Máy tính của doanh nghiệp sẽ hoạt động thông thường bỗng đột nhiên hiện thông báo Your computer is low on memory. Kèm theo chiếc thông tin này, tất cả các vận dụng của công ty hàng loạt giới hạn vận động. Vậy phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi này ra sao, cùng phamnhantutien.vn tìm ra biện pháp khắc phục và hạn chế tác dụng nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bố cục nội dung bài viết bao gồm bốn phần: 

Tại sao lại mở ra lỗi Your computer is low on memory trên vật dụng của bạn?Tắt các ứng dụng chạy ngầmQuét Virus, vứt bỏ virus và SpywareNâng cấp bộ lưu trữ Ram mang đến máy tính của bạn

1. Tại sao lại lộ diện lỗi Your computer is low on memory bên trên sản phẩm công nghệ của bạn?

Đây là lỗi khá thông dụng trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành windows. Ngulặng nhân của chứng trạng này chính là trang bị của người sử dụng bị thiếu hụt bộ lưu trữ Ram (giỏi Ram bị vượt tải). Khi bộ lưu trữ đệm này bị tràn, máy vi tính tất yêu tiếp tục xử lý những tác vụ ai đang thực hiện, dẫn mang đến tình trạng áp dụng bị tắt bất thần.Chính vì vậy mà lỗi này thường xuất hiện thêm sinh sống các máy vi tính gồm dung tích Ram thấp (thường là những laptop đời cũ). Tuy nhiên một số lắp thêm tất cả dung tích Ram cao cơ mà vẫn mắc phải chứng trạng này. Ngulặng nhân những năng lực mang đến từ các việc tất cả không ít vận dụng với tác vụ chạy ngầm, kia có thể là hầu hết ứng dụng không cần thiết hoặc những ứng dụng con gián điệp tổn hại.

Bạn đang xem: Lỗi low memory win 8.1

Từ phần đông nguim nhân trên, cùng tìm bí quyết giải quyết đến vấn đề thôi làm sao.

2. Tắt các vận dụng chạy ngầm

Các vận dụng chạy ngầm (nlỗi sẽ nói ở đoạn trên) là nguim nhân số 1 gây tiêu hao hụt Ram hệ thống, trực tiếp hoặc loại gián tiếp tạo ra lỗi Your computer is low on memory. Vậy trước tiên hãy thử fix lỗi bằng phương pháp dừng hoạt động vui chơi của những vận dụng chạy ngầm này. Thực hiện tại thao tác làm việc này bạn còn khiến cho máy vi tính của chính mình tăng speed nữa đấy.

Cách chế biến tổng quan: Task manager -> Processes -> Chọn ứng dụng bắt buộc tắt -> End task -> tắt giao diện của task manager -> quý khách sẽ ngừng.

 

*

Để được coi như hướng dẫn cụ thể bằng hình hình ảnh cùng biết thêm đọc tin về các ứng dụng chạy ngầm này, hãy xem nội dung bài viết này nhé: Hướng dẫn tắt các áp dụng chạy ngầm bên trên máy tính 1-1 giản

3. Quét Virus, thải trừ virus và Spyware

Nếu trang bị của chúng ta bao gồm dung lượng Ram cao, 4GB hoặc 8GB nhưng vẫn phạm phải lỗi trên, các kỹ năng virut hoặc những ứng dụng loại gián điệp sẽ làm cho hao hụt Ram giỏi tệ hơn là gây ngăn cách trình quản lý ram của khách hàng.

Loại quăng quật Virus với Spyware (phần mềm gián điệp) rất có thể khiến cho bạn xử lý trọn vẹn chứng trạng này. Nếu bạn đã có một phần mềm khử vi khuẩn unique, hãy msống ứng dụng đó lên với quét toàn máy bộ tính của doanh nghiệp, sau đó khởi rượu cồn lại trang bị để xong nhé.

*

Còn nếu bạn chưa xuất hiện cho khách hàng 1 phần mượt diệt vi khuẩn tuyệt đối, hãy lựa lựa chọn 1 trình diệt vi khuẩn cân xứng trong những ứng dụng sinh hoạt nội dung bài viết tiếp sau đây Những phần mềm diệt vi khuẩn ưu việt mang đến win 8/8.1

4. Nâng cấp cho bộ lưu trữ Ram mang đến máy tính xách tay của bạn

Nếu laptop của người tiêu dùng bao gồm bộ nhớ lưu trữ Ram nhỏ dại 1GB, 2GB Ram, trong khi bạn luôn luôn mong muốn thực hiện các vận dụng nặng nề, hãy nghĩ đến phương án vĩnh viễn sẽ là tăng cấp bộ nhớ Ram. Khi bộ lưu trữ Ram đươc nâng cấp, bạn sẽ thấy rõ công suất với tốc độ của dòng sản phẩm tính của bản thân được nâng lên đáng chú ý đấy.

*

Tuy nhiên, Nâng Ram còn phụ thuộc vào các nhân tố khác của dòng sản phẩm như hệ quản lý, CPU. lấy ví dụ lắp thêm của bạn chạy chip bộ vi xử lý Core I5-4210U, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể upgrade về tối đa Ram của chính bản thân mình lên 8GB, thừa qua ngưỡng này dung lượng Ram còn sót lại không có tính năng. Hay nếu khách hàng áp dụng windows 8, bản 32bits, hệ điều hành chỉ hỗ trợ chúng ta thống trị tối đa 3,2 GB Ram.

Xem thêm: Tóm Tắt Bài Làng Lớp 9 : Tóm Tắt Truyện Ngắn Làng Của Kim Lân

Kết luận: Mong rằng cùng với mọi phương pháp nhưng mà bản thân giới thiệu sống bên trên vẫn giúp bạn khắc chế được sự cố Your computer is low on memory bên trên máy vi tính của bản thân. Hãy quan sát và theo dõi phamnhantutien.vn để hiểu biết thêm các thủ pháp thú vị nữa nhé. Cảm ơn vẫn theo dõi và quan sát bài viết.