Nhiệt độ ngăn uống đá tủ lạnh bao nhiêu thì tương xứng cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện là câu hỏi không hề ít người tiêu dùng vướng mắc Lúc áp dụng tủ rét mướt. Nếu chúng ta đang dần gặp gỡ cần sự việc này, hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu cụ thể nhé!

1. Nhiệt độ ngnạp năng lượng đá tủ lạnh là từng nào phù hợp?

Ngnạp năng lượng đông đá là chỗ có ánh nắng mặt trời phải chăng duy nhất trong gầm tủ giá góp bảo vệ những thực phẩm tươi sống nhỏng giết mổ, cá, thủy hải sản dài ngày, giữ lại những hóa học bồi bổ cũng như độ tươi sạch. Trong khi, chúng ta cũng có thể làm mọi viên đá, kem xuất xắc hộp sữa chua non giá.

Bạn đang xem: Nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh

Để kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng, các bạn nhấn vào nút ít "Freezer" hoặc "Fridge" tiếp tục cho tới lúc screen hiển thị ánh sáng mà bạn muốn. Với một vài cái tủ lạnh không giống nút ít này được ghi là "Freezer Temp" hoặc "Refrigerator Temp".

*

- Để những thực phđộ ẩm giữ được bổ dưỡng với tươi ngon, nhiệt độ ngnạp năng lượng đông đá bắt buộc để dưới mức 0 độ C, tốt nhất là khoảng tầm - 18 độ C vì chưng sinh sống ánh sáng này, vi trùng hay thiết yếu đột nhập với cải tiến và phát triển gây hư thực phẩm.

- Việc điều chỉnh ánh nắng mặt trời ngăn đá ảnh hưởng trực sau đó ánh sáng ngăn mát.

+ Nhiệt độ tương xứng với ngnạp năng lượng non là 0 độ C, với tầm ánh nắng mặt trời này, chúng ta có thể bảo quản nước giải khát, các loại bánh kẹo, thức nạp năng lượng thừa sau mỗi dở cơm cơ mà ko sợ bị hỏng. Tuy nhiên, so với thức ăn uống dùng ko hết, để tránh làm nên mùi mang đến tủ cũng như tránh bị ôi thiu chúng ta nên mang lại chúng vào vỏ hộp rồi cần sử dụng nắp bịt kín trước khi cho vào ngnạp năng lượng mát tủ rét.

*

+ Nhiệt độ ngăn uống mát khoảng chừng 1 - 4 độ C để giúp đỡ chúng ta bảo quản rau quả luôn bền mà lại vẫn bảo đảm an toàn độ tươi ngon. Nếu nhằm nhiệt độ rất cao, những luồng khí lạnh tất yêu lan tỏa phần đa khiến rau quả dễ dàng hư hỏng với khiến ngộ độc cho người sử dụng.

*

+ Nhiệt độ ngnạp năng lượng non trường hợp từ một độ C trsinh sống xuống có thể khiến rau củ quả bị đóng băng, úng với quan trọng cần sử dụng được nữa. Một phần không giống, việc điều chỉnh ánh sáng không phù hợp gây tốn tốn tương đối nhiều điện năng.

2. Những xem xét Lúc kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ đến ngnạp năng lượng đá tủ lạnh

Ngoài ra Khi kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ngăn uống đátủ lạnh bạn cần chăm chú phần nhiều điểm sau đây:

- Lúc thực hiện tủ rét, bạn tránh việc để nhiệt độ rất cao hoặc cực thấp so với tầm ánh sáng tiêu chuẩn của nhà phân phối. Bởi nhiệt độ khá cao, vi khuẩn dễ xâm nhập cùng cải cách và phát triển khiến cho thực phẩm nhanh hao lỗi hỏng. trái lại, nhiệt độ rất thấp gây đông đá với úng nước ở những nhiều loại rau củ, hao tốn các năng lượng ko cần thiết.

*

- Tránh nhằm thực phẩm không ít hoặc quá không nhiều phía trong gầm tủ lạnh:

+ Nếu thu xếp vô số thực phẩm, những luồng khí lạnh rất cạnh tranh giữ thông những bởi ko tạo thành một khe hsinh hoạt làm sao nhằm không khí lạnh lưu lại thông. lúc đó unique bảo vệ thực phđộ ẩm có khả năng sẽ bị giảm vị thực phđộ ẩm ko được cung cấp đủ độ rét mướt làm mất đi độ tươi sạch.

+ Nếu thu xếp thực phẩm quá ít thì sự thương lượng nhiệt với môi trường xung quanh bên phía ngoài khi msinh hoạt tủ sẽ đẩy mạnh, vừa gây tốn năng lượng điện vừa giảm độ lạnh của tủ.

*

Vì vậy nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu trúc tương tự như duy trì chính sách bảo quản tốt nhất có thể chúng ta nên sắp xếp thực phđộ ẩm một bí quyết khoa học với điều chỉnh mức độ tương xứng.

- Quý khách hàng vẫn có thể bảo quản thực phđộ ẩm trong cả gần như thời gian mất năng lượng điện bằng cách làm nước đá với khay đá rời nghỉ ngơi ngnạp năng lượng đông của tủ giá buốt. Lúc mất điện, độ lạnh từ bỏ đá vẫn phả ra, góp giữ lại giá buốt mang đến thức ăn uống cùng gia hạn nhiệt độ bên trong. Lưu ý tránh việc xuất hiện tủ những vào trường thích hợp này nhé.

Xem thêm: Người Mẫu Trương Mỹ Nhân Và Người Yêu, Trương Mỹ Nhân Và Người Yêu

*

Những đọc tin về kiểu cách kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời ngăn uống đá tủ lạnh phù hợp bên trên phía trên mong muốn đã là hồ hết nhắc nhở có lợi giúp cho bạn sử dụng tủ giá buốt một bí quyết tiết kiệm với đúng chuẩn. Cảm ơn sẽ quan sát và theo dõi nội dung bài viết.