Nam Nữ sinh năm 1978 hợp hướng nào? là câu hỏi được không ít người tuổi Mậu Ngọ quyên tâm. Xem hướng đơn vị sao cho phù hợp với tuổi là Việc làm cho rất là đặc biệt quan trọng trong thuật phong thuỷ. Bởi chỉ lúc ngôi nhà được bố trí theo hướng tốt sở hữu mang lại may mắn, thịnh vượng với sung túc mang đến gia đình các bạn.

Bạn đang xem: Nữ sinh năm 1978 hợp hướng nào

*

Tuổi MậuNgọ 1978 phù hợp phía đơn vị nào

Trong phong thủy gồm có 8 phía, trong các số đó bao gồm bốn hướng mang đến tài vận tốt cùng 4 hướng mang về vận xấu cho tất cả mái ấm gia đình. Cụ thể nlỗi sau:

Lúc xây nhà ở theo phía Sinc Khí: Theo chia sẻ của thầy tử vi phong thủy, thì các bạn hãy ưu tiên xây nhà hướng Sinh Khí nhằm si suôn sẻ, thành công, giúp cho bạn thăng tiến suôn sẻ.lúc xây nhà ở theo phía Diên Niên (hay có cách gọi khác là Phúc Đức): Trong tử vi phong thủy, hướng công ty Diên Niên sẽ giữ cho mái ấm gia đình bạn ên nóng, vun đắp mối quan hệ tình yêu giữa những member vào gia đình.lúc xây nhà ở theo hướng Phục Vị và Thiên Y: Để giữ mang lại mái ấm gia đình bạn bao gồm sức khỏe dồi dào thì đơn vị phía Thiên Y vẫn cực kỳ giỏi đến vấn đề tiêu trừ cùng làm thuyên ổn giảm bệnh tật.lúc xây nhà theo phía Họa Hại: Nếu nhà của bạn được xây theo hướng Họa Hại sẽ gây ảnh hưởng xấu cho tới cảm xúc mái ấm gia đình. Hướng công ty này vẫn hủy diệt quan hệ trong gia đình các bạn, thậm chí còn còn giúp rạn nứt các mối quan hệ kế bên làng hội.khi xây nhà ở theo phía Ngũ Quỷ: Những tác động xấu đi của phía này lên sự nghiệp của người tiêu dùng là cực kì lớn, Hướng công ty Ngũ Quỷ đang có tác dụng các bước của người tiêu dùng vỡ nợ, không đủ công nạp năng lượng bài toán làm cho, thua trận lỗ triền miên vào sale.Khi xây nhà ở theo hướng Lục Sát: Hướng đơn vị này khiến phân tách rẻ, nứt rạn mối quan hệ tình cảm thân những member vào gia đình, là ngulặng nhân làm cho chúng ta thường xuyên vướng vào thị phi ko đáng có.khi xây nhà ở theo hướng Tuyệt Mệnh: Nhà xây theo hướng Tuyệt Mệnh làm cho ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của doanh nghiệp, công việc có tác dụng ăn nhằm lỗ, thua cuộc, sức mạnh lao dốc, thậm chí còn khiến bị tiêu diệt người.

*

Phong Tbỏ Bát Trạch vào xuất bản nhà cửa

Chính vì vậy, trước khi quyết định tính hướng xây nhà ở, bạn cần phải mày mò kỹ nam phụ nữ sinh vào năm 1978 là mệnh gì?

Bây giờ hãy cùng mày mò ngay lập tức biết tin Nam Nữ Mậu Ngọ 1978 xây nhà hòa hợp hướng gì?


1. Nam Mậu Ngọ 1978 xây nhà ở phía nào? Nam sinh năm 1978 thích hợp hướng nào?

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Mậu Ngọ nằm trong mệnh Mộc. Chính bởi vậy, Lúc xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Mậu Ngọ phái nam nên lựa chọn và nên tránh chọn số đông hướng sau đây:

1. Hướng công ty phải xây

Xây bên phía Bắc (Sinc Khí): Trong tử vi Bát trạch, phía Sinch Khí là hướng, mang ý nghĩa sâu sắc cát lợi. Đây được Đánh Giá là phía cực tốt vào tám vị trí hướng của mọi người. Ý nghĩa của Sinh Khí sẽ là chỉ sự đồ, hiện tượng kỳ lạ, tinh thần khô nóng thông, cát lợi, mang ngôi trường khí tiện lợi góp nhỏ người sinch trưởng cùng phát triển mạnh bạo. Nhờ vậy đang mang lại cho gia đình bạn mối cung cấp vượng khí đầy đủ, chế tạo ra ĐK xuất bản cuộc sống đời thường tốt đẹp cho các member trong mái ấm gia đình.

Lưu ý: Nếu vận khí cơ mà rủi ro bao gồm khu dọn dẹp vệ sinh, phòng kho,… thì đang khiến mái ấm gia đình các bạn tuyệt mất vặt, thất nghiệp, sinc non, mắc các bị bệnh.

Xây đơn vị phía Đông (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên được xem là đại cát tinc vào tử vi phong thủy. Do kia, ngoài bài toán tính hướng nhà Diên Niên thì những thầy tử vi còn khulặng bạn nên tạo nên phòng khách, chống thờ, phòng để ngủ, phòng xem sách, phòng ăn uống... trên hầu như phương vị gồm sao này. Lúc xây nhà ở hướng Phúc Đức thì nhà đạo ấm yên, hạnh phúc, hấp dẫn may mắn tài lộc, vận may với quan vận đầy đủ cường thịnh.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may tất cả quần thể bên dọn dẹp vệ sinh, chống kho… thì giỏi xảy ra bất đồng quan điểm, thị phi, cửa nhà ko lặng ổn.

Xây công ty phía Nam (Thiên Y): Thiên Y ở trong sao Cự Môn, là sao tốt có tính năng cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ. Thiên Y chủ về sức mạnh tốt, say mê tiền bạc, tiêu trừ bệnh tật, duy trì đến tinh thần sáng sủa, cải thiện unique giấc mộng, vào cuộc sống đời thường đã luôn bao gồm quý nhân giúp đỡ. Ngoài Việc xây nhà ở phía Thiên Y thì còn có ý niệm Bếp là chỗ cung ứng tích điện, là xuất phát của mức độ khoẻ đề nghị Bếp hoặc nồi cơm năng lượng điện các bạn hãy ưu tiên đặt luân phiên miệng về phía Thiên Y.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà lại rủi ro gồm khu lau chùi và vệ sinh xuất xắc phòng kho… thì mau lẹ biến chuyển xấu, làm cho bạn mắc bệnh khiếp niên, ung thỏng.

Xây đơn vị phía Đông Nam (Phục Vị): Lý giải ý nghĩa của các trường đoản cú Phục Vị, thì “Phục” Tức là phục sinh, hồi phục, quay trở về, còn trường đoản cú “Vị” tức là địa điểm, địa vị, thực chất. Do kia, dịch giáp nghĩa thì Phục Vị là sự trở về vị trí ban đầu. Trong tử vi, Phục Vị ứng với sao Tả phù, trên đây được xem như là cat tinc cùng với khí hóa học đoan bao gồm, hiền khô trung lương, phù hợp thao tác thiện, tiếp tục quan tâm giúp đỡ người không giống. Nhà xây phía Phục Vị giúp cho gia đình chúng ta phúc đức dầy dặn, vượng đinch vượng tài.

Lưu ý: Nếu Phục Vị rủi ro bao gồm khu vực dọn dẹp, phòng kho…. đã khiến cho bạn luôn luôn cảm thấy nóng nảy, không yên tâm, làm mất đi lòng nhiều người bởi gần như cthị trấn không đáng.

*

Nam Mậu Ngọ 1978 buộc phải xây nhà ở theo phía Bắc

2. Hướng đơn vị không nên xây

Xây công ty hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Tuyệt Mệnh là sao rất xấu, thậm chí là là xấu độc nhất vô nhị vào Phong tbỏ Bát trạch. Sao này trực thuộc về hành Kim. Tuyệt Mệnh có cách gọi khác là sao Phá quân. Nếu bên gặp mặt phía này hay đem lại khó khăn về tài bao gồm, suy yếu tài vận, mắc nhiều bệnh tật, suy sút tuổi thọ, dễ dẫn đến tmùi hương tật bất ngờ, thậm chí còn xấu nữa thì dễ dẫn đến tai nạn đáng tiếc. Với bản chất là 1 trong những Kyên ổn tinh vì vậy xây nhà hướng này vẫn khiến cho mái ấm gia đình chúng ta dễ dàng mắc các bệnh tương quan tới hô hấp, bệnh mãn tính, khó ngoài...

Tuy nhiên, nếu như phía Tuyệt Mệnh nhưng mà được xây ở chỗ nhỏng bên dọn dẹp, chống kho, xuất xắc các địa điểm xấu - mọi địa điểm giữ lại tin xấu để giúp đỡ bạn tất cả sức mạnh đầy đủ, tuổi tchúng ta ngày 1 tạo thêm, duyên phận con cháu giỏi, mê say tài vận.

Xây đơn vị phía Tây Nam (Ngũ Quỷ): Trong 8 hướng tử vi phong thủy thì Ngũ Quỷ là hướng được làm cho từ sự khác hoàn toàn của quỷ quái mệnh và vị trí khác team. Nếu xét bên dưới góc nhìn tâm lý với tín ngưỡng thì quỷ dữ là lực lượng khôn cùng nhiên, có công dụng tác động xấu cho cuộc sống đời thường mọi người. Trong phong thủy, Ngũ Quỷ sở hữu ý nghĩa sâu sắc chỉ hướng ko giỏi vào khu nhà ở. Hướng này trọn vẹn ko đưa về sự cát lợi mà lại chỉ nhận được nguồn âm khí với người sở hữu tòa nhà. Do Ngũ Quỷ bao gồm ngũ hành nằm trong mệnh hỏa, có công dụng ảnh hưởng mang đến tính giải pháp, độc nhất là khiến cho chúng ta nóng nảy, trsinh hoạt bắt buộc thiếu thốn kiên trì. Nếu nhà bạn xây theo phía Ngũ Quỷ sẽ làm cho những member vào mái ấm gia đình bạn liên tục chạm chán bắt buộc mâu thuẫn, dễ dàng chạm mặt tai họa bất thần hoặc vướng vào tnhãi chấp liên hồi.

Tuy nhiên, trường hợp xây nhà dọn dẹp, bên kho theo phía Ngũ Quỷ sẽ vươn lên là xấu thành tốt.

Xây đơn vị phía Tây Bắc (Họa Hại): Sao Họa Hại là sao xấu nằm trong hành Thổ nói một cách khác là sao Lộc tồn. Nếu gặp mặt sao này hay làm cho gia đỉnh các bạn nặng nề tích điểm tiền bạc, tốt vướng vào kiện tụng, hay bị trộm giật. Với bản chất là sao ở trong hành Thổ, do đó khi nhà bạn xây phía Họa Hại thì bạn cần dự phòng những dịch về bao tử, hấp thụ, bệnh dịch phần phía trong ruột mạn tính.

Tuy nhiên, trường hợp cung Hoạ Hại là khu vực dọn dẹp, phòng kho thì fan trong công ty sẽ tiến hành im ổn, giữ lại những mối quan hệ vào công ty hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây công ty hướng Tây (Lục Sát): Lục Sát thuộc sao Lộc Tốn công ty về những chiếc xấu, là 1 Một trong những phía xấu mang lại mệnh của khách hàng. Cung Lục Sát có công dụng làm cho đảo lộn những quan hệ cảm xúc, làm cho nảy sinh thù hận và khiếu nại tụng. Do kia, bạn cần tránh hướng Lục Sát vào tất cả các hoạt động quá trình quan trọng. quý khách nên tránh đặt lối đi ra vào, phòng ngủ, phòng khách theo hướng Lục Sát nhằm tránh khiến lục đục trong số quan hệ tình cảm gia đình, cũng tương tự tránh tác động xấu tới sự nghiệp.

Tuy nhiên, giả dụ Lục Sát là toilet, phòng kho thì tín đồ trong đơn vị sẽ sở hữu được quan tâm đến đúng đắn, có số đào hoa mặt khác rất hữu dụng mang đến đường tình duim.

*

Nam Mậu Ngọ 1978 không nên xây nhà ở theo hướng Đông Bắc

2. Nữ Mậu Ngọ 1978 xây nhà ở phía nào? Nữ sinh năm 1978 vừa lòng phía nào?

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Mậu Ngọ trực thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, tuổi Mậu Ngọ đàn bà hãy lựa chọn và tránh phần lớn hướng sau đây:

1. Hướng bên cần xây

Xây bên hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Sinc khí nằm trong sao Tham Lang vốn là 1 sao tốt nhất vào tử vi phong thủy. Nhà xây hướng Sinch Khí để giúp đam mê may mắn tài lộc, lừng danh, góp con đường sự nghiệp của công ty thăng quan phát tài. Hướng Sinch Khí nhà về vượng khí, giúp tạo thành dựng lừng danh cho gia đình chúng ta, mang đến mức độ sống đầy đủ cho những member vào mái ấm gia đình, tính dục mạnh bạo.

Lưu ý: Nếu Sinh Khí cơ mà không may có khu dọn dẹp vệ sinh, chống kho,… thì vẫn khiến cho gia đình chúng ta giỏi mất lặt vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc những mắc bệnh.

Xây công ty phía Tây Bắc (Phúc Đức/Diên Niên): Cung Diên niên (hay Phúc đức) ở trong sao Vũ Khúc đây là một cáo quan sao xuất sắc. Do kia, bạn đặt hướng công ty theo cung này sẽ giúp củng cầm cố quan hệ trong tình cảm với mái ấm gia đình. Đây là phía công ty mang lại sự hòa thuận mang lại mái ấm gia đình, vk chồng hòa thuận, sức khỏe dồi dào, cùng tăng tuổi tchúng ta. Nếu nhà bạn gồm cửa quay về hướng Phúc Đức là có âm phù, dương trợ, vẫn luôn có quý nhân phù trợ gặp mặt thật những suôn sẻ. Theo phong thủy, gồm phúc tất cả đức tức là hậu vận giỏi, góp con cái thành đạt, việc làm cải cách và phát triển dễ ợt cùng như mong muốn đến cuộc sống.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may gồm khu vực bên dọn dẹp vệ sinh, phòng kho… thì tốt xảy ra tranh cãi, thị phi, thành tựu không yên ổn định.

Xây nhà phía Tây (Thiên Y): Thiên Y là một tinh thần cát lợi vào tử vi, ở trong sao Cự môn, chỉ về y dược, theo nlỗi đời đầu phương Đông thì nền y học tập sẽ được biểu tượng bằng chiếc hồ nước lô được tiên đối kháng mang đến sức khỏe với trường thọ. Sao Thiên y là sao Cự môn được coi là cat tinch thứ cha ở trong hành Thổ. Nhà xây theo hướng Thiên Y để giúp những member vào nhà của bạn bao gồm sức mạnh đầy đủ, ý thức phấn khởi, làm thuyên ổn sút bệnh tật, tăng tốc tuổi tchúng ta.

Lưu ý: Nếu Thiên Y nhưng rủi ro gồm khu vực lau chùi và vệ sinh xuất xắc phòng kho… thì lập tức phát triển thành xấu, làm các bạn mắc bệnh dịch gớm niên, ung tlỗi.

Xây đơn vị hướng Tây Nam (Phục Vị): Thuộc sao Tả Phù tốt nhất có thể vào tử vi phong thủy có công dụng củng nắm sức mạnh ý thức, giúp bạn dạng thân tân tiến, gặp thật nhiều như mong muốn trong thi tuyển cùng công việc. Đây là phía an toàn đề xuất có ích để bàn thờ tổ tiên. Nhà xây phía Phục Vị sẽ vững vàng đến chủ nhà, giúp tình duyên nam giới nữ giới thêm bó, đưa tới kỹ năng tài chủ yếu vững chắc, giỏi cho tình dục cha mẹ vk con tuy thế tình dục giảm sút.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may tất cả khu lau chùi và vệ sinh, chống kho…. vẫn khiến cho các bạn luôn Cảm Xúc nóng tính, không yên tâm.

*

Nữ Mậu Ngọ 1978 phải xây nhà ở theo phía Đông Bắc

2. Hướng đơn vị tránh việc xây

Xây đơn vị phía Bắc (Tuyệt Mệnh): Trong phong thủy, tuyệt mệnh là 1 vị trí nhắm đến phía âm khí. Hướng công ty này trọn vẹn ko mê thích hợp với cơ thể nhỏ fan, là nguyên ổn nhân có tác dụng tạo ra mắc bệnh, làm cho xấu sức mạnh. Lúc xây nhà ở hướng này sẽ làm cho khung người các bạn duy yếu đuối, làm niềm tin không ổn định, khung hình mắc những dịch nạn. Nếu sống vào khu nhà ở xây theo hướng Tuyệt Mệnh vào thời hạn lâu năm đang ảnh hưởng xấu tới tuyến đường sự nghiệp. Ngoài ra, nếu nệm ngủ của người sử dụng theo phía Tuyệt Mệnh vẫn làm bạn không an tâm, bị hội chứng mất ngủ triền miên.

Tuy nhiên, ví như cung Tuyệt Mệnh là khu đơn vị lau chùi và vệ sinh, chống kho thì giúp bạn có mức độ khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, góp duim phận con cái xuất sắc, duyên dáng như ý, tài vận.

Xây đơn vị phía Đông Nam (Ngũ Quỷ): Thuộc sao Liêm Trinc được nghe biết như một chậu sự sao cực kỳ xấu; làm mất đi thu nhập nhập, khiến cho các bạn thất nghiệp, tranh cãi xung đột. Trường vừa lòng Ngũ Quỷ là địa điểm giỏi như lối đi ra vào, phòng để ngủ, nhà bếp đã làm cho cho các vấn đề luộm thuộm ùa tới, mái ấm gia đình các bạn có tác dụng đụng chạm mang đến dao kéo mổ xẻ, mắc ung thư, vướng đề nghị thị phi, mất trộm, gây rối sản, hỏa hoán vị.

Tuy nhiên, nếu phía Ngũ Quỷ mà lại được xây ở vị trí nhỏng công ty dọn dẹp và sắp xếp, chống kho thì hoàn toàn có thể trở thành sao xuất sắc. Khi ấy để giúp đỡ các bước làm nạp năng lượng, mối quan hệ ngoại giao của người sử dụng được nâng cao tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Đông (Họa Hại): Họa Hại ở trong sao lộc Tốn đấy là sao cực xấu trong tử vi phong thủy, là sao mang tới đều vận xui, làm cho tạo nên đều cthị xã thị phi khiến cho mái ấm gia đình liên tục xảy ra tranh cãi, phân tách rẽ hạnh phúc. Do kia, nếu họa sợ nằm ở vị trí xuất sắc nhỏng phía bên, phòng bếp, lối đi ra vào, phòng để ngủ thì tín đồ bên đang giỏi xẩy ra trỡ cấp. Đây cũng là phía mang đến sự trở ngại và không thắng cuộc phệ về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên, trường hợp Cung Hoạ Hại là khu vực dọn dẹp và sắp xếp, phòng kho thì fan trong đơn vị sẽ tiến hành yên ổn, giữ lại các mối quan hệ trong đơn vị hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây bên phía Nam (Lục Sát): Đây là hướng công ty khôn cùng xấu nhưng cần chúng ta buộc phải tách khi xây nhà ở hoặc triển khai gần như Việc quan trọng trong đời. Hướng nhà này là nguim nhân gây chia ly, đứt đoạn, thiệt hại, làm cho thương thơm tổn định với mất đuối.

Tuy nhiên, giả dụ Lục Sát là nhà wc, chống kho thì bạn trong công ty sẽ sở hữu được quan tâm đến chính xác, tất cả số đào hoa bên cạnh đó khôn cùng hữu ích đến con đường tình duyên.

Xem thêm: Khung Thời Gian Trích Khấu Hao Tài Sản Cố Định 2018, Khung Thời Gian Khấu Hao Các Loại Tài Sản Cố Định

*

Nữ MậuNgọ 1978 không nên xây nhà ở theo phía Bắc

Hy vọng với phần lớn báo cáo mà nội dung bài viết này mang đến đã hỗ trợ Nam Nữ tuổi Mậu Ngọ yên ổn trung khu chọn được phía bên cân xứng.

Đảm bảo: Tất cả phía đơn vị đúng theo tuổi Mậu Ngọ 1978 này đã được những thầy tử vi thực hiện đạo giáo phương phía tử vi cùng mệnh, can bỏ ra buộc phải chúng ta cũng có thể an tâm về độ thiết yếu xác!