Please see Template:Abandoned for further information about this classification.

Bạn đang xem: Reki kawahara


*

Sword Art Online (ソードアート・オンライン) là series light novel được viết do Reki Kawahara cùng vẽ minch họa bởi vì Abec. Series hiện tại có 12 tập.

Tiểu tmáu Sword Art Online đã có được dịch thanh lịch các ngôn từ sau:

Tiếng Việt

(Ghi chú: Tiến độ dịch khác nhau tùy phiên phiên bản.)

Mọi thắc mắc, góp sức, đàm luận, xin hãy đăng bài bác trên trang comment.


Tóm tắt cốt truyện

Năm 2022, cửa hàng năng lượng điện tử Argus sáng tạo ra sản phẩm công nghệ có thể tinh chỉnh buổi giao lưu của não cỗ có tên Nerve Gear, góp cho những trò nghịch thực tế ảo vươn lên là hiện thực.

Nhân vật dụng thiết yếu Kirito lớn thuộc rộng 9500 tín đồ chơi khác được “may mắn” tận hưởng Sword Art Online – game VRMMORPG thứ nhất trên quả đât ngay lập tức tự lúc nó chính thức chuyển động, nhưng lại lại quan yếu ngờ rằng nó cũng đó là dòng mồi nhử chết fan vẫn khiến cuộc sống thường ngày của họ hoàn toàn đổi khác. Hệ thống “Đăng xuất” vào game bặt tăm, toàn bộ có khả năng sẽ bị nhốt vào SAO cùng thiết yếu thoát ra trừ phi tất cả fan hoàn tất 100 tầng của TAND thành kếch xù Aincrad. Dường như, chỉ một lần “trò chơi Over” hoặc tháo vứt Nerve Gear cũng dẫn mang đến cái chết không tính đời thực của mình...

Các mốc thời gian vào tác phẩm

Chú ý: hoàn toàn có thể đã bật mí nội dung

Các vấn đề dịch thuật

Quy chuẩn dịch thương hiệu và những thuật ngữ

Cập nhật tiến trình cùng đăng kí dịch

Trang thông báo về tiến trình dịch và phân chia nhân sự

Giới thiệu nhân vật

Danh sách nhân vật dụng không thiếu thốn rộng rất có thể xem tại trang wiki nhân trang bị (Chú ý: hoàn toàn có thể đang tiết lộ nội dung).


Kirigaya Kazuto/ Kirito - Hắc tìm sĩ


*

Nhân thiết bị chủ yếu của cục truyện. Là bạn nghịch solo, mặt khác cũng là 1 trong trong số những người mạnh nhất vào SAO. Thường chỉ khoác một bộ áo quần màu Black.


Yuuki Asuna/ Asuna - Tia chớp


*

Nhân vật phái nữ chính của phần Aincrad. Phó thủ lĩnh của Guild mạnh mẽ nhất trong SAO, nhiều người biết đến cùng với kỹ năng cần sử dụng tìm nhanh hao như chớp. Cô cũng rất được xem như là tín đồ chơi bạn nữ xinc đẹp tuyệt vời nhất sinh hoạt Aincrad.

Xem thêm: Top 8 Mẫu Đồng Hồ Casio G-Shock Giá Rẻ, Top 8 Mẫu Đồng Hồ Casio G


*

Series Sword Art Online, tác giả Reki Kawahara

Ngoại truyện

Sword Art Online: Material Edition

Material Edition (ME) là 1 trong series truyện doujinshi được viết vày thiết yếu tác giả Kawahara Reki bên dưới cây viết danh "Kunori Fumio", cũng là cây viết danh nhưng mà ông dùng khi đăng truyện Sword Art Online bên trên trang web cá nhân của chính mình.

Nhân sự

Trưởng team (Leader)/PR

Biên dịch (Translator)

ActiveInactive

Biên tập (Editor)

Tổng quan series

Sword Art Online Series

Sword Art Online: Progressive sầu Series

Nguồn thông báo khác