Anime là dòng phim hoạt hình Nhật Bản sở hữu lượng tín đồ đông đảo bên trên nhiều quốc gia. Đề tài đa dạng, nội dung hấp dẫn, âm nhạc lôi cuốn, nhân vật đẹp, hoạt họa sinh động…là những yếu tố tạo nên sự thành công xuất sắc của một bộ phyên ổn. Trong đó, phim tất cả main chính bá đạo nhưng khiêm tốn giấu sức mạnh, năng lực là tế bào típ mới mẻ, thú vị, được nhiều khán giả yêu mếm. Dưới đây làTtop 10 bộ phlặng anime giấu nghề giỏi nhất mọi thời đại, các mọt phim không nên bỏ lỡ.

Có thể bạn quan tâm:
Bạn đang xem: Những bộ anime có nhân vật đẹp

Nội dung chính:


Đường Đột – Punch Line

Thể loại: Phiêu lưu, hài hước, vô cùng nhiên

Đạo diễn: Yutaka Uemura

Hãng phim: MAPPA

Số tập: 12 tập

Phát sóng: 2015
Xem thêm: Những Bài Hát Việt Không Thể Thiếu Trong Dịp Tết Đến, Xuân Về Tết Nguyên Đán

Punch Line là anime giấu nghề, có nội dung chuyển phiên xung quanh nhân vật chính Yūta Iridatsu. Cậu sinch sống cùng với bốn cô nàng khác tại tầm thường cư Korai House. Cuộc sống thận trọng cứ thế trôi qua cho đến một ngày, Yūta gặp phải tình trạng hồn lìa khỏi xác cùng trở thành linh hồn thực sự. Cậu gặp gỡ chú mèo thần Chiranosuke, người bạn mới này chỉ mang đến Yūta bí quyết tìm kiếm sách thiêng Koraikan để hồn nhập lại vào thể xác.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phyên Sacred Seven

Thành phố bất ngờ bị tấn công bởi bé tai ác vật, cô bạn thân duy nhất của cậu cũng bị gặp nguy hiểm. Đối mặt với tình huống đó, Alma đành phải sử dụng Sacred Seven để giải nguy. Tuy nhiên, sức mạnh đã không hề như xưa, cậu bị nó thao bí khiến mọi việc trở yêu cầu tồi tệ. Alma may mắn được Ruri hỗ trợ, viên đá thiêng của cô đã góp anh có tác dụng chủ được tình thế, luân chuyển chuyển cục diện theo chiều tốt hơn. Nằm vào top anime bao gồm main bá đạo, Bảy Linh Thiêng hứa hẹn sẽ làm ưa thích tức thì cả người coi khó chịu nhất.

Trên đây là Top 10 bộ phlặng anime giấu nghề ăn khách nhất qua mọi thời đại. Mong rằng với những gợi ý này sẽ giúp bộ sưu tập của những mọt phyên ổn trở phải nhiều chủng loại hơn. Nếu bạn còn biết những anime thuộc thể loại như thế nào không giống, hãy phản hồi xuống bên dưới. Đừng quên phân tách sẻ đến mọi người bao bọc để bên nhau tất cả những phút giây giải trí tuyệt vời nhé!