Copy layer là một trong những giữa những tính năng cơ phiên bản thứ nhất nhưng người dùng Photosiêu thị yêu cầu thâu tóm. Bài viết tiếp sau đây vẫn lí giải chúng ta phương pháp copy layer cực nhanh khô trong Photoshop.

Bạn đang xem: Nhân đôi layer trong photoshop cs6


Sao chnghiền layer bên trên và một tệp tin Photoshop

Trong Photoshop sẽ không tồn tại định nghĩa copy layer và các bạn cũng bắt buộc dùng CTRL + C xuất xắc CTRL + V để sao chép layer được. Tgiỏi vào đó chúng ta nhân bản layer.

Để nhân song Layer chúng ta cũng có thể lựa chọn một vào hai giải pháp làm cho sau đây

Cách 1:Nhân bạn dạng Layer

Kéo thả Layer vào icon New Layer làm việc bên dưới bảng Layers.

Vào menu Layer> Duplicate Layer; Hoặc Layer>New>Layer via Copy (Ctrl+J).

Giữ phím Alt+ Kéo rê vùng hình của Layer qua địa chỉ khác.

Click đề xuất loài chuột vào Layer, chọn Duplicate Layer.

Lưu ý:

Với tính năng Duplicate Layer,chúng ta có thể copy Layer từ bỏ file này thanh lịch file không giống vào Photoshop. Hoặc qua hình hình ảnh không giống bằng cách chọn tệp tin mới sống mục Document.

Cách 2: Từ bảng Layer -> Chọn Layer đề nghị nhân đôi ->Duplicate Layer.

*

*

Cách 3: Đôi khi bạn chỉ việc nhân đôi 1 phần hình ảnh nhằm có thể thuận tiện chỉnh sửa mà lại thôi. Để có tác dụng điều này, các bạn chỉ cần những thao tác sau

Chọn đối tượng người tiêu dùng buộc phải copy ở bảng layer >Tạo vùng lựa chọn mang lại đối tượng người sử dụng đề nghị giảm > Chọn chính sách selection (V) > Giữ ALT bên cạnh đó kéo cùng di chuyển đối tượng người dùng ra địa điểm khác

Cách 4: Một bí quyết làm đơn giản mà lại thường dùng tuyệt nhất đó là: Chọn đối tượng bạn cần nhân đôi > Nhấn tổ hợp phím Ctrl+J.

Quý khách hàng cũng rất có thể nhân song các layer thuộc 1 lúc bằng cách lựa chọn các layer hơn sau đó tiến hành lệnh nhân đôi

Sao chnghiền layer ra một tệp tin làm việc mới

Trên thanh khô thực đơn bạn lựa chọn Image → Duplicate Layer

*

Hộp thoại Duplicate xuất hiện:

*

Chúng ta khắc tên mang đến layer bắt đầu trên mục As, trên mục Document bọn họ vẫn chọn file PSD cơ mà layer new sẽ tiến hành sao chép đến.

*

bởi vậy chúng ta có thể xào nấu layer qua một tệp tin PSD không giống đã mnghỉ ngơi hoặc để mang định nó sẽ từ nhân bạn dạng trong file PSD đã có tác dụng.

Sao chép layer từ file PSD này lịch sự tệp tin PSD khác

Để copy layer tự tệp tin PSD tương đối dễ dàng và đơn giản, trước tiên, các bạn hãy mngơi nghỉ hai file PSD phải copy layer rồi tiến hành thao quá trình sau:

Cách 1: Các chúng ta di chuyển 2 hành lang cửa số PSD thành 2 cửa sổ cá biệt nhỏng hình dưới

Giao diện 2 cửa sổ đơn nhất nlỗi mặt hình bên dưới.

*

Cách 2:Các bạn bấm chuột trái cùng dịch chuyển Layer sang 1 tệp tin PSD ở kề bên như hình bên dưới.

Bước 3:Sau khi di chuyển, phần Layer copy đã hiện ra nlỗi hình bên dưới là được. Các bạn cũng có thể dịch rời, sửa đổi phần Layer kia tuỳ theo ý thích của người tiêu dùng.

Xem thêm: Tinh Dầu Dài Mi Maroc, Kích Thích Mọc Lông, Tinh Dầu Dưỡng Mi Maroc

*

Lời kết,

Vậy là cùng với bài gợi ý trên phía trên, chúng ta có thể gấp rút copy bất kể layer như thế nào mình đề nghị rồi. Nếu bạn muốn tò mò thêm hầu hết công dụng tuyệt đối khác của Photosiêu thị, hãy ttê mê gia ngay khóa huấn luyện và đào tạo Photoshop cho những người new bắt đầu tại phamnhantutien.vn nhé.