Cách cắt đoạn phim trên laptop là một công bố vô cùng hữu ích với người sử dụng laptop. Nếu người tiêu dùng đang do dự chưa chắc chắn cắt video ra sao thì hãy cùng theo dõi bài viết sau của phamnhantutien.vn để biết thêm thông tin đưa ra tiết nhé!

1. Những lý do cần phải giảm video

- Bạn gặp mặt bắt buộc ít nhiều trở ngại về vấn đề sở hữu cùng lưu trữ các tập tin video tất cả dung tích mập. Những Clip bao gồm dung lượng to thường xuyên giỏi gắn sát cùng với độ sắc nét cao, bạn cần tốn những thời gian cùng sử dụng đường dẫn tốc độ cao nhằm tiến hành vấn đề thiết lập bọn chúng.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt video trên máy tính

- Do nhu yếu thực hiện nhưng bạn muốn giảm video ban sơ thành nhiều đoạn bé dại, hoặc mong mỏi rước 1 đoạn bất cứ vào đoạn phim kia.

2. Cách cắt đoạn phim bên trên máy tính xách tay bên trên máy vi tính hệ điều hành Windows 10

- Cách 1: Tại video mong muốn giảm trên máy tính xách tay, người mua bấm vào đề nghị cùng chọn Open With. Sau đó, trong danh sách các công tác, ứng dụng để mngơi nghỉ video các bạn lựa chọn áp dụng Photos.

*

- Cách 2: Xuất hiện tại bối cảnh vạc video. Bạn lựa chọn dụng cụ sửa Edit & Create trên tkhô giòn giải pháp góc trên mặt bắt buộc màn hình => Chọn tác dụng Tryên ổn.

*

- Bước 3: Ngay tiếp nối sẽ đưa lịch sự giao diện giảm đoạn phim trên Photos.

Để sàng lọc đoạn đoạn Clip hy vọng cắt, người dùng dùng chuột máy tính di chuyển 2 nút white tròn tới điểm đầu cùng cuối của đoạn đoạn Clip mong giảm. Ứng dụng cũng sẽ hiển thị luôn luôn khoảng thời gian đến đoạn video mong cắt ngoài Clip cội.

*

- Bước 4:

+ Khi đang tuyển chọn được đoạn giải pháp cắt đoạn phim trên laptop muốn cắt, chúng ta click chuột vào nút Save a copy ở góc cạnh buộc phải trên.

+ Tiếp mang đến gửi đến thỏng mục bên trên laptop để lưu giữ đoạn Clip được cắt bởi ứng dụng Photos. Bạn rất có thể nhập thương hiệu new cho Clip rồi dấn Save nhằm gìn giữ.

Cuối cùng bạn chỉ việc đợi quá trình giữ đoạn Clip thành công xuất sắc trên Photos là dứt.

do vậy bạn đã giảm thành công Clip phải cắt bởi ứng dụng Photos có sẵn tức thì bên trên Windows 10 mà không đề nghị thiết lập ứng dụng rồi đấy.

*

3. Cách sửa đổi video trên laptop trực đường bởi onlinevideocutter.com

- Onlinevideocutter.com là một trang web dùng để làm cắt video trực tuyến miễn tầm giá, nhanh chóng cơ mà quý khách hàng ko bắt buộc thực hiện máy vi tính thông số kỹ thuật táo tợn giỏi cài bất kỳ ứng dụng như thế nào về máy.

- Onlinevideocutter.com rất có thể cắt những đoạn phim format MP4, MVG, AVI, ... Và phần mềm cũng không giới hạn độ nhiều năm video thiết lập lên.

Để chỉnh sửa video clip bằng phần mềm này, quý khách cần thực hiện thao tác sau:

- Cách 1: Bạn truy cập vào website onlinevideocutter.com. Sau đó, người mua chọn Video Cutter => Nhấn mục Chọn tập tin.

*

- Cách 2:

+ Tại hình ảnh thiết yếu, các bạn hãy nhấn chọn mục Open tệp tin nhằm msinh hoạt đoạn phim ý muốn cắt gồm sẵn trong laptop.

+ Hoặc khách hàng cũng rất có thể áp dụng đoạn Clip gồm trên công cụ lưu trữ online Google Drive sầu, hay đường link URL nhằm tiến hành sửa đổi video clip.

*

- Cách 3:

+ Sau khi chúng ta ngóng quy trình sở hữu đoạn Clip lên pháp luật thành công xuất sắc. Chúng ta đã thực hiện quá trình cắt video clip. Tùy theo dung tích cũng giống như chất lượng của video clip, mà lại quá trình sở hữu của đoạn Clip sẽ nkhô giòn hoặc đủng đỉnh.

+ Di chuyển con chuột và kéo thả 2 đầu thanh khô thời gian vạc để chọn điểm đầu cùng cuối của đoạn đoạn Clip quý khách ý muốn cắt. Bạn có thể nhờ vào hình ảnh từng phân đoạn hoặc Clip để xác minh đúng đoạn nên giảm.

*

- Bước 4:

+ Nếu bạn có nhu cầu ao ước thu gọn gàng form size video clip rất có thể thừa nhận chọn hình tượng Crop phía bên trái màn hình hiển thị. Hoặc luân phiên đoạn Clip cùng với những khía cạnh khác nhau, khi lựa chọn biểu tượng luân phiên bên đề xuất.

+ Sau lúc sẽ chọn thời gian giảm đoạn phim, khách hàng rất có thể chọn lựa quality đoạn Clip Quality, định dạng Clip Format cùng thừa nhận chọn hình tượng Cut ở kề bên nhằm cắt video clip.

- Bcầu 5

+ Bạn chờ đợi quy trình giảm video từ đoạn phim nơi bắt đầu. Sau đó màn hình sẽ xuất hiện giao diện mua đoạn phim.

+ Bạn chọn Tải Về (Download) để cài đoạn phim về laptop.

+ Hoặc quý khách rất có thể cài đặt lên những cách thức lưu trữ trực đường Google Drive sầu, Dropbox.

Lưu ý trong quá trình tải về, so với một số trong những máy vi tính chưa thiết đặt mặc định ổ đĩa giữ tệp download về, sau khi chúng ta lựa chọn Tải về, khách hàng nên viết tên tệp tin với lựa chọn địa điểm lưu lại Clip.

*

4. Hướng dẫn cách giảm đoạn Clip trên máy tính trực tuyến bằng ứng dụng Resize animated GIF

- Rekích cỡ animated GIF là một phần mềm dùng để chế tạo ra cùng sửa đổi hình họa GIF. Tuy nhiên, Rekích thước animated GIF vẫn rất có thể thực hiện để cắt đoạn Clip online hối hả.

- Các format đoạn phim có thể giảm ở đoạn mềm Rekích cỡ animated GIF: MP4, AVI, MOV, WEBM, FLV, ... và giới hạn độ nhiều năm video clip thiết lập lên là 35MB.

Để sử dụng phần mềm này, quý khách hàng cần thực hiện các bước sau:

- Cách 1: Bạn truy vấn web Rekích cỡ animated GIF => Chọn Video khổng lồ GIF => Chọn Cut Video => Bnóng Chọn tệp.

*

- Cách 2: Bạn lựa chọn tệp đoạn phim mong muốn giảm => Chọn Mngơi nghỉ.

*

- Cách 3: Để tải lên đoạn phim ước ao giảm người mua lựa chọn Upload video clip.

*

- Cách 4: Nhập thời gian bước đầu với ngừng của đoạn Clip người dùng mong mỏi cắt => Chọn Cut video.

*

+ Phần mềm này chỉ có thể chấp nhận được khách hàng cắt trường đoản cú đoạn bước đầu của video đến đoạn nhưng mà chúng ta hướng đẫn khi điều chỉnh bên trên tkhô nóng phát.

+ Nếu bạn hy vọng cắt xuất phát từ 1 điểm bước đầu không giống thì người tiêu dùng cần đề xuất xem video cùng ghi lưu giữ thời hạn bước đầu và kết thúc của đoạn bạn muốn cắt và nhập vào ô bên dưới.

- Cách 5: Chọn Save để tải video đang cắt về máy vi tính.

*

Bởi vậy, không cần tốn những dung lượng nhằm sở hữu phần mềm cơ mà bạn cũng có thể cắt đoạn Clip thuận tiện theo 1 trong các 3 phương pháp hướng dẫn sống trên.

Xem thêm: Tải Hình Nền Cho Điện Thoại Di Động Dễ Thương, Hình Nền Chuyển Động Cho Điện Thoại Đẹp Nhất

Với những biết tin trên đây, chúc quý khách hàng thực hiện cáchgiảm đoạn Clip trên laptop thành công và có những trải nghiệm thỏa mãn.