TPO - 25 thần tượng điển trai duy nhất Trung Hoa đã có được Hotline thương hiệu theo đánh giá của bạn mến mộ. Trong số đó, bộ đôi “Trần Tình Lệnh” chiễm chệ ở vị trí thứ nhất và thứ cha vào bảng xếp hạng.

Mới phía trên, website bình chọn khét tiếng của Nước Hàn KingChoice vẫn triển khai cuộc khảo sát điều tra chủ ý fan hâm mộ các “phái nam thần” Trung Quốc nổi tiếng tốt nhất hiện giờ. Với tổng cộng rộng 1 triệu lượt đánh giá cùng với 31 đề cử, bảng xếp hạng 25 thần tượng điển trai duy nhất Trung Quốc đã có ra mắt.

Bạn đang xem: Top 10 nam diễn viên trẻ hot nhất trung quốc hiện nay

*

25. Luhan (Lộc Hàm) là nam giới ca sĩ, diễn viên bạn Trung Hoa, cựu member của nhóm nhạc Nước Hàn EXO.

*

24. Cris Wu (Ngô Diệc Phàm) cũng chính là cựu thành viên EXO, hiện nay đang hoạt động ở Trung Quốc với phương châm diễn viên, ca sĩ. Tuy nhiên, bê bối "săn" gái thanh niên vẫn thừa nhận chìm sự nghiệp đang lên nhỏng diều gặp mặt gió của anh.

*

23. Lý Hiện là nam giới diễn viên China. Năm 2019, Lý Hiện được biết đến rộng rãi cùng với vai Hàn Thương Ngôn trong bộ phim truyện "Thân Ái, Nhiệt Ái" (Cá mực hầm mật).

*

22. Tống Uy Long là một trong những nam giới diễn viên kiêm chân dài của Trung Hoa, ở trong chúng tôi cai quản lí Hoan Ngu hình ảnh thị. Anh được thích thú qua những vai diễn bao gồm trong "Trạm tiếp nối là hạnh phúc", "Lấy danh nghĩa tín đồ nhà"...

*

21. Hoàng Húc Hi, thường được nghe biết cùng với nghệ danh Lucas, là một trong phái mạnh ca sĩ, rapper, vũ công và người mẫu chân dài fan Hong Kong (Trung Quốc). Anh là thành viên của tập thể nhóm nhạc phái nam Nước Hàn NCT

*

đôi mươi. Lay (Trương Nghệ Hưng) là cựu member EXO. Hiện anh chuyển động ngơi nghỉ Trung Quốc với tư phương pháp ca sĩ, nhạc sĩ, nhà phân phối âm thanh, vũ công và diễn viên

*

19. Yan An (Diêm An) vẫn là member team nhạc Nước Hàn Pentagon.

*

18. Xiaojun là member của WayV, nhóm nhỏ tuổi của NCT sống Trung Hoa được thống trị do SM Entertainment với Label V.

*

17. Vương Hạc Đệ là một trong những diễn viên, ca sĩ, rapper và người mẫu fan China. Anh được biết đến cùng với vai chủ yếu đầu tiên Đạo Minc Tự trong bộ phim truyền hình truyền hình "Tân vườn cửa sao băng" năm 2018.

*

16. Hồ Nhất Thiên là một trong diễn viên, chân dài tín đồ Trung Quốc. Anh trở cần lừng danh dựa vào vai diễn Giang Thần vào bộ phim truyền hình "Gửi thời thanh hao xuân ntạo thơ tươi đẹp".

*

15. Jackson (Vương Gia Nhĩ) là một trong nam ca sĩ, rapper, vũ công, công ty tiếp tế music với cựu vận tải viên tín đồ Hong Kong (Trung Quốc). Anh là member nhóm nhạc Nước Hàn GOT7.

*

14. Nhậm Gia Luân là diễn viên, ca sĩ fan Trung Hoa. Anh được biết đến qua nhiều bộ phim truyện chạy khách như "Cẩm Y Chi Hạ", "Thu Thiền"...

*
13. Đặng Luân được yêu quý qua các vai diễn trong "Hoan Lạc Tụng", "Hương mật tựa sương sương", "Tình Nhã tập"...
*
12. Thái Từ Khôn là nam ca sĩ, rapper, nhạc sĩ, đơn vị thêm vào music, DJ bạn Trung Quốc; cựu thành viên, center kiêm trưởng nhóm Nine Percen. Anh từng vướng tin đồn hẹn hò với Lisa (Blaông chồng Pink), AngelaBaby.

*
11. Dương Dương là 1 Một trong những "đái thịt tươi" lừng danh nhất hiện giờ ở China. Anh được mếm mộ qua những phyên ổn nhỏng "Yêu em trường đoản cú ánh nhìn đầu tiên", "Em là niềm tự tôn của anh"...
*
10. Dịch Dương Thiên Tỉ là thành viên của nhóm nhạc TFBOYS. Trong khi, anh cũng "lấn sân" làm diễn viên thành công với loạt vai diễn tuyệt hảo trong "Trường An 12 canh giờ", "Em của thời niên thiếu"...
*
9. Vương Nguyên là 1 trong những "mẩu" khác của TFBOYS. Anh được tạp chí Time bình chọn là một trong những vào 30 thanh hao thiếu hụt niên có sức ảnh hưởng tốt nhất trái đất năm 2017. Vương Nguyên ổn cũng chính là Đại sứ Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc từ năm 2018.
*

8. Winwin (Đổng Tư Thành) là ca sĩ, vũ công fan Trung Hoa. Anh là member của tập thể nhóm nhạc Hàn Quốc NCT.

*

7. Trương Tân Thành là diễn viên, ca sĩ bạn Trung Quốc. Được nghe biết cùng với vai Lâm Dương trong "Xin xin chào, thời trước ấy", Lê Ngữ Băng trong "Lê hấp con đường phèn" cùng Hạ Tử Thu vào "Lấy danh nghĩa người nhà".

*

6. The8 (Từ Minh Hạo) là member của group nhạc Hàn Quốc SEVENTEEN

*

5. Vương Tuấn Khải là ca sĩ, diễn viên Trung Quốc, member đội nhạc thần tượng Trung Quốc TFBOYS.

*

4. Jun (Vnạp năng lượng Tuấn Huy) là thành viên của group nhạc SEVENTEEN.

*
3. Vương Nhất Bác là ca sĩ, diễn viên, tín đồ dẫn lịch trình với vô lăng motor bài bản tín đồ Trung Hoa. Anh là member của nhóm nhạc phái nam Hàn-Trung UNIQ. Anh lừng danh mọi châu Á nhờ vào vai Lam Vong Cơ vào bộ phim truyền hình đưa thể tự tiểu ttiết đam mỹ "Trần Tình Lệnh".
*
2. Hứa Khải là diễn viên, chân dài sống China. Anh khét tiếng dựa vào vai Prúc Sát Phó Hằng vào "Diên Hi Công Lược" năm 2018.

Xem thêm: Đầu Số 0163 Của Mạng Nào ? Đổi Đầu 11 Số Sang 10 Số Viettel

*
1. Tiêu Chiến là nam giới diễn viên và ca sĩ bạn China, thành viên của tập thể nhóm nhạc phái nam XNINE. Anh khét tiếng độc nhất vô nhị với vai chính Ma đạo ông cha Ngụy Vô Tiện vào "Trần Tình Lệnh".