Bạn tốt cần sử dụng facebook để cập nhật tin tức mới, ngắm nhìn và thưởng thức hình họa anh em người thân. Nhưng bỗng dưng một ngày facebook tạo ra vụ việc, các bạn không load được hình họa, facebook ko load được bảng tin, vẫn thiệt khó chịu đúng không nhỉ như thế nào. Và để hạn chế và khắc phục lỗi này, biện pháp làm cực kỳ dễ dàng cùng nhanh hao gọn gàng, bất cứ người nào cũng rất có thể thực hiện được.

Bạn đang xem: Lỗi facebook không hiển thị bảng tin

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi đã gửi tới người tiêu dùng những cách thức sửa lỗi facebook ko load được bảng tin tác dụng và thuận tiện. Hãy thuộc theo dõi và quan sát những chia sẻ sau nhằm nắm rõ hơn nhé.

*
Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin nhanh khô gọn gàng lẹ

Table of Contents


Sửa lỗi facebook không load được ảnh và bảng tin trên Iphone.Sửa lỗi bên trên Facebook ko load được hình họa cùng bảng tin lên trên Android.Facebook bị lỗi bảng tin ko load được trên máy tính xách tay.

Sửa lỗi facebook không load được hình ảnh với bảng tin vào Iphone.

Không làm new được hình họa, newfeed trên facebook sẽ khá buồn chán và ko cập nhật được những biết tin bắt đầu nhanh khô nhất. Và vấn đề đó rất có thể chạm mặt sinh sống bất kỳ thiết bị gì, trong số ấy gồm iphone. Vậy chúng ta đã hiểu phương pháp sửa lỗi này bên trên Iphone chưa, ví như không hãy quan sát và theo dõi một trong những cách thức sau.

Cách 1: Tiến hành xóa dữ liệu web của ứng dụng facebook bên trên iphone.

khi chúng ta tất yêu cập nhật bắt đầu bảng tin tuyệt hình họa, có thể là vì tài liệu website của doanh nghiệp đã bị đầy. Việc nên làm cho là xóa tài liệu website trên facebook đi. Đây là phương thức được rất nhiều người sử dụng nhất để hạn chế sự việc này.

Người dùng rất có thể tuân theo các bước lí giải dưới đây.

Bước 1: Trên máy Iphone, người dùng mnghỉ ngơi ứng dụng facebook lên và nhận chọn vào tía lốt gạch ngang bên dưới mặt bắt buộc screen điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 2: Trên giao diện đấy dìm chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư >> Tiếp tục chọn Cài đặt.

Bước 3: lúc cửa sổ mới hiện hữu, người tiêu dùng nhấp vào Trình để ý >> lựa chọn vào Xóa dữ liệu duyệt y web.

Sau Khi triển khai xóa tài liệu website, hệ thống sẽ auto cập nhật cùng hiển thị thông báo thời hạn, thời giờ xóa dữ liệu dưới.

Pmùi hương pháp này sẽ giúp đỡ các bạn làm new được hình ảnh và newfeed, tuy vậy phần lớn tài liệu website của trình chăm chút cũng biến thành mất sạch sẽ, do vậy chúng ta cũng có thể xem xét.

Cách 2: Xóa bỏ tài liệu website tại trình để mắt Safari của Iphone.

Nếu bạn đang xóa dữ liệu website bên trên ứng dụng facebook nhưng vẫn không được, chúng ta cũng có thể xóa tài liệu làm việc Safari. Tuy nhiên chỉ trong ngôi trường phù hợp các bạn sử dụng safari nhằm truy vấn vào facebook new hoàn toàn có thể.

Cách 1: Truy cập vào Cài đặt lên screen.

Bước 2: Tiến hành nhấn chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử hào hùng với tài liệu trang web.

*
> lựa chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang cùng tài liệu trang web." width="640" height="567" />Tiến hành nhấn chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang với tài liệu website.

Cách này hoàn toàn có thể giúp cho bạn khắc phục và hạn chế được lỗi ko load được hình ảnh với bảng tin. Lưu ý là dữ liệu cũ của doanh nghiệp cũng biến thành mất không bẩn nlỗi phương pháp 1, vì chưng vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện.

Cách 3: Cập nhật phiên bạn dạng facebook mới nhất mang lại Iphone.

Đây là bí quyết có công dụng cao nhằm nhanh chóng làm cho bắt đầu lại bảng tin của công ty. Và để thực hiện các bạn hãy làm theo lý giải tiếp sau đây.

Cách 1: Từ màn hình hiển thị Iphone với thừa nhận giữ mất 3 giây vào biểu tượng áp dụng facebook.

Bước 2: Nhấn vào vệt x phía bên trên hình tượng để Xóa vận dụng.

Bước 3: Tiến hành truy vấn vào App Store trên vật dụng Iphone >> Tìm áp dụng facebook cùng thiết lập lại phiên bản facebook tiên tiến nhất.

Sau Lúc setup lại phiên bản tiên tiến nhất, chúng ta chỉ cần đăng nhập lại tài khoản của mình là vẫn hoàn toàn có thể thực hiện. Với phương pháp này, bảng tin cùng hình họa của các bạn sẽ được gia công mới với ko mở ra tình trạng không load được.

Sửa lỗi bên trên Facebook không load được hình họa với bảng tin lên trên Android.

không chỉ ngơi nghỉ Iphone, những vật dụng Android cũng hoàn toàn rất có thể gặp gỡ sự việc facebook không load được hình ảnh với bảng tin. Vậy từ bây giờ, bọn họ chẳng thể hạn chế và khắc phục bằng phương pháp hệt như iphone được, nhưng hãy sửa lỗi bởi một vài phương pháp sau đây.

Cách 1: Xóa vứt dữ liệu cache của ứng dụng facebook bên trên lắp thêm.

Có thể nói đây là cách thức có lợi cùng tiện lợi tuyệt nhất được rất nhiều người tiêu dùng ngơi nghỉ Android. Khi bộ nhớ cabít quá đầy vẫn khiến các dữ liệu mới ko được update cùng newfeed tương tự như hình họa sẽ không được gia công bắt đầu.

Cách 1: Truy ctràn vào mục Cài đặt lên điện thoại cảm ứng, kế tiếp lựa chọn thư mục Ứng dụng bên trên màn hình hiển thị.

Cách 2: Cửa sổ bắt đầu chỉ ra, chúng ta nhấn vào biểu tượng facebook >> Nhấn lựa chọn Mục tàng trữ sinh sống cửa sổ tiếp theo.

Bước 3: Một cửa sổ new hiện hữu, bạn chọn Xóa dữ liệu.

Bước 4: Kết thúc bằng bài toán dìm OK để xác nhận.

*
Một cửa sổ bắt đầu hiện lên, bạn chọn Xóa dữ liệu

do đó, với vài ba bước dễ dàng bạn sẽ có thể làm bắt đầu được bảng tin, update được hình ảnh với thông tin bắt đầu rồi.

Cách 2: Cài đặt lại Kiểm rà soát và thiết đặt bảng tin để khắc chế lỗi.

Trong một trong những trường thích hợp bạn không nhìn thấy hình họa hoặc lên tiếng trường đoản cú bạn bè, người thân trong gia đình rất có thể là do chúng ta đang vô tình ẩn đi hoặc bỏ quan sát và theo dõi. Và để triển khai mới lại các bạn hãy triển khai theo quá trình dưới đây.

Cách 1: Mnghỉ ngơi ứng dụng Facebook trên đồ vật lên cùng chọn vào biểu tượng 3 lốt gạch sống phía mặt bắt buộc màn hình.

Bước 2: Giao diện mới hiển thị, chọn vào Cài đặt và quyền riêng bốn.

Cách 3: Tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt dưới >> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin.

*
> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt bên dưới >> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin.

Cách 4: Tiến hành lựa chọn lại phần nhiều đối tượng người sử dụng bạn có nhu cầu ưu tiên xem ngơi nghỉ đầu bảng tin hoặc liên kết lại cùng với những người dân các bạn vẫn vứt theo dõi và quan sát từ tương đối lâu. Để bảng tin được cập nhật lại.

Với phương pháp này, bạn sẽ cập nhật được newsfeed với hình ảnh của bạn bè cho dù sẽ lâu không địa chỉ. điều đặc biệt là sửa lỗi bảng tin không load được bên trên đồ vật Android.

Cách 3: Xóa dữ liệu trình chăm nom Web để làm new bảng tin.

Trong ngôi trường thích hợp người tiêu dùng sử dụng trình xem xét để vào facebook, thì cách để load mới newfeed dễ dàng và đơn giản độc nhất là xóa tài liệu của trình coi sóc. Với biện pháp này, bạn hãy làm theo khuyên bảo sau đây.

Cách 1: Msống trình duyệt y cơ mà các bạn singin facebook bên trên thiết bị>> Chọn dấu 3 chnóng ở góc cạnh mặt phải phía bên trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn và mục Lịch sử làm việc hành lang cửa số bắt đầu hiện ra.

Cách 3: Trong đồ họa lịch sử hào hùng kia, dìm chọn Xóa tài liệu website >> Chọn Xóa dữ liệu website vào cửa sổ tiếp theo.

Bước 4: Để xác thực quá trình nhận chọn Xóa để xong.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên laptop.

Không load được bảng tin hay hình ảnh của rất nhiều fan không những mở ra ngơi nghỉ điện thoại thông minh, ngoại giả hoàn toàn có thể gặp đề xuất sống máy vi tính. Tuy nhiên để khắc phục vấn đề này cũng không thật khó khăn. quý khách chỉ việc tuân theo phương pháp sau đó là rất có thể làm bắt đầu lại bảng tin của bản thân mình thuận tiện.

Cách 1: Xóa tài liệu web của trình cẩn thận Chrome để khắc phục lỗi không load được bảng tin trên máy tính xách tay.

Đây là giải pháp sửa như là cùng với điện thoại cảm ứng khi không load được bảng tin. Người cần sử dụng chỉ cần xóa lịch sử, bộ nhớ đệm, cookie là sẽ rất có thể hạn chế được tức thì. Vậy Khi chạm mặt đề xuất sự việc này, hãy làm theo công việc dưới đây.

Cách 1: Mlàm việc trình để ý lên và gõ vào tkhô giòn can hệ google mẫu chrome://settings/clearBrowserData.

Cách 2: khi hành lang cửa số bắt đầu được xuất hiện, người dùng thực hiện ghi lại vào những mục yêu cầu xóa như: Lịch sử phê chuẩn website, Cookie cùng những dữ liệu trang web không giống, Tệp cùng hình ảnh được lưu vào bộ lưu trữ cađậy.

*
Xóa tài liệu web của trình chu đáo Chrome để khắc phục lỗi không load

Bước 3: Nhấn chọn vào Xóa tài liệu website sinh hoạt bên dưới, đợi một thời gian đến khi quy trình chấm dứt.

Cách 4: Kết thúc quá trình lúc có thông báo đang xóa chấm dứt chỉ ra, bạn chỉ cần bấm OK nhằm hoàn chỉnh.

Với một số trình coi xét không giống, người dùng cũng có thể thực hiện tương tự như. Từ kia hạn chế và khắc phục được lỗi ko load được ảnh và bảng tin lên trên laptop.

Cách 2: Kiểm tra lại liên kết mạng của dòng sản phẩm tính và modem.

Trong một số trong những trường hòa hợp, facebook của người sử dụng không hiển thị news feed mới hoàn toàn có thể là vì nhân tố mạng liên kết. Lúc đó bạn phải khám nghiệm lại các giắc nối, coi đã làm được kết nối với máy tính giỏi không.

Nếu cần thiết, người tiêu dùng hoàn toàn có thể rephối lại wifi với xóa wifi đang liên kết nghỉ ngơi máy vi tính đi cùng kết nối lại. Nhờ đó có thể sửa lỗi không load được bảng tin của sản phẩm tính.

Xem thêm: Uống Trứng Gà Với Bia Có Tác Dụng Gì ?" Tác Dụng Của Uống Bia Với Trứng Gà

Facebook là 1 trong những vận dụng phổ biến và bao gồm lượng người tiêu dùng vô cùng phệ. Là vị trí nhằm con tín đồ update đa số tinh thần, hình hình họa cùng thông tin new bao quanh. Vì vậy lúc không load được bảng tin đang thiệt giận dữ cùng buồn chán đúng không ạ như thế nào. Hy vọng cùng với các cách hạn chế và khắc phục trên đây, bạn sẽ hoàn toàn có thể trường đoản cú sửa lỗi Khi gặp gỡ yêu cầu điều đó và bao gồm thêm một kinh nghiệm mới trong sổ tay cuộc sống đời thường của bản thân.