Tập 12 của chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 7 với việc tmê mẩn gia của 4 vị khách hàng mời năng lực, đáng yêu và cực kì chuyên nghiệp vào diễn xuất: Hoa hậu Phu Nhân Thu Hoài, Á hậu Hà Thu, diễn viên Anh Tài, diễn viên / người mẫu Diệp Bảo Ngọc. Tuần này, 4 vị khách hàng mời tiềm ẩn đã đem đến những tiếng cười cợt, đa cảm xúc cho khán giả tivi tương tự như những vị trưởng chống của lịch trình.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 tập 12


Tập 12 của lịch trình “Ơn giời! Cậu trên đây rồi” mùa 7 với việc tđê mê gia của 4 vị khách mời kỹ năng, dễ thương với khôn cùng điêu luyện trong diễn xuất: Hoa hậu Phu Nhân Thu Hoài, Á hậu Hà Thu, diễn viên Anh Tài, diễn viên / người mẫu Diệp Bảo Ngọc. Tuần này, 4 vị khách mời có tương lai đang đem về những giờ cười, đa xúc cảm mang lại khán giả truyền ảnh cũng giống như những vị trưởng chống của lịch trình.

Tại "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 7 , ngay lập tức từ phần chào người theo dõi, trưởng phòng Mạc Văn Khoa bất thần bị các trưởng phòng vào công tác “dập tanh bành”. Bắt đầu bằng bài toán Mạc Văn uống Khoa dành lời khen cho người chị Lâm Vỹ Dạ: “Trong đa số lần ra xin chào người theo dõi thì đấy là lần mà em thấy chị Dạ đẹp tuyệt vời nhất anh Bắc ạ! Cái đẹp nhất của chị ấy Dạ hết sức đẹp đẹp, làm mờ đi cả sắc đẹp của em luôn!”.

Nkhô giòn như chớp, trưởng phòng Trường Giang liền “cà khịa” Mạc Văn uống Khoa: “Em bao gồm nhan sắc luôn luôn hả?”. Nối tiếp phần “cà khịa” của Trường Giang là theo thứ tự hầu hết màn “chặt chém” dồn dập không tmùi hương tiếc nuối từ MC Xuân Bắc, Tự Long và Danh Hài Trấn Thành.

Nghệ Sỹ Trấn Thành sẽ sở hữu được màn tuy vậy kiếm hòa hợp bích với Quang Trung. Ảnh: Đông Tây.

Những câu “chặt chém” không thương thơm tiếc của lũ anh giành riêng cho Mạc Văn Khoa khiến cho cả ngôi trường tảo vỗ tay hưởng ứng ko chấm dứt. Chưa dừng lại sống đó, Trấn Thành lý giải thêm khuôn mặt đó của Mạc Văn Khoa là vì “chi phí công ty 5 mon của bún đậu nó lên dần” có tác dụng những trưởng chống cười cợt ko ngớt.

Sau màn “chém chặt ko ngỏng đầu lên được” giành cho Mạc Vnạp năng lượng Khoa, trưởng chống Trường Giang cũng có thể có song lời share sau thắc mắc của MC Xuân Bắc: “Căn uống chống của em thì em cũng có thể có chuẩn bị vài ba tình huống cùng chắc chắn, bạn làm sao vào phòng em cũng đề nghị mệt mỏi một tý. Nhưng mà tất nhiên là trong tất cả phần lớn chống ở chỗ này thì mỗi chống luôn bao hàm cửa sinh ngóng sẵn. Vì ko trưởng chống nào nhưng mà xay fan đùa đến đường cùng hết!”.

Trường Giang mách nước thoát khỏi từng căn phòng. Ảnh: Đông Tây.

Đôi lời chia sẻ của những trưởng phòng chắc là mong khuyên nhủ mang đến tín đồ nghịch tốt thật bình tĩnh và minch mẫn nhằm giải quyết và xử lý những thử thách được giới thiệu.

Xem thêm: Hộp Số Xe Máy Là Gì? Cấu Tạo Hộp Số Xe Gắn Máy Cấu Tạo Hộp Số Xe Máy & Chi Tiết Giá Thay Hộp Số

Tập 12 lịch trình “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 7 sẽ được phạt sóng vào trong ngày 8.8 bên trên VTV3.


Ơn giời cậu đây rồi, lịch phát sóng Ơn giời cậu đây rồi, trực tiếp Ơn giời cậu đây rồi, khách mời Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi VTV