Hiểu Đường hầm Teredo Là gì, trước tiên chúng ta cần phải biết IPv4 với IPv6 gì. IPv4 Là một Giao thức IP gán mang lại máy tính xách tay của công ty chúng tôi một liên quan độc nhất vô nhị là tính danh của công ty chúng tôi để tiếp xúc cùng với thế giới qua internet.Bạn sẽ xem: Microsoft terevì chưng tunneling adapter là gì

Quý khách hàng vẫn xem: cỗ thay đổi con đường hầm microsoft teredo là gì

Hầu hết họ, đang trên Công nghệ IPv4 với cho nên vì vậy phần sót lại của nhân loại. Tuy nhiên, bởi vì toàn bộ Địa chỉ IPv4 gồm sẵn đã biết thành chỉ chiếm dụng Internet vẫn dần hết sạch ảnh hưởng IPv4 vì chưng ngày càng không ít người dân vào bọn họ bước đầu áp dụng internet với mạng. Đó là lý do bao gồm nhưng Shop chúng tôi gồm IPv6 (Giao thức Internet Phiên phiên bản 6) trong một vài lượng địa chỉ không đếm được, sẽ là 2 liên tưởng bao gồm sức mạnh 128 – 2 ^ 128 (340, 282, 366, 920, 938.000.000.000.000.000.000.000.000.000.000) ko khi nào dứt.Quý khách hàng đang xem: Microsoft terevì tunneling adapter là gì

Bây tiếng chúng ta biết về sự thiếu hụt Địa chỉ IPv4 – đang dễ hiểu rộng Đường hầm Teredo gì. IPv4 vẫn đang được áp dụng tương đối nhiều, có thể nói rằng là đơn giản và dễ dàng nhất, tôi mong bảo rằng trước đó số đông người những biết một ngữ điệu, nhưng hiện giờ bao gồm nhì ngôn ngữ nhằm đa số người (hệ thống) nói bằng ngôn từ IPv4 sẽ được phát âm vày cùng không hẳn do fan nói bởi ngữ điệu IPv6, cho nên vì thế, vấn đề tạo nên mạng thì thầm với nhau sẽ không thể tiến hành được cùng internet là toàn bộ về mạng kết nối cùng thì thầm với nhau – do vậy công ty chúng tôi phải một trình phiên dịch phamnhantutien.vn .name để dịch IPv4 thanh lịch IPv6 với ngược chở lại Đường hầm Teredo là, nó là 1 trong trình phiên dịch phamnhantutien.vnen nhằm xử lý ngôn từ v6 / v4.

Bạn đang xem: Microsoft teredo tunneling adapter là gì

Sửa trị các tệp hệ thống bị hỏng

Tải xuống và chạy Reimage Plus nhằm quét và thay thế các tệp bị hỏng / bị thiếu hụt từ đây, nếu các tệp được kiếm tìm thấy bị hỏng và bị thiếu, hãy sửa bọn chúng và sau đó xem liệu Bộ điều vừa lòng đường hầm Terevì chưng đạt được phục sinh hay là không, còn nếu như không hãy tuân theo công việc bên dưới.

Trình tinh chỉnh bộ điều vừa lòng mặt đường hầm Terebởi của Microsoft

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi đã hướng dẫn các bạn phương pháp thiết lập Terebởi vì Tunneling Adapter trên Windows 7 – trình tinh chỉnh được tích hòa hợp sẵn bên trên Windows 7.

1. Để thiết đặt nó trong trình thống trị sản phẩm công nghệ HOẶC Giữ chiếc chìa khóa Windows và dấn R. Trong hộp thoại chạy mở ra, hãy nhập hdwwiz.cpl và hãy nhấn đồng ý .


*

Quý Khách rất có thể sở hữu xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây

2. Trong Lúc ngơi nghỉ Quản lý thiết bị -> Bộ điều hợp Nhấp chuột

3. Sau kia nhấp vào tab Hành động từ bỏ bên trên cùng cùng chọn Thêm Hartware cũ

5. Cuộn xuống với lựa chọn Bộ điều đúng theo mạng tiếp nối dấn kế tiếp . Bây giờ bạn sẽ được đưa đến hộp thoại Thêm phần cứng .

6. Bây giờ đồng hồ từ bỏ tab Người sản xuất lựa chọn Microsoft, kế tiếp tự tab Bộ điều hợp chọn Bộ điều vừa lòng đường hầm Terebởi của Microsoft với hãy nhận Kế tiếp .

7. Sau khi bạn dấn sau đó, dấn kế tiếp một đợt tiếp nhữa rồi dấn trả thành .

Lỗi đường hầm Terevì chưng hiện giờ sẽ được giải quyết, mặc dù Nếu các bạn thấy vết chấm than color đá quý, hãy làm theo quá trình mặt dưới:

1. Mở biên tập viên ĐK. Cách msống Registry Editor

2. Điều hướng qua những mục sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CURRENTCONTROLSET SERphamnhantutien.vnCES TCPIP6 PARAMETERS

3. Trong ngăn uống mặt đề xuất, nhấp chuột đề xuất Các nhân tố bị vô hiệu hóa hóa với chọn Chỉnh sửa. Đặt cực hiếm DWord thành 0.

4. Khởi đụng lại máy vi tính của người sử dụng và bộ điều thích hợp mặt đường hầm terebởi vì bây giờ đang ban đầu.

Xem thêm: Những Cách Trị Ho Cho Trẻ Tại Nhà, Phương Pháp Chữa Ho Hiệu Quả Cho Trẻ

Nếu bạn gặp Mã lỗi Lỗi 10Vui lòng làm theo quá trình trên Hướng dẫn mã lỗi 10 của tôi

Vấn đề này tạo cho phamnhantutien.vnc trong phần nhiều các ngôi trường vừa lòng mà sự thay là vì khối hệ thống bị hỏng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây