Excel là một trong vận dụng khá phổ cập với tiện lợi cho hồ hết người và nhờ khả năng hiển thị ngôn từ khoa học, cũng như một số kĩ năng được tích hợp khôn khéo cung ứng buổi tối đa app người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình áp dụng Excel, chắc chắn là thiết yếu làm sao tách khỏi đều tình huống gây khó khăn cho tất cả những người cần sử dụng, bản thân từng gặp gỡ một chứng trạng thường xuất xắc xảy ra sẽ là lỗi tệp tin Excel ko hiện ra tài liệu Khi mngơi nghỉ. Chính vị vậy từ bây giờ, trong trang web phamnhantutien.vn bản thân sẽ giúp đỡ anh chị đã gặp đề xuất trường hòa hợp lỗi này hạn chế và khắc phục lỗi một cách đơn giản tốt nhất cũng như cụ thể tuyệt nhất, nhớ theo dõi và quan sát giải pháp sửa lỗi file Excel không hiện ra tài liệu bên dưới để làm theo nha


Chủ đề cầm tắt trong bài xích viết


3 Các phương pháp hạn chế và khắc phục tình trạng lỗi tệp tin Excel không chỉ ra dữ liệu

Hiện tượng lỗi mngơi nghỉ file Excel không hiển thị tài liệu là gì?

Nếu anh chị là dân văn uống chống, xuất xắc chỉ dễ dàng là bạn thường xuyên thực hiện Excel chắc chắn là đang có những lúc gặp gỡ đề xuất sự việc này, xuất xắc thậm chí đang gặp gỡ nó cực kỳ tiếp tục. Hiện tượng gây lỗi Khi mlàm việc file Excel đó là khi anh chị tích gấp đôi con chuột file Excel bên trên máy vi tính của mình nhưng mà ko thấy chỉ ra tài liệu mà chỉ hiện lên một color xám với kia chính là bài toán dữ liệu này của anh ấy chị sẽ gặp vấn đề

*

Nguyên ổn nhân mở ra lỗi msinh hoạt tệp tin Excel ko chỉ ra tài liệu.

Bạn đang xem: Lỗi mở file excel không hiện ra dữ liệu

Có rất nhiều lí vì khiến chứng trạng tệp tin của anh ý chị không chỉ ra tài liệu này với câu hỏi nó xuất hiện thêm đích thực khiến tương đối nhiều phiền phức, phiền toái mang đến unique cũng giống như vận tốc cập nhật công việc của người tiêu dùng. Tuy nhiên, ở chỗ này bản thân hoàn toàn có thể liệt kê một vài nguyên ổn nhân sau dẫn tới việc lỗi mngơi nghỉ file excel ko chỉ ra tài liệu này bao gồm:

Ẩn bảng tính.Tắt DDE.Bật add-in.Lỗi tính năng tăng speed bản cứng.Lỗi Office

Các giải pháp khắc phục chứng trạng lỗi file Excel ko hiện ra dữ liệu

Trước khi vào share về phần đông phương pháp sửa lỗi thì mình xin được nói sơ qua về Việc nó có thể áp dụng được với các phiên bạn dạng như thế nào của bảng tính thì anh chị rất có thể vận dụng được so với mọi version của Excel bao gồm :

Và hiện giờ là những cách giúp anh chị sửa tình trạng lỗi Excel 20trăng tròn, năm nhâm thìn, 2013, 2010, 2007, 2003 ko chỉ ra tài liệu phía bên dưới.

CÁCH 1: Bỏ ẩn bảng tính

Trong quy trình thực hiện, sẽ có những lúc anh chị lựa chọn anh tài ẩn bảng tính mà lại không xem xét, và tất nhiên, kết quả là vào lần khởi động Excel sau đó, bảng tính sẽ ảnh hưởng ẩn đi. Lúc này anh chị buộc phải lựa chọn trình solo View, tiếp đến bỏ đi khả năng ẩn bảng tính (Untable). Đây là lỗi đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị làm cho tệp tin Excel ko hiện ra tài liệu cùng cũng là phương pháp tiện lợi triển khai tuyệt nhất trong bài xích nhằm xung khắc phục

*

CÁCH 2: Bật DDE (Dynamic Data Exchange)

Trong File Excel đã hiển thị văn bản bình thường khi họ đã nhảy DDE. Trước tiên, ta buộc phải đánh giá trong mục Options của Excel, chọn Ignore other application that use Dynamic Data Exchange đang được lựa chọn. Bởi bởi vì nếu anh chị sẽ chọn Ignore thì Excel đang bỏ qua mất thông báo DDE gửi cho ứng dụng. Hiển nhiên là bây giờ, thông điệp DDE vị Windows Explorer gửi mang lại Excel cũng sẽ bị làm lơ.

Tương trường đoản cú như vậy, nếu anh chị rủi ro chạm mặt yêu cầu những lỗi như An error occurred when sending commands to the program tốt There was a problem sending the command khổng lồ the program. Cả nhà vẫn có thể sửa lỗi này nhờ vào đông đảo làm việc cơ phiên bản nhỏng sau. Các bước nên có tác dụng thời điểm này:

Khởi cồn Microsoft Excel.Trên trình solo File, chọn Options.Chọn thẻ Advanced.Tìm đến team General, sau đó bỏ lốt tiông xã làm việc hộp Ignore other that use Dynamic Data Exchange (DDE) ví như đang rất được chọn, tiếp đến lựa chọn OK.

 

CÁCH 3: Tắt Add-in

Trong phần này thì tất cả hai loại Add-in là Excel add-ins và COM add-ins, hai mục này nằm tại nhị thỏng mục khác biệt. Để kiểm soát xem lỗi ở chỗ nào, ta cần tắt theo lần lượt từng một số loại add-in. Anh chị em đề xuất thao tác làm việc các bước sau:

Trên trình đối kháng File, nên chọn Options.Chọn thẻ Add-in.
*
Bỏ lựa chọn một trong hai add-in tồn tại trong list, sau đó chọn OK.Khởi rượu cồn lại Excel lần nữa.Nếu vẫn bị lỗi, rất có thể Excel đã lỗi sinh sống Add-ins sót lại. Các bạn hãy tiến hành lại các bước 1-4, bỏ qua mất bước 3.Nếu vẫn tiếp tục chạm chán lỗi, bây giờ Excel rất có thể được khắc chế bằng phương pháp tắt tất cả những COM Add-ins, lặp lại quá trình 1- 4, bỏ qua mất bước 2, kế tiếp test tắt theo thứ tự những Excel add-ins nhỏng bước 3.

CÁCH 4: Vô hiệu hóa tính năng tăng tốc phần cứng (hardware acceleration)

Trong cách thức tiếp theo sau đây anh chị chăm chú một số điều nlỗi để sửa lỗi này, anh chị cần được tạm thời tắt đi công dụng tăng speed phần cứng. Đến bao giờ đơn vị cung ứng thẻ màn hình kiến thiết bạn dạng vá.

*

Lưu ý: Anh chị đề xuất liên tục cập nhật bản vá mới nhất của phòng xây đắp. Bản vá ở chỗ này được hiểu một phương pháp đơn giản là khi bên thêm vào cung ứng một phiên bạn dạng new, nâng cấp phần đông nhân tài cũ, sửa một vụ việc giỏi lỗ hổng như thế nào kia đang mãi sau bên trên vận dụng cũ. Nhỏng cần sử dụng miếng vá vải vóc sử để khâu vá lại những lỗ hổng thường thì trên xống áo.

CÁCH 5: Sửa chữa Office

Nếu đọc trên đây, có lẽ anh chị đã trải qua hết toàn bộ các cách bên trên nhưng vẫn chưa khắc chế được lỗi mnghỉ ngơi file Excel ko chỉ ra dữ liệu. Nhưng ko có gì, hôm nay anh chị bắt buộc chạy lịch trình thay thế bộ ứng dụng Office (Repair Office) thử xem, onlie giỏi offline cũng đa số được. Thao tác này không những sửa từng lỗi của Excel nhưng mà tất cả tác dụng đối với cục bộ những vận dụng Office.

Xem thêm: Phim Sứ Mệnh Tình Yêu Phần 4 : Chiếm Lĩnh Bầu Trời Kiếm Tìm Tọa Độ Tình Yêu 7

*

Đối cùng với trường phù hợp trường hợp vẫn chưa hạn chế và khắc phục được lỗi tệp tin Excel không hiện ra dữ liệu, thì còn một phương pháp sau cùng sẽ là anh chị nên gỡ Microsoft Office cùng sở hữu lại cỗ áp dụng này lại từ đầu.

Lời kết

Trên đấy là một vài giải pháp bản thân xem thêm thông tin cùng giao lưu và học hỏi được, mong rằng sẽ giúp ích được những anh chị sửa được lỗi msinh hoạt file Excel không chỉ ra tài liệu. Nếu tất cả giải pháp làm không giống công dụng hơn, các anh chị đừng rụt rè hãy chia sẻ bên dưới mang lại phần đa fan cùng giao lưu và học hỏi cũng đừng quên truy cập vào danh mục từ học Excel để có thêm các kỹ năng và kiến thức cũng tương tự thủ pháp xuất xắc cho mình. Chúc những tín đồ tiến hành thành công!