Các điện thoại cảm ứng Samsung đôi lúc gặp đầy đủ lỗi bé dại khiến cho cho những người cần sử dụng không thể xem được video clip trên những vận dụng hoàn toàn có thể phân phát Clip như Chrome, Facebook tốt Youtube.


Trong bài bác này đang gợi ý chúng ta những phương pháp hạn chế lỗi ko xem được video trên điện thoại Samsung.

Bạn đang xem: Lỗi không thể play video

Cách khắc chế lỗi không coi được đoạn Clip trên điện thoại cảm ứng Samsung

1. Kiểm tra liên kết Internet

Kết nối Internet chạm chán vụ việc là ngulặng nhân phổ cập độc nhất gây nên triệu chứng video quan trọng phát trên thiết bị. Do đó, nếu video đột ngột ko coi được thì các bạn hãy demo nhảy các vận dụng khác ví như Google hoặc Facebook lên, Hoặc là hỏi những người không giống vẫn cần sử dụng tầm thường mạng để soát sổ xem liên kết Internet có sẽ hoạt động bình thường không nhé.

2. Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm của ứng dụng

Mỗi khi chúng ta truy vấn những trang web bằng trình săn sóc bên trên điện thoại cảm ứng, cabịt với cookies đông đảo đang tự động được giữ lại để số đông lần sau bạn có thể truy vấn web được nhanh hơn. Dù vậy, cabịt cùng cookies được tàng trữ vào thời hạn lâu năm rất có thể làm cho đầy bộ lưu trữ đệm, làm cho ảnh hưởng cho các hoạt động khác ví dụ như xem đoạn Clip. Lúc này tùy từng việc các bạn dường như không thể xem đoạn phim bên trên áp dụng nào (Chrome, Facebook tốt Youtube), bạn có thể demo xóa bộ lưu trữ đệm của ứng dụng kia.

Cách 1: Nhấn đè vào biểu tượng vận dụng, một tkhô nóng thực đơn bé dại đã lộ diện. Nhấn vào tin tức ứng dụng.

*

Cách 2: Nhấn vào Lưu trữ, rồi nhấn vào nút Xóa bộ lưu trữ đệm nghỉ ngơi cuối screen.

*

3. Bật JavaScript trên Chrome

JavaScript không được nhảy cũng là một trong trong số những nguim nhân khiến cho các bạn không thể coi đoạn Clip.

Bước 1: Vào trình chuẩn y Chrome bên trên Smartphone, nhấp vào nút 3 chnóng ở góc trên bên đề nghị rồi chọn Cài đặt.

Bước 2: Nhấn lựa chọn Cài đặt website.

*

Bước 3: Nhấn vào mục JavaScript, rồi nhấn vào mục một đợt tiếp nhữa nhằm bật nút gạt lịch sự blue color.

*

4. Giải pchờ bộ lưu trữ máy

thường thì, bộ nhớ lưu trữ vào của sản phẩm thừa đầy cũng hoàn toàn có thể khiến cho các bạn tất yêu xem được video. Quý khách hàng vào mục File của bạn, nhấn vào Bộ nhớ trong nhằm bình chọn dung tích sót lại của Smartphone, với xóa bớt các mục hoặc áp dụng ko quan trọng nhé.

*

5. Khởi hễ lại điện thoại

Khởi hễ lại điện thoại cảm ứng là cách bom tấn cơ mà chưa bao giờ giảm hữu ích mỗi khi Smartphone gặp đa số lỗi vụn vặt, vì vậy bạn hãy dấn đè cổ nút nguồn vào vài ba giây rồi nhận lựa chọn Khởi hễ lại xem bao gồm giải quyết được vấn đề ko nhé.

*

6. Xóa và download lại vận dụng phát video

thường thì vận dụng phạt Clip (Chrome, Facebook hay Youtube) hoàn toàn có thể đã gặp gỡ gần như lỗi phần mềm bé dại, hôm nay nếu như bạn vẫn đang sử dụng phiên bản tiên tiến nhất của áp dụng thì hoàn toàn có thể test cách xóa đi với cài lại vận dụng.

Xem thêm: Cô Gái Nhà Người Ta Tập 21 : Ông Tài Kiện Khoa Ra Tòa, Đòi Bồi Thường 1 Tỷ

7. Khôi phục setup gốc

Trong một trong những ngôi trường hợp, hoàn toàn có thể bạn vẫn vô tình biến đổi setup nào kia bên trên điện thoại cùng nó tác động mang đến buổi giao lưu của vận dụng. quý khách hàng có thể demo chuyển cục bộ cài bỏ lên trên máy về lại mặc định. Thao tác này sẽ không làm mất tài liệu cá nhân của bạn trên đồ vật.