Tổng đúng theo mọi ứng dụng thay đổi giọng nói trên laptop giỏi cùng đáng tin tưởng duy nhất hiện thời.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa tiếng nói

quý khách hàng tiếp tục chơi game trên máy vi tính với chat chit với anh em của mình bằng các giọng nói. Quý Khách ước ao sản xuất sự biệt lập tương tự như mới mẻ và lạ mắt làm cho đồng đội của chính mình trnghỉ ngơi yêu cầu vui rộng, đặc biệt là giọng nói. Bạn mong mỏi biến hóa các giọng nói trên máy vi tính tuy thế trù trừ có tác dụng bí quyết như thế nào. Ở bài viết này, phamnhantutien.vn đang giới thiệu chúng ta hồ hết ứng dụng đổi khác giọng nói bên trên laptop giúp đỡ bạn chỉnh sửa giọng dễ dàng, tự kia chơi trò giải trí được vui hơn nhé.


Nội Dung Bài Viết


Những ứng dụng biến đổi các giọng nói trên thiết bị tính

Những phần mềm chuyển đổi giọng nói bên trên đồ vật tính

Aukhổng lồ Tune

Đây là phần mềm chuyển đổi tiếng nói tốt nhất có thể hiện giờ, rất đa số chúng ta tất cả giọng hát vừa trung bình nhưng mà khi qua Aukhổng lồ Tune đã biến hóa trọn vẹn, nghe nhỏng ca sỹ luôn. Aukhổng lồ Tune bao gồm phiên phiên bản mới nhất là Aukhổng lồ Tune 8.


*
*
*
*
*

Fake Voice mang tới những cảm giác khác biệt, từ già > trẻ, thanh hao niên > con nít, lũ ông > bọn bà, cao > tốt, …

Phần mượt có thể chấp nhận được chúng ta thay đổi thông số kỹ thuật âm thanh, tiếng vang, tiếng ồn ào, độ mạnh, …

Chương trình còn như là 1 vật dụng âm tkhô nóng mặc định giúp ghi lại âm thanh phát ra trường đoản cú Microphone, chuyển đổi theo cách bạn thích.

Tính năng của ứng dụng :

Txuất xắc đổi tiếng nói khi dùng áp dụng, ứng dụng chat voice như facebook, yahoo, skype, …Cung cấp cho các cảm giác không giống nhauTxuất xắc thay đổi thông số kỹ thuật âm tkhô hanh tùy chỉnhCài đặt như 1 sản phẩm công nghệ ghi âm bên trên thứ tínhDung lượng nhỏ dại, dễ dàng sử dụngTương thích với rất nhiều hệ điều hành quản lý không giống nhau

Download phần mềm tại đây.

Xem thêm: Download Nero 8 - Nero 8 Ultra Edition

Lời kết

Trên đó là tổng hợp đông đảo phần mềm biến đổi giọng nói trên laptop cực kì tốt với định hình. Hi vọng qua nội dung bài viết để giúp đỡ các bạn đạt được phần mềm cũng giống như gạn lọc hợp lý và hữu dụng mang lại bạn dạng thân nhé.