TOP.. đầu mười Ca sĩ đẹp nhất trai nhất việt nam

quý khách bao gồm biết phần đông gương mặt điển trai nhất của Showbiz Việt không? Liệu thần tượng của công ty gồm phía bên trong danh sách kia không? Hãy cùng đánh tên đến nó toplist!

Noo Phước Thịnh
Bạn đang xem: Những ca sĩ đẹp trai nhất việt nam 2021

*

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy thương hiệu thiệt là Lê Thành Dương. lành mạnh và tích cực tsay mê gia những hoạt động nghệ thuật và biến MC mang đến những lịch trình khét tiếng nhỏng Thách thức danh hài, The Voice Kid năm nhâm thìn, Người hùng tí hon… với được khán giả chào đón hết dạ. Các bài hát của anh ý được nghe biết như: Good night, Doubt, Pretkết thúc love sầu, với gần đây độc nhất là bài bác hát xả stress Nupakachi.

Quý Khách đã xem: Top 10 ca sĩ đẹp nhất trai độc nhất vô nhị việt nam 2021


*

*

*

Chí Thiện

Anh tên thiệt là Trần Chí Thiện tại, anh nói một cách khác với cái thương hiệu không giống là Hoàng tử lai vày mang trong bản thân nhị dòng huyết Việt Thái. Anh là thành viên của tập thể nhóm La Thăng, sau đó năm 2009 anh tách nhóm và ban đầu đi hát solo. còn được biết đến với mục đích diễn viên Lúc tsay mê gia phim Nụ hôn thần bị tiêu diệt, Bỗng dưng mong khóc …


*

Ông Cao Thắng

Tên thiệt là Ông Cao Thắng, từ bỏ nhỏ tuổi Thắng đã danh tiếng là học viên xuất sắc 12 năm ngay tắp lự. Anh cánh mày râu xuất sắc nghiệp Đại học Kinch tế Thành Phố Hồ Chí Minh, là khuôn mặt đại diện cho những tủ đựng đồ thời trang Sea. Năm 2010, anh ấy đã cùng với mr. Siro thành lập và hoạt động đơn vị vui chơi giải trí VO Entertainment. Hiện tại, Ông Cao Thắng cùng Đông Nhi được coi là cặp đôi bạn trẻ đẹp nhất Showbiz Việt!
Xem thêm: Định Vị Iphone 5S, 4, 6, 6S &Ndash; Linhkiengiasi, Làm Sao Cài Định Vị Cho Iphone 5S

Issac

Tên thiệt là Pđắm đuối Lưu Tuấn Tài. Anh là thành viên của group nhạc 365dabvà đình đám cùng với đa số ca khúc lừng danh như: Nơi anh ko nằm trong về, Bống bống bang bang … Mới đây anh đã tmê mệt gia vai diễn vào bộ phim truyện gửi thể trường đoản cú truyện cổ tích Tnóng Cám được không ít người theo dõi mến mộ.


ShareYou may also like...

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *