quý khách hàng liên tiếp phải thao tác làm việc với các file PDF cơ mà chợt một ngày không msinh hoạt được tệp tin PDF. Vậy tại sao không mlàm việc được file PDF? Để giúp các bạn tiện lợi trong câu hỏi áp dụng file PDF. phamnhantutien.vn vẫn đối chiếu ngulặng nhân tương tự như phương pháp khắc chế lỗi ko mngơi nghỉ được file PDF cho các bạn.

Bạn đang xem: Lỗi không đọc được file pdf

*

Lỗi File PDF không mngơi nghỉ được

1. Nguim nhân không mnghỉ ngơi được file PDF

1.1 Chưa thiết đặt ứng dụng phát âm file PDF

Hầu hết toàn bộ các file PDF gần như ko đề nghị phần mềm đọc file nhằm msinh hoạt. Từ hệ điều hành Windows 7 trsinh hoạt lên thì những chúng ta có thể mnghỉ ngơi tệp tin PDF một thẳng rồi. Tuy nhiên vẫn có 1 số tệp tin PDF quan yếu mlàm việc được trực tiếp được thì chúng ta nên cài đặt ứng dụng hiểu tệp tin PDF. Trong thời điểm này gồm 2 phần mềm đọc tệp tin PDF được không ít người tiêu dùng chính là : Adobe Reader với Foxit Reader. lúc thiết đặt hãy chẵn chắn rằng bạn đang sở hữu phiên bạn dạng mới nhất nhé.

Lý do ko msinh sống được tệp tin là do thiếuWinRAR, hoặc đồ vật của người tiêu dùng bao gồm download tường lửa (ứng dụng diệt virus) nhưng vào file PDF gồm không virut.

Nếu thiết bị của chúng ta chưa càiWinRAR thì bạn lựa chọn phiên bảnWinRAR mang đến máy tính rồi mua vào là được.

*

2 phần mềm phát âm file PDF

1.2 Không nhận thấy được tệp tin PDF

Trong Microsoft Windows tất cả nhân tài khẳng định những file PDF dẫu vậy một nguyên do nào đó nó bị tước đi Lúc tệp tin PDF được gửi qua mail. Nếu tập tin ko hoàn thành vào tệp tin PDF, Microsoft Windows sẽ không còn mnghỉ ngơi được file này. Để biết chắc đó là ngulặng nhân, các bạn làm công việc sau đây.

Cách 1: Lưu tệp PDF vào desktop máy tính xách tay.

Bước 2: Mlàm việc trình gọi PDF của bạn: Adobe Reader hoặc Foxit Reader. Quý khách hàng hoàn toàn có thể search thấy nó vào menu Start.

Cách 3: Kéo tệp tin PDF vẫn lưu giữ xung quanh desktop quý phái phần mềm đọc file PDF. Nếu tập tin phù hợp lệ, file PDF bạn cần hiểu sẽ được msống thông thường.

Nguyên ổn nhân của lỗi này hoàn toàn có thể là do thương hiệu tệp tin PDF của chúng ta hoặc thỏng mục lưu trữ là giờ việt tất cả lốt làm cho Foxit Reader không sở hữu và nhận dạng được. Điều đó tất cả nghĩa ứng dụng Foxit Reader của khách hàng đã sử dụng là phiên bạn dạng quá cũ và không cung ứng Unicode hoặc giờ đồng hồ việt có vết. quý khách hàng chỉ việc chỉnh sửa tên tệp tin PDF thành thương hiệu file giờ Việt ko vệt cũng giống như thỏng mục tàng trữ nó.

1.3 File PDF bạn có nhu cầu đọc bị lỗi

Một số ngôi trường thích hợp Khi mngơi nghỉ file PDF lên đang có thông tin lỗi “Rất nuối tiếc, đã xảy ra lỗi”. Để khắc phục và hạn chế lỗi này, chúng ta lên lại trang sở hữu tệp tin PDF với mnghỉ ngơi lại trên website, coi test gồm msinh hoạt được không. Nếu được hãy mở 1 trình chú ý new với thử cài đặt lại một đợt nữa với liên kết mạng ổn định. Bởi tốc độ mạng lừ đừ cũng có thể là nguyên ổn nhân gây ra lỗi mang đến file PDF.

2. Cách thay thế với Phục hồi file PDF bị hỏng

Để hạn chế và khắc phục những lỗi không mngơi nghỉ được tệp tin PDF, phamnhantutien.vn khuyên bảo các bạn một vài phương pháp khắc chế lỗi này.

2.1 Sửa phần mềm phát âm PDF Adobe Acrobat Reader

Adobe Acrobat Reader là 1 Một trong những phần mềm hiểu file PDF thông dụng duy nhất bây chừ. Nếu ai đang thực hiện Adobe Acrobat Reader với không mngơi nghỉ được văn uống phiên bản PDF thì chúng ta yêu cầu demo khám nghiệm phiên bạn dạng sẽ thực hiện, bởi cách:

Bước 1: Mở vị trí mềm Adobe Acrobat Reader

Bước 2: Nhấn loài chuột trái sinh hoạt mục Help / Chechồng for Updates trên thanh cơ chế để khám nghiệm xem bản thiết đặt là bắt đầu giỏi cũ. Tại phía trên, bạn sẽ thấy phiên bạn dạng bản thân vẫn sử dụng. Nếu sẽ có phiên bạn dạng bắt đầu hơn, các bạn sẽ nhận được thông tin (gợi ý) để cập nhật.

Cách 3: Nếu phiên bản đã thực hiện là phiên bản mới nhất thì các bạn chọn Help / Repair Installation. Nó đang kiếm tìm và chạy vá lỗi những tệp vẫn hỏng của người sử dụng.

*

Sửa lỗi phần mềm đọc PDF - Adobe Acrobat Reader

Nếu công việc trên vẫn ko có ích thì chúng ta nên gỡ quăng quật bản Adobe Acrobat Reader hiện nay, kế tiếp cài và thiết lập lại bạn dạng tiên tiến nhất để bảo đảm an toàn lỗi được khắc phục.

Cách sau cuối, thử với 1 phần mượt gọi PDF khác như: Foxit Reader xuất xắc Expert PDF Reader...

*

Sử dụng ứng dụng Foxit Reader để mnghỉ ngơi file PDF

2.2 Sửa trị hoặc hồi sinh file PDF bằng phần mềm

Để thay thế cùng hồi phục tệp tin PDF, các bạn có thể thực hiện phần mềm khác. Tuy nhiên, hệ điều hành quản lý của bạn đã áp dụng bắt buộc là Windows 10. Hãy thực hiện theo các bước bên dưới đây:

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở cửa sổ Settings.

Bước 2: Chọn vào Update và Security / Backup.

Cách 3: Sau đó tìm đến địa chỉ lưu file PDF bị lỗi bên trên máy vi tính của chính bản thân mình rồi chuột yêu cầu vào kia, lựa chọn Restore previous versions

Đây là biện pháp áp dụng tác dụng File History nhằm dựa vào Windows phục sinh lại tài liệu của chúng ta trước khi bị lỗi.

Nếu không thực hiện kỹ năng Backup, các bạn thiết yếu thực hiện nó để khôi phục file PDF. Do đó, buộc phải kích hoạt nó ngay. Sau đó, các bạn sử dụng hào kiệt File History nhằm trở lại phiên bản trước đó của tệp tin PDF bằng phương pháp nhấp chuột đề nghị vào nó với chọn Restore previous versions.

Nếu phương pháp bên trên không tồn tại tác dụng, chúng ta nên áp dụng một số ứng dụng phục sinh file PDF khét tiếng như Recuva, FileWing tốt Active
UNERASER
...hoặc một số chính sách phục sinh tài liệu PDF online sẽ tương đối phổ cập như: PDF aid, Repair PDF, PDF Tools Online... Đây là đầy đủ phương tiện sửa lỗi PDF trực con đường này chỉ hoàn toàn có thể giải quyết được một trong những lỗi cơ phiên bản, còn với rất nhiều lỗi Khủng, rất lớn thì ko Chắn chắn có thể sửa được.

*

Sử dụng phần mềm nhằm sửa chữa thay thế với phục hồi file PDF

2.3 Trích xuất tài liệu từ file PDF

Trong một vài ngôi trường đúng theo, các bạn thể phục sinh PDF bị lỗi, dẫu vậy vẫn có thể trích xuất tài liệu, tiếp nối thử phục sinh dữ liệu này ở 1 format khác.

*

Trích xuất tài liệu trường đoản cú tệp tin PDF

Đối với văn bản, bạn có thể sử dụng các lịch trình biến đổi PDF thành file Word cùng có thể chấp nhận được lấy vnạp năng lượng bản trong những số ấy. Hôm nay, phamnhantutien.vn đang giới thiệu 2 bí quyết dễ dàng để thay đổi file PDF sang tệp tin Word.

Cách 1: Sử dụng luật pháp trực con đường biến hóa PDF lịch sự Word Converter bởi vì Nitro

Đối với biện pháp này, tùy trực thuộc vào file PDF bị hư, đôi lúc các bạn sẽ cảm nhận đều ký kết từ lạ. Các bước tiến hành đổi khác tệp tin PDF sang trọng Word nhỏng sau:

*

Chuyển đổi thẳng tệp tin PDF quý phái Word nhờ vào Convert

Bước 1: Truy ctràn vào trang web: http://pdf2doc.com/

Bước 2: Chọn định hình nhằm thay đổi tệp tin PDF. Sau kia, nhập lệ upload flies để thiết lập file lên cùng đợi thay đổi.

Cách 3: Tải tư liệu sau khoản thời gian chuyển đổi về máy tính.

Cách 2: Chuyển thay đổi PDF lịch sự Word bằng luật pháp Convert

Ưu điểm của cách thức này là đổi khác nhanh, không những hiểu biết nhập email để tải về. Với biện pháp này hình ảnh bao gồm vào word đã tương đối bị lệch, chúng ta chỉ cần kéo chỉnh lại là được. Các bước chuyển file PDF sang trọng vnạp năng lượng bản cùng với quy định nàgiống như sau:

*

Chuyển đổi thẳng tệp tin PDF sang Word bằng quy định Convert

Bước 1: Truy cập vào trang web: http://www.convertpdftoword.net/

Cách 2: Chọn định dạng để đổi khác tệp tin PDF.

Bước 3: Nhấp vào Choose tệp tin nhằm cài tệp tin lên cùng hóng biến đổi.

Bước 4: Tải tư liệu sau thời điểm chuyển đổi về máy vi tính.

Nhìn bình thường, lỗi không mở được file PDF là lỗi phổ biến. Hy vọng qua nội dung bài viết tại sao ko msinh sống được tệp tin PDF và phương pháp khắc phục và hạn chế gọi tệp tin PDF, các bạn đang chỉ dẫn bí quyết hạn chế và khắc phục kết quả cho những lỗi với file PDF tương tự như trích dẫn tài liệu từ tệp tin PDF lịch sự Word.

Xem thêm: Tải Máy Tính Bỏ Túi - Giả Lập Máy Tính Casio Fx

Cảm ơn bạn đọc đã xem thêm bài viết, kính chúc các bạn sẽ tất cả sự chọn lựa thích hợp nhất.