Có tương đối nhiều người tiêu dùng chạm chán lỗi máy vi tính Windows không Chịu đựng tắt mối cung cấp khi Shutdown khiến bạn Cảm Xúc tức giận. Để khắc phục lỗi này. Hãy thuộc phamnhantutien.vn mày mò cụ thể qua hồ hết lý giải bên dưới đây:

Dấu hiệu nhận biết máy tính xách tay không tắt mối cung cấp hoàn toàn

Trước Lúc khám phá về cách hạn chế lỗi máy vi tính windows 7 không Chịu đựng tắt mối cung cấp Lúc Shutdown. Chúng ta hãy khám phá trước dấu hiệu với nguyên ổn nhân khiến máy tính xách tay của người sử dụng chạm mặt lỗi trên.

Bạn đang xem: Lỗi không shutdown được win 7

Dấu hiện tại dìm biết: Lúc các bạn sử dụng lệnh Shutdown trên máy tính cơ mà laptop ko tắt được thông thường. Có thể là screen sẽ tắt kết thúc đèn bộc lộ vẫn sáng, bên cạnh đó quạt của mainboard vẫn con quay.

Giải pháp: Nếu nlỗi bạn đang cấp và không tồn tại thời gian nhằm mày mò phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi này thì giải pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị sẽ là giữ lại nút ít nguồn bên trên cây máy tính xách tay tuyệt phím nguồn trên laptop. Dù vậy, chúng ta không nên thực hiện phương pháp này tiếp tục bởi vì nó sẽ gây nên sợ hãi đến hệ điều hành và quản lý của chúng ta. Nghiêm trọng rộng là những linh kiện máy tính xách tay phía bên trong sẽ rất nhanh hao bị hỏng.

Nguyên nhân nào khiến cho máy tính xách tay Windows 7 không Chịu đựng tắt lúc Shutdown


*

Theo mình tìm hiểu thì tất cả một vài ba nguyên ổn nhân khiến cho máy tính xách tay Windows 7 không Chịu tắt mối cung cấp Lúc Shutdown bao gồm:

Do một số tiến trình (Process hoặc Service) trên máy tính xách tay đang được chạy ngầmDo xung chợt phần mềmDo xung thốt nhiên phần cứngMáy tính bị lỗi DriverLỗi vì virus gây raLỗi vị tuấn kiệt ngoài hễ nkhô giòn (Fast Startup) (Nguyên ổn nhân này chỉ có bên trên sản phẩm máy tính sử dụng Windows 8.1 với Windows 10).

Vậy trường đoản cú phần lớn ngulặng nhân này, họ sẽ sở hữu được phương pháp nào để hạn chế tình trang lỗi laptop windows 7 không Chịu tắt mối cung cấp khi shutdown?

Khắc phục lỗi máy tính windows 7 ko Chịu tắt nguồn lúc shutdown

Có tương đối nhiều cách khắc phục và hạn chế lỗi máy tính xách tay ko chịu tắt mối cung cấp Lúc Shutdown cùng bản thân đã liệt kê phía bên dưới theo cường độ từ bỏ dễ dàng tới khó. Hãy phát âm kỹ từng bước gợi ý trước lúc thực hiện theo nhé.

Cách 1: Sử dụng tổ hợp phím

Cách này là giải pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất hạn chế và khắc phục lỗi laptop không Chịu tắt nguồn. quý khách hàng chỉ cần duy trì phím Shift bên trên bàn phím khi Shutdown. Vậy là xong!

Cách 2: Sử dụng lệnh trong hành lang cửa số CMD

Cách thực hiện: Quý Khách vào Start => CMD => Nhập lệnh (Shutdown /s /f /t 0 => Nhấn Enter để triển khai thao tác tắt máy tính xách tay.

Cách 3: Cách khắc phục vị lỗi xung bỗng phần mềm

Nếu như hiện tượng lạ laptop ko tắt nguồn Khi Shutdown chỉ mới bị vừa mới đây thì hãy demo suy nghĩ lại coi gần đây bạn tất cả thiết lập mới phần mềm như thế nào không? Nếu như các bạn tất cả thiết đặt ứng dụng nào kia thì nguyên nhân rất có thể là do lỗi xung bỗng phần mềm. Hiện giờ, điều bạn phải có tác dụng là gỡ bỏ phần mềm đó đi.

Cách 4: Lỗi bởi thiên tài khởi cồn nkhô cứng Fast Startup

Cách này chỉ bị bên trên máy tính thực hiện hệ điều hành và quản lý Windows 8.1 và Windows 10. Bạn demo tắt tính năng khởi hễ nhanh hao Fast Startup xem đã có được không?

Cách thực hiện: Hãy tuân theo mỗi bước lí giải bên dưới đây:

Cách 1: Tìm kiếm với truy vấn vào Control Panel (Truy cập nkhô hanh bằng cách dìm tổ hợp phím Windiws + R => Nhập lệnh Control => Enter) => Xem chính sách Category => System và Security.


*

Bước 2: Tiếp cho, trên mục nguồn Option => Change What the Power Buttons Do như hình biểu hiện phía dưới


*

Cách 3: Tại phần When I Press The Power => Shutdown cùng kéo xuống dưới và bỏ tích chiếc Turn on Fast Startup => Save sầu Changes. Vậy là xong


*

Tuy nhiên, một vài ba trường hợp thì những chắt lọc Sleep, Hibernate hay Turn on fast startup hiển thị lại mờ. Để khắc phục và hạn chế lỗi này, bạn chỉ cần thừa nhận chọn lại Shutdown tại phần When I Press The nguồn Button => Save sầu Changes nhằm giữ giàng thiết đặt. khi kia, một vỏ hộp thoại setup vẫn xuất hiện thêm có tên là Change Settings That Are Currently Unavailable. Nhấn vào sẽ là các tùy lựa chọn bị mờ cơ đã xuấy hiện trở lại.


*

Giờ demo coi máy tính xách tay của người tiêu dùng sẽ tắt được sản phẩm chưa?

Cách 5: Tắt bớt những các dịch vụ Service hoặc Process đang hoạt động ngầm

Cách thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Hãy msinh sống đúng theo thoại RUN lên và nhập cái lệnh msconfig => Enter để thực hiện

Bước 2: Hãy chuyển hẳn sang tab Services => và chọn loại Hide all Microsoft services để ẩn những hình thức của Microsoft đi. Các dịch vụ khác, trường hợp thấy không quan trọng thì đều fan hoàn toàn có thể loại bỏ đi hay nếu như cần thiết thì vào Disable all để hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hóa toàn bộ cũng không sao nhé.


Bước 3: Tiến hành tắt những vận dụng ngầm.

Khi đang tiến hành thành công xuất sắc, thử tắt máy vi tính xem đã có không hầu hết bạn nhé.

Cách 6: Do lỗi Virus, Malwave

Hãy bình chọn xem máy vi tính của doanh nghiệp tất cả ứng dụng khử vi khuẩn không? Nếu tất cả thì hãy thực hiện thiết lập cùng quét virus nhé. Hiện có rất nhiều các ứng dụng diệt vi khuẩn miễn giá tiền nhưng mà bạn cũng có thể sử dụng, dù không ngăn chặn được ngừng nó cũng góp bớt tđọc tối đa hậu quả do virut tạo ra. Còn ví như bài bản hơn, các bạn tất cả thẻ sử dụng những ứng dụng khử virus phiên bản quền.

Một số ngôi trường phù hợp là vì Malwave tạo ra, để khắc phục lỗi này khác phức tạp. phamnhantutien.vn đã chia sẻ tới phần đa tín đồ trong một bài bác share không giống.

Cách 7: Cài Driver mang đến trang bị tính

Cách này cũng tương đối nhiều năm đề nghị tôi cũng xin share vào một bài cụ thể hơn.

Cách 8: Cài lại Win

Đây là cách ở đầu cuối nếu như bạn ko khắc phục được lỗi máy vi tính ko tắt lúc Shutdown. Nếu sau thời điểm sở hữu lại Win cơ mà máy vi tính của chúng ta vẫn chạm mặt lỗi này thì nên có máy tính cho tới nơi nhưng bạn oder hoặc những cửa hàng thay thế máy tính sẽ được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Từ Lào Cai Lên Sapa Bao Nhiêu Km, Bằng Phương Tiện Gì? Kinh Nghiệm Du Lịch Sa Pa Từ A Đến Z

Trên đó là đầy đủ share về dấu hiệu, nguyên nhân với biện pháp khắc chế lỗi laptop không Chịu tắt lúc Shutdown. Mong rằng gần như công bố này để giúp ích được đầy đủ fan.