Tuy rằng câu hỏi bắt buộc thiết đặt thêm Facebook Messenger không thành vụ việc cùng với những người "nghiện" Facebook, cơ mà không phải ai dùng Facebook cũng đa số là tín đồ vật của mạng xã hội này. Chính vì vậy, trong bài xích này phamnhantutien.vn đã gửi 2 bí quyết giúp các bạn "lách luật", vẫn có thể công bố nhắn trên Facebook nhưng mà không yêu cầu thiết đặt thêm Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Nhắn tin trên facebook không cần messenger

Tải Facebook Messenger mang đến PC.Tải Facebook Messenger cho Android.Tải Facebook Messenger mang lại iOS.Tải Facebook Messenger mang đến Windows Phone.lúc được đặt câu hỏi về lý do của quyết định tạo sốc này, thay mặt đại diện của Facebook cùng với câu trả lời "tất yêu thuyết phục hơn" đang nói, "người ta có nhu cầu dành riêng cho tất cả những người cần sử dụng Facebook các đề nghị tốt nhất có thể với Facebook Messenger là một trong những trong những đó".

Nhắn tin không đề nghị cài Facebook Messenger

Bây Giờ tất cả 2 cách để bọn họ áp dụng, rất có thể hiểu nlắp gọn gàng là chuyển tự hình ảnh Facebook dành riêng cho điện thoại thông minh quý phái bối cảnh cho laptop.

Cách 1: Chuyển trường đoản cú m.facebook.com quý phái facebook.com

lấy ví dụ như, đây là rất nhiều lời nhắn mà phamnhantutien.vn gửi test quý phái một tài khoản Facebook không giống sẽ singin bên trên smartphone.Tin nhắn được gửi đi dịp 09h41
Cách 1: Chúng ta hoàn toàn có thể thấy, lúc giao diện Facebook bên trên điện thoại cảm ứng tất cả URL dạng "m.facebook.com", nó sẽ không còn hiển thị tin nhắn cơ mà fan khác nhắn tin. 09h44 - thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại thông minh vẫn không nhận được tin nhắnBước 2: Lúc bấy giờ, chỉ việc lựa chọn vào tkhô hanh địa chỉ của trình chú ý web trên điện thoại thông minh, đổi con đường dẫn truy vấn Facebook từ bỏ "m.facebook.com" thành "facebook.com".
Cách 3: Sau kia va vào biểu tượng tin nhắn, các bạn sẽ thấy tin nhắn được gửi vào vẫn xuất hiện thêm.

Cách 2: Đọc tin nhắn trên Facebook vào Messenger.com

Một giải pháp khác nhưng mà người dùng có thể vận dụng, chính là ra khỏi hình ảnh của Facebook và vào thẳng vào Messenger.

Xem thêm: Best Yeu Xa Gifs - Replay Blog Radio

Bước 1: Các các bạn truy cập vào trang chủ của Messenger. Từ bối cảnh chủ yếu, va vào hình tượng 3 vết chấm ở góc bắt buộc, bên trên screen và chọn mục Request Desktop Site.
Cách 2: Giao diện Messenger.com sẽ tiến hành chuyển đổi trường đoản cú dạng hiển thị cho Smartphone quý phái hiển thị như trên máy tính xách tay. Các bạn chọn Tiếp tục cùng với tư cách "tên Facebook của bạn", sau đó vào phần Tin nhắn đang thấy phần đa tin nhắn không được hiển thị khi ở dạng dành cho Smartphone. Trên đấy là 2 phương pháp đơn giản cùng nkhô hanh độc nhất để những chúng ta cũng có thể nhắn tin, đọc tin nhắn mà lại bạn không giống gửi cho khách hàng Lúc sử dụng vận dụng Facebook trên smartphone.

Facebook938.900 lượt tảiFacebook đến iOS608.744 lượt tảiFacebook cho Android1.543.375 lượt tải
*
Facebook mang đến BlackBerry32.201 lượt tảiFacebook Messenger mang đến Android932.214 lượt tảiFacebook Messenger626.385 lượt tải
*
Facebook mang đến Windows Phone216.857 lượt tảiFacebook Messenger mang đến Windows Phone79.472 lượt tảiFacebook Messenger cho Firefox724 lượt tải
Bản quyền © 2021 phamnhantutien.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc tạo ra lại ngẫu nhiên nội dung nào nằm trong phamnhantutien.vn