*

Sau một thời gian chờ đợi rất rất lâu, Microsoft ở đầu cuối đã bước đầu tung ra hệ quản lý di động cầm tay mới nhất của họ - Windows 10 mobile - cho các điện thoại thông minh sáng ý hiện tại gồm đang làm phamnhantutien.vnệc Windows Phone 8.1. Không nên tất cả các Smartphone thông minh Windows Phone 8.1 vẫn cảm nhận phiên bản update đến Windows 10 Mobile và, trong các này sẽ nhận thấy nó, không phải tất cả vẫn cảm nhận nó ngay nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu biết liệu bạn dạng cập nhật tất cả khả dụng mang lại điện thoại thông minh lý tưởng của bản thân hay là không, Khi bạn sẽ nhận được bạn dạng tăng cấp giả dụ nó không có sẵn ngay lúc này cùng cũng xem cách tải phiên bản update mau chóng hơn là sau này, hãy xem thêm gợi ý này:

LƯU Ý: Để thực hiện gợi ý tăng cấp này, Cửa Hàng chúng tôi đang áp dụng Nokia Lumia 930 chạy trên Windows Phone 8.1, phiên bạn dạng OEM / non sông Vodafone / Vương quốc Anh, không khi nào là một trong những phần của lịch trình Windows Insider.

Bạn đang xem: Nâng cấp windows phone 8.1 lên win 10

Nâng cấp lên Windows 10 điện thoại gồm sẵn đến điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của mình không?

Windows 10 Điện thoại cầm tay sắp đến với khá nhiều Smartphone xuất sắc Windows Phone 8.1, dẫu vậy không hẳn cho tất cả chúng. Theo Microsoft, tính khả dụng của Windows 10 điện thoại như thể phiên bản nâng cấp mang lại điện thoại tuyệt vời của chúng ta biến hóa tùy thuộc vào bên cung ứng thứ, hình trạng sản phẩm công nghệ, đất nước hoặc khu vực, nhà quản lý và điều hành di động hoặc công ty hỗ trợ dịch vụ tìm tìm, giới hạn phần cứng và những nguyên tố khác.

Lưu ý rằng list này có thể biến hóa bất kể cơ hội làm sao. Nếu bạn ko thấy sản phẩm của mình trong số những người vào list, bạn nên liên tục chất vấn trang web này với coi liệu Smartphone lý tưởng của khách hàng có đầy đủ điều kiện sau này hay không.

Để soát sổ coi điện thoại logic Windows Phone 8.1 của bạn có thể tăng cấp lên Windows 10 mobile hay không, các bạn sẽ buộc phải sở hữu xuống cùng setup một vận dụng gắng vấn có tên là Windows 10 Upgrade Adphamnhantutien.vnsor. Chúng tôi đang nói thêm về toàn thể quá trình vào Cách upgrade điện thoại cảm ứng sáng ý của người tiêu dùng lên các phần Windows thiết bị di động 10 của lí giải này.

Các những hiểu biết để upgrade lên Windows 10 Mobile là gì?

Nếu bạn đủ ĐK để upgrade lên Windows 10 mobile, trước lúc bước đầu quá trình cập nhật, chúng ta nên bảo đảm an toàn rằng điện thoại tuyệt vời Windows Phone 8.1 của khách hàng đáp ứng một vài tiêu chuẩn quan trọng:

Điện thoại tối ưu của người tiêu dùng đang chạy Windows Phone 8.1 GDR1 trnghỉ ngơi lên.Điện thoại lý tưởng của bạn có đầy đủ dung lượng lưu trữ miễn giá tiền để tải xuống cùng chạy bạn dạng upgrade. Windows 10 Smartphone bự và mất khoảng chừng 1, 4 GB trngơi nghỉ lên. Chúng tôi khulặng chúng ta nên đảm bảo an toàn rằng các bạn gồm ít nhất gấp rất nhiều lần dung tích trống bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý của chính bản thân mình. 3GB dung lượng trống sẽ đủ vào hầu hết các ngôi trường thích hợp.Điện thoại logic của công ty được liên kết với mạng không dây. Nhỏng chúng ta vừa nói, Windows 10 điện thoại lớn cùng truy vấn Internet Wi-Fi là cần thiết nhằm bạn cũng có thể nâng cấp. Kết nối di động đang lờ đờ và rất có thể vẫn cần trả chi phí cao.Đảm nói rằng điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ Windows Phone 8.1 của bạn tất cả ít nhất 80% pin trước lúc bắt đầu quá trình upgrade. Đây chưa hẳn là lời khulặng tự Microsoft, nó chỉ còn Cửa Hàng chúng tôi với nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân trong thừa khđọng của chúng tôi: trường hợp pin của khách hàng bị tiêu diệt trước khi upgrade hoàn tất, nó rất có thể tạo cho thứ của chúng ta bất lợi.

Nâng cung cấp điện thoại cảm ứng logic của doanh nghiệp từ bỏ Windows Phone 8.1 lên Windows 10 điện thoại đã là trải nghiệm mềm mịn và mượt mà và dễ hiểu. Dưới đây là các bước bạn cần tiến hành từ bỏ đây:

Bước 1. Chạy ứng dụng Windows 10 Upgrade Adphamnhantutien.vnsor

Microsoft đã thành lập một ứng dụng giúp bạn nâng cấp lên Windows 10 Mobile. Nó được hotline là Upgrade Adphamnhantutien.vnsor và nó sẽ:

Kiểm tra coi bạn dạng cập nhật đến Windows 10 Smartphone tất cả khả dụng mang đến điện thoại logic ví dụ của chúng ta hay không.Giúp giải pchờ dung lượng bên trên Smartphone tuyệt vời của chúng ta để chúng ta có thể bước đầu upgrade.

Để đã đạt được áp dụng Trình tư vấn nâng cấp, rất có thể các bạn sẽ cố gắng khởi chạy Cơ sở bên trên điện thoại sáng dạ của chính bản thân mình và tìm kiếm tìm nó. Thật rủi ro, vấn đề này có thể không hoạt động hiện thời, ít nhất là không có bên trên Smartphone xuất sắc Windows Phone 8.1 của chúng tôi.

Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm vận dụng Trình hỗ trợ tư vấn upgrade trực tiếp, nếu như khách hàng áp dụng điện thoại cảm ứng logic để truy cập trang web này: Windows 10 Upgrade Adphamnhantutien.vnsor. Để tạo nên hầu như vấn đề trở yêu cầu cực nhọc đọc hơn, ứng dụng được lấy tên UpdateAdphamnhantutien.vnsor bên trên trang web Windows Store cơ mà sau khi chúng ta thiết đặt áp dụng, tên của nó sẽ tiến hành đưa thành Trình tư vấn upgrade .

Lúc Thương hiệu cài trang của ứng dụng, hãy bấm vào nút ít thiết đặt từ thời điểm cuối màn hình hiển thị.

*

Sau khi ứng dụng Upgrade Adphamnhantutien.vnsor được thiết lập, bạn sẽ tra cứu thấy nó vào list Ứng dụng của bản thân mình. Nhấn vào mục nhập của chính nó để khởi chạy vận dụng.

*

quý khách sẽ được mừng đón vày một màn hình chào đón, khu vực vận dụng cho chính mình biết đầy đủ gì nó có thể làm. Chạm vào nút tiếp sau để xem bạn dạng upgrade Windows 10 điện thoại có khả dụng mang đến Smartphone logic của công ty hay không.

*

Nếu Windows 10 di động có sẵn cho điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc của người sử dụng, các bạn sẽ thấy một thông tin nói như vậy. Để tạo nên điện thoại xuất sắc của người sử dụng bước đầu công phamnhantutien.vnệc quan trọng để upgrade, hãy dấn để đánh giá tùy lựa chọn bao gồm câu chữ "Bật upgrade Windows 10" rồi nhận tiếp theo sau .

*

Ứng dụng Upgrade Adphamnhantutien.vnsor soát sổ các bạn dạng cập nhật nhưng Windows Phone 8.1 buộc phải với Khi kết thúc, nó sẽ cho mình biết "Đi tới Cập nhật điện thoại cảm ứng thông minh vào Cài đặt để thiết lập xuống và thiết lập Windows 10" . Nhấn dứt nhằm liên tục.

*

Chuyển đến trang tiếp theo sau của khuyên bảo này với tò mò giải pháp sẵn sàng cho Windows 10 Mobile với giải pháp thiết lập bản update.

Cách 2. Chuẩn bị mang đến Windows 10 mobile

Ngay bây chừ, điện thoại sáng ý Windows Phone 8.1 của người sử dụng đang bắt đầu download xuống những tệp cần thiết để upgrade lên Windows 10 Mobile. Theo đòi hỏi của áp dụng Trình hỗ trợ tư vấn upgrade, hiện thời các bạn sẽ msống Cài đặt của điện thoại cảm ứng thông minh. Cách nkhô nóng duy nhất nhằm tiến hành điều ấy là bấm vào mục Cài đặt từ bỏ list Ứng dụng của người sử dụng.

*

Sau kia, cuộn cho đến khi bạn kiếm tìm thấy mục cập nhật điện thoại cảm ứng với bấm vào nó.

*

quý khách hàng vẫn thấy bí quyết điện thoại cảm ứng thông minh sáng ý của chúng ta sở hữu xuống các tệp cần thiết để tăng cấp Windows 10 sản phẩm điện thoại. Các tệp này chiếm tương đối nhiều không khí và đang mất một thời gian nhằm điện thoại cảm ứng xuất sắc của người sử dụng đạt được tất cả. Một yếu tố quan trọng đặc biệt không giống là vận tốc liên kết Internet Wi-Fi của các bạn sẽ nkhô cứng như thế nào. Đối với công ty chúng tôi, sinh hoạt Romania, quá trình này ra mắt nhanh lẹ, tối thiểu là theo Bernie Sanders. :)

*

khi tất cả những bản cập nhật được download xuống, điện thoại cảm ứng sáng dạ Windows Phone 8.1 của bạn sẽ bắt buộc một chút ít thời hạn để triển khai tiến trình "Đang sẵn sàng mua đặt" .

*

Cuối thuộc, Lúc phần đa vật dụng đã sẵn sàng chuẩn bị, Windows Phone 8.1 thông báo cho bạn rằng "Bản update đã sẵn sàng nhằm sở hữu đặt" .

*

Trên màn hình hiển thị tiếp theo sau, các bạn sẽ được thử dùng hiểu và chấp nhận Thỏa thuận hình thức của Microsoft . Đây là điều cuối cùng các bạn sẽ thấy trước lúc Windows 10 điện thoại được thiết lập bỏ lên trên vật dụng của bạn. Nếu chúng ta đang chuẩn bị triển khai thiết lập, hãy bấm vào nút ít gật đầu đồng ý . Nếu bạn vẫn đề nghị thời gian để cân nhắc kỹ, hãy nhấn vào không hẳn hiện thời để trì hoãn quá trình thiết lập.

*

Cách 3. Nâng cấp lên Windows 10 mobile

Lúc các bạn đang gật đầu Thỏa thuận hình thức của Microsoft với các bạn đang nhấn vào nút gật đầu, setup Windows 10 di động đã ban đầu.

Điện thoại tuyệt vời của người sử dụng khởi cồn lại với, vào một thời gian, screen của nó hiển thị nhị bánh răng cù.

*

Sau nửa giờ đồng hồ, điện thoại lý tưởng của các bạn sẽ khởi rượu cồn lại. Sau đó, nó sẽ ban đầu di chuyển dữ liệu của khách hàng từ bỏ hệ điều hành quản lý Windows Phone 8.1 cũ sang trọng Windows 10 Mobile bắt đầu được setup của bạn. Hãy sống trong các số ấy, do điều này đang mất một thời gian. Trên Lumia 930 của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi phải hóng thêm 15 phút ít nữa để di chuyển hoàn thành.

Xem thêm: Xem Phim Nhà Vua Và Chàng Hề, Nhà Vua & Chàng Hề: Bi Kịch Bởi Một Chữ Tình

*

Và ở đầu cuối, Windows 10 thiết bị di động sẽ hoạt động! Đã đến thời điểm chúng ta (cùng chúng tôi) bắt đầu vui miệng cùng với tất cả những tính năng lạ mà lại nó đem về.

*

Phần Tóm lại

Như chúng ta thấy, tổng thể quá trình nâng cấp Smartphone sáng dạ Windows Phone 8.1 lên Windows 10 mobile rất dễ thực hiện. Không có quá trình phức hợp tương quan với tất cả phần lớn thiết bị nên được hơn trong tầm gần đầy một giờ. Chúng tôi đang chờ đợi một thời gian lâu năm để Windows 10 Mobile được cung ứng cho những chủ mua điện thoại thông minh hợp lý Windows Phone 8.1, dẫu vậy sau cùng nó đang xảy ra. Bây giờ là lúc để bắt đầu đùa với đa số sản phẩm cơ mà Windows 10 sản phẩm điện thoại cung ứng. quý khách hàng bao gồm ý muốn hóng Windows 10 điện thoại cũng hồi hộp nhỏng chúng tôi? quý khách hàng cảm giác thế như thế nào khi bạn gồm nó bên trên điện thoại thông minh thông minh?