Để giúp đỡ bạn đưa ra lỗi liên kết sản phẩm công nghệ in với biện pháp khắc chế bởi vào quy trình thiết đặt ra mắt giữa chừng thì bị hoàn thành. Máy in không nhận lệnh, tài liệu in ra giấy white, hay như là lỗi không nhận dấu hiệu thân máy tính xách tay cùng với thứ in. Với lỗi này, trên màn hình sẽ có thông báo lỗi Windows cannot connect khổng lồ printer. Windows thiết yếu kết nối với sản phẩm in. Chúng tôi xin share mang đến độc giả phương án sửa lỗi vật dụng in không nhận lệnh cực kì đơn giản dễ dàng, tiết kiệm ngân sách thời hạn độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Lỗi windows cannot print due to a problem with the current printer setup

*

1. Đi kiếm tìm nguyên ổn nhân lỗi kết nối sản phẩm công nghệ in

Trước Khi đi vào tò mò nguim nhân lỗi liên kết sản phẩm in và giải pháp hạn chế và khắc phục bạn cần phân biệt chứng trạng với lỗi đồ vật in đã mắc phải: Trường hòa hợp đồ vật vẫn báo đèn (xanh/ đỏ/ vàng) khi nhấn lệnh in cơ mà không ra, lỗi này tương quan mang đến Hartware hoặc vỏ hộp mực.

Cần yêu cầu đưa ra lỗi kết nối trang bị in cùng biện pháp khắc chế được trong ngôi trường thích hợp Lúc dìm lệnh in nhưng mà sản phẩm lại không sở hữu và nhận được lệnh in. Không cảm nhận ngẫu nhiên biểu đạt liên kết nào trường đoản cú laptop mang đến lắp thêm in. Theo các phân tích cụ thể, tín đồ ta sẽ thống kê ra được một trong những nguim nhân đa phần yếu đuối dẫn đễn vấn đề sản phẩm công nghệ in không nhận lệnh. Từ kia để lấy ra hầu hết phương án sửa lỗi trang bị in không nhận lệnh.

Nguim nhân sản phẩm nhất: Máy tính bị lỗi win là ngôi trường hòa hợp mặc dù ko xảy ra liên tiếp mà lại các bạn cũng cần được lưu ý. Qúa trình lỗi win tác động tới sự việc in cùng dìm lệnh.

Lưu ý: tránh việc loại bỏ bất kỳ chi tiết làm sao Lúc tìm kiếm tìm nguyên ổn nhân lỗi trang bị in và phương pháp khắc chế của tình trạng thiết bị không sở hữu và nhận lệnh.

Nguyên ổn nhân thứ hai: Là vì chưng lỗi ở vị trí sạc cáp kết nối: Rất nhiều ngôi trường vừa lòng thiết bị in đã nhảy và có biểu hiện màu xanh, tất cả sẽ sẵn sàng chuẩn bị tuy nhiên vẫn không thể ra phiên bản in được. Tất nhiên lúc ấy bạn hãy chất vấn Cáp Sạc liên kết giữa lắp thêm in với laptop, coi coi nó đã có liên kết chưa? Dây nối có chạm mặt vấn đề gì không?

Nguim nhân thứ ba: Là vày không khởi động sản phẩm công nghệ in: Có nhiều khi bạn mất cả ngày loay hoay đi tìm kiếm kiếm phần lớn lỗi phía bên trong, hay hồ hết lỗi cao tay nào khác nhưng lại bỏ qua mất cụ thể cực kỳ nhỏ – “mối cung cấp của sản phẩm in”. Chắc chắn rằng nguồn điện áp sẽ bao gồm, sản phẩm in đã có bật sẵn.

Nguyên ổn nhân cuối cùng: cũng có thể do lỗi driver: Nguồn đang nhảy, đèn biểu lộ màu xanh, đều thứ sẽ chuẩn bị sẵn sàng mà lại thứ vẫn ko chuyển động. Quý khách hàng phải xe pháo lại ứng dụng, nếu như chưa có hoặc lỗi hãy down và download lại phần mềm mang lại lắp thêm.

2. Cách khắc phục và hạn chế gấp rút từng lỗi trang bị in

Xử lý các lỗi liên kết đồ vật in cùng biện pháp khắc phục và hạn chế như sau:

Lỗi Windows cannot connect khổng lồ printer:

Nếu như chúng ta thấy được thông tin Windows cannot connect lớn printer cùng cố nhiên mã lỗi như hình dưới, thì rất có thể vì thiếu thốn tệp tin mscms.dll.

Trước không còn bạn truy vấn theo đường dẫn sau: C:Windowssystem32 với chọn tệp tin có tên là mscms.dll.Tiếp theo, bọn họ vẫn copy tệp tin mscms.dll vào thư mục trên laptop theo đường dẫn mặt dưới:C:Windowssystem32spooldriversx643 nếu như đã thực hiện Windows 7 64-bit .C:windowssystem32spooldriversw32x863 trường hợp đang áp dụng Windows 7 32-bit.Cuối thuộc chúng ta nên thực hiện khởi cồn lại sản phẩm in cùng thực hiện thao tác share những sản phẩm công nghệ in vào mạng LAN như thông thường. Máy tính sẽ không lộ diện thông báo lỗi nhỏng trên cùng họ đang liên kết lại được cùng với thứ in.

*

Kết nối thứ in cùng với Windows:

Một sản phẩm in có thể được kết nối trải qua Ethernet hoặc Wi-Fi, xuất xắc nó có thể kết nối thẳng qua cổng tiếp nối USB với laptop trên. Việc chia sẻ máy in vào máy chủ tuyệt trên máy tính cùng với trang bị in được kết nối qua Output USB rất có thể được share cùng với người tiêu dùng khác bên trên mạng.

*

Windows bao gồm một trình thương hiệu là Add Printer Wizard truy cập tự Devices & Printers trong Control Panel. (Đối cùng với Windows phiên phiên bản cũ rộng bao hàm cả Vista, phần này là mục Printers). Việc thêm trang bị in là khá là khác biệt về những chi tiết bên trên những phiên bản Windows khác biệt. Nhưng lỗi kết nối máy in với giải pháp khắc phục và hạn chế quá trình tầm thường, cơ phiên bản vẫn giống như nhau.

lúc vào liên kết Add Printer, Windows vẫn tiến hành vấn đề tự động tìm kiếm trang bị in ở mạng. lúc máy in được kiếm tìm thấy, nó vẫn nhảy lên với chúng ta có thể chọn cùng thực hiện in.

Xử lý sự nạm 101:

Tất nhiên, trang bị in nhiều lúc có thể không được cài đặt thành công xuất sắc. Nó hoàn toàn có thể không xuất hiện trong danh sách máy in có sẵn, hoặc chúng ta cũng có thể cảm nhận thông tin rằng Windows thiết yếu kết nối cùng với máy in. Bước đầu tiên bạn phải kiểm tra ngay lập tức là thiết bị in cùng những laptop muốn thêm tất cả nằm tại cùng một mạng hay là không cùng thiên tài chia sẻ đồ vật in của dòng sản phẩm tính liên kết thẳng cùng với đồ vật in đã làm được nhảy chưa.

Nếu như không thấy thứ in được liệt kê trong mục Add Printer Wizard hay là không thể kết nối khi bấm vào tên của chính nó. Lúc này các bạn hãy bấm vào link mang tên là “The printer that I want isn’t listed”. Việc thương hiệu máy in của bạn không bên trong Add Printer Wizard ko có nghĩa là không có máy in đó.

Sở phận IT trong một vài cơ quan thường xuyên mặc định ẩn tên của dòng sản phẩm in lên trên mạng. Mặc dù việc này là đúng về sự việc bảo mật thông tin hoặc lý lẽ nhiệm vụ tuy vậy về cơ bạn dạng nó hoàn toàn có thể gây trngơi nghỉ trinh nữ đến một số trong những tín đồ làm sao đó mong muốn đưa ra lỗi liên kết trang bị in cùng bí quyết khắc chế có nhu cầu chính đáng.

Trong hành lang cửa số tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn lựa thêm đồ vật in toàn thể hoặc thêm tự mạng có dây, hay là không dây hoặc qua liên kết cùng với sản phẩm công nghệ in Công nghệ Bluetooth. Quý Khách nên dùng tùy lựa chọn thứ nhì.

Thêm một đồ vật in không có vào danh sách:

Mục kế tiếp vào hành lang cửa số Add Printer Wizard là Find a printer by name or TCP/IP.. Address (tra cứu đồ vật in theo tên hoặc liên can TCP/IP).

*

Trên thực tiễn bạn có thể tra cứu tìm trong những thư mục, mà lại nếu trong hành lang cửa số thứ nhất sinh hoạt bước trên không mang tên máy in thì năng lực chắt lọc này cũng không xuất hiện thêm.

Đối cùng với tùy lựa chọn “Select a printer by name”, chúng ta cũng có thể nhập tên máy in đề xuất kết nối theo mẫu mã \COMPUTERNAMEPRINTERNAME, trong các số ấy COMPUTERNAME là tên của dòng sản phẩm công ty (hoặc máy tính mà lại thứ in được mua đặt) trên mạng. Nó hoàn toàn có thể tìm thấy thông qua Control Panel -> System and Security -> System (vào Windows 7). Nếu lừng khừng thương hiệu vật dụng in (PRINTERNAME), hãy hỏi người tiêu dùng thẳng đồ vật in đó hoặc tương tác đến thành phần IT vào cơ quan để biết tên.

Xem thêm: Trả Lại Em Người Yêu Của Anh Lúc Đầu, Music Sad +

Nếu gặp mặt như mong muốn, câu hỏi sàng lọc thiết bị in Theo phong cách này vẫn chất nhận được bạn truy cập được. Nếu vẫn cần yếu liên kết hoặc tên của dòng sản phẩm in bị ẩn, chúng ta có thể thử phương án “Add a printer using a TCP/IPhường or hostname” (thêm máy in áp dụng giao thức TCP/IPhường. hoặc tên máy). Hiện nay bạn phải gồm hệ trọng IPhường tĩnh của dòng sản phẩm. Để rước cửa hàng IP.. tĩnh của dòng sản phẩm in, bạn có thể vào Control Panel chọn Printers, thừa nhận loài chuột nên vào hình tượng đồ vật in phải coi, lựa chọn Printer Properties với chọn thẻ Ports, xác định tên sản phẩm in, bạn sẽ thấy địa chỉ IP.. Sau đó quay trở lại máy tính với gõ ảnh hưởng IP vào mục Hostname hoặc IP.. Address với nó sẽ tự động lộ diện vào ngôi trường Port name (hình dưới). Nhấn Next cùng để nó auto liên kết.

Có 1 loạt các sự việc không giống rất có thể làm cho Windows quan yếu liên kết được với sản phẩm in, ngay cả lúc laptop của chúng ta cũng có thể nhấn dạng và xác định. quý khách hàng rất có thể tìm kiếm tìm thêm trên các diễn đàn về IT để tìm lỗi kết nối thiết bị in và biện pháp khắc phục hoặc rất có thể làm theo phần đông bước cơ bản để xử lý. Nếu bạn muốn mướn lắp thêm photocopy giá rẻ thì nên liên hệ với Shop chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công!