Chụp lại hình hình họa,

Bà Nguyễn Thị Phương thơm Thảo cùng đại diện Airbus cam kết kết hợp đồng tải lắp thêm cất cánh năm 2018.

Bạn đang xem: Những người quyền lực nhất thế giới 2017


Chủ tịch và Giám đốc quản lý Hãng Vietjet là bạn đàn bà toàn quốc tuyệt nhất lọt vào danh sách 100 người thiếu nữ quyền lực tuyệt nhất năm 2019 của Forbes.


Trong phiên bản list trong năm này, vừa được Forbes chào làng vào ngày cuối tuần qua, bà Nguyễn Thị Phương Thảo ở đoạn vật dụng 52.


Năm 2017, lần trước tiên bà Thảo lọt được vào list top tỉ phú đô la của Forbes. Cùng năm kia, bà Phương Thảo cũng rất được điền thương hiệu trong danh sách 100 bạn thiếu nữ có ảnh hưởng tốt nhất trái đất.


*
Nguồn hình hình ảnh, MARWAN NAAMANI/Getty Images


Forbes ghi nhận rằng, bà Thảo là đồng sáng lập, quản trị kiêm Tổng chủ tịch hãng sản phẩm ko VietJet Air.


Hãng này giới thiệu trong năm 2007. Từ một số trong những ít các đường bay nội địa lúc ra mắt, theo Forrbes, hãng đã dần mở rộng đội cất cánh tới 80 dòng, Giao hàng 120 điểm đến.


Forbes dẫn lời bà Thảo trong một nội dung bài viết trong thời điểm tháng 9/2019 cho thấy rằng, kế hoạch của bà là mở rộng Thị Trường ra ngẫu nhiên ở đâu vào nửa đường kính 2.500 km.


Năm 2017, Vietjet ra mắt trên thị trường hội chứng khoán thù tỉnh thành TP HCM với gía trị vốn hóa Thị trường là 1 trong,4 tỉ đô la.


Doanh thu của Vietjet đã tăng 27% lên 2,3 tỉ đô la năm 2018. Còn trong năm này, Vietjet dự loài kiến đã tăng nhanh hơn thế nữa, dự con kiến đã chuyên chở 30 triệu quý khách, tăng 30% so với năm kia.


Năm 2018, Vietjet Air từng chế tạo dư luận với sự kiện 'bikini' tạo tranh cãi xung đột Khi chsống tuyển chọn bóng đá U23 đất nước hình chữ S.

Xem thêm: Mua Bán Xe Toyota Yaris 2011 Nhập Khẩu Được Báo Giá 430 Triệu Đồng


Đồng thời, bà Thảo cũng đều có các khoản đầu tư chi tiêu vào ngân hàng HD Bank và bất động sản cùng với cha khu vực nghỉ ngơi ven biển. Bà cũng là Phó quản trị HD Bank cùng Chủ tịch Sovico Holdings.


Năm 2018, Tập đoàn SOVICO của bà cũng từng cam kết Bản ghi ghi nhớ hợp tác với Dầu khí Đài Loan (CPC Corporation) để cùng hợp tác và ký kết trong những lĩnh vực: dò hỏi dầu khí, kinh doanh thành phầm dầu mỏ và sản phẩm hóa dầu, phân phối hận, tiêu thú dầu chất bôi trơn.


Vào tháng 2/ 2019, vào chuyến thăm của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cho tới cả nước, Vietjet đã ký kết vừa lòng đồng trị giá chỉ 12,7 tỉ đô la để mua thêm 100 thứ bay Boeing.


Danh sách trong năm này của Forbes, tía địa điểm đứng đầu là những khuôn mặt rất gần gũi bao gồm Thủ tướng mạo Đức Angela Markel, Chủ tịch Ngân sản phẩm Trung ương châu Âu Christine Lagarde và Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelotê mê.


Cô bé nhỏ Greta Thunberg, công ty vận động môi trường thiên nhiên 16 tuổi và vừa mới được tập san Time vinch danh là Nhân đồ gia dụng trong năm, đứng vị trí thứ 100 trong danh sách.


Trung Quốc chỉ bao gồm 4 thanh nữ trong danh sách, đứng tối đa là bà Jessica Tan, Giám đốc điều hành và quản lý Tập đoàn tài chính Ping An.