùng gồm sự tmê man gia của 10 team đua, chuyến du ngoạn đoạt được đường đua dài dọc miền quốc gia với khám phá các vùng đất mới trong Cuộc đua kỳ thú 2016 đang trsinh hoạt đề nghị tàn khốc, khỏe mạnh với bứt phá hơn.

Với phần đa gương mặt hot như Nhan Phúc Vinh, Thu Hiền, Hương Giang Idol, Cris Lai, Sơn Ngọc Minh, Mâu Thủy, Đăng Hoàng, Thùy Anh, Tiến Đạt..., hành trình của những nhóm đua chắc chắn là đang lôi kéo khán giả truyền hình. điều đặc biệt, cùng với những khoảng đua có độ cực nhọc cao, trước lúc bước vào cuộc đua thỏa thuận, cả 10 đội sẽ bắt buộc tập dượt thường xuyên để có được sức khỏe rất tốt với các bài xích tập: chạy cỗ, phòng đẩy, đạp xe, đu xà và luyện võ. Tất cả đều quyết vai trung phong đoạt được phần đông thử thách khó nhằn của Cuộc đua kỳ trúc 2016.


*
Cuộc đua kỳ trúc 2016: Đội đua chạy cỗ, kháng đẩy "cật lực" trước khoảng chính thức

phamnhantutien.vn - Cuộc đua kỳ trúc đã quay trở lại làm việc mùa thiết bị 5 cùng với phiên bạn dạng đặc trưng, tập hòa hợp hầu hết vô lăng cừ khôi nhằm thuộc bước vào hành trình dài kỳ thụ dọc miền quốc gia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Cao Bá Quát Ba Đình, Thi Bằng Lái Xe Máy Cao Bá Quát Ba Đình


Cuộc đua kỳ thụ 2016 không chỉ là việc quay trở về của những tay đua cự phách mà còn là việc trở lại của khuôn mặt “host” được ưa thích tốt nhất - nam giới diễn viên Huy Khánh. Với đông đảo khuôn mặt quen thuộc nhưng mà cùng cả nhà đề cập những mẩu chuyện mới, Cuộc đua kỳ thụ 2016 vẫn trải nhiều năm đầy đủ bất thần không đoán thù trước.


*

Chương thơm trình đã lên sóng vào 21h00 đồ vật 5 mặt hàng tuần trên cả hai kênh phamnhantutien.vn6 và phamnhantutien.vn9; phát lại vào 10h00 Chủ nhật bên trên kênh phamnhantutien.vn3. Cùng chờ đón tập 1 Cuộc đua kỳ trúc 2016 vào 21h00 ngày 31/3 để xem những tay lái cáng đáng chinh phục hành trình thứ nhất như vậy nào!

* Mời quý độc giả theo dõi những công tác đã vạc sóng của Đài Truyền hình đất nước hình chữ S tại TV Online!