Trình điều khiển mang lại bàn di con chuột của sản phẩm tính xách tay

Synaptics Touchpad Driver là trình điều khiển và tinh chỉnh bằng lòng đến phần nhiều những touchpad của laptop. Cài đặt nó cải thiện hiệu suất của các sản phẩm công nghệ này với thêm các tùy chọn bắt đầu.

Thông qua Việc cài đặt đặt mỗi bước, Synaptics Touchpad Driver thêm 1 biểu tượng thông báo đụng vào tkhô cứng tác vụ, chất nhận được chúng ta xem bội nghịch ứng của bàn di loài chuột với áp lực nặng nề của những ngón tay của người sử dụng.


ngoại giả, trong bảng tinh chỉnh và điều khiển "Chuột", Synaptics Touchpad Driver thêm một tab địa điểm chúng ta cũng có thể kích hoạt hoặc tắt touchpad (có ích giả dụ nó cản trở bạn gõ) và hình tượng trên tkhô nóng tác vụ.


*

Đánh giá của người tiêu dùng về Synaptics Touchpad Driver

Eğer Synaptics Touchpad Driver denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

Luật pháp tương quan đến việc áp dụng phần mềm này có sự khác hoàn toàn giữa những tổ quốc. Chúng tôi ko khuyến khích giỏi dung bí cho việc sử dụng công tác này ví như điều ấy vi bất hợp pháp điều khoản.


phamnhantutien.vn

Trên phamnhantutien.vn, Cửa Hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ bên trên nền tảng gốc rễ để nhận xét và tránh giảm đều tai hại tiềm ẩn so với máy của chúng ta. Đội ngũ của công ty chúng tôi tiến hành khám nghiệm mọi khi tệp bắt đầu được sở hữu lên cùng chăm chú định kỳ những tệp nhằm chứng thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này được cho phép chúng tôi tùy chỉnh thiết lập tinh thần đến phần lớn tệp hoàn toàn có thể cài đặt xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có chức năng là lịch trình phần mềm này sạch mát.

Bạn đang xem: Phần mềm chuột cảm ứng

Điều này tức là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và những URL được link với lịch trình phần mềm này bởi hơn 50 các dịch vụ kháng vi-rút hàng đầu cầm giới; nhưng lại không phân phát hiện tại tác hại như thế nào.


Chình ảnh báo

Có tài năng là công tác ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc hoàn toàn có thể đựng phần mềm tính gộp không hề muốn.

Tại sao lịch trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, chúng tôi sẽ khẳng định rằng hầu như cờ này hoàn toàn có thể là sự thế giả.

Sự núm mang là gì?

Thuật ngữ kia có nghĩa là một lịch trình an ninh bị đính thêm cờ sai là lịch trình ô nhiễm bởi phạm vi phân phát hiện nay tín hiệu vi phạm luật quá to hoặc do thuật tân oán được sử dụng vào chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là lịch trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không hề muốn.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Võ Thuật Thái Lan Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện thêm trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, Shop chúng tôi khẳng định rằng số đông cờ này có khả năng là thực sự gồm vụ việc.

Chúng tôi hy vọng nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh phảng phất Shop chúng tôi rất có thể bỏ sót một lịch trình phần mềm ô nhiễm tàng ẩn. Để liên tiếp thực hiện khẳng định tạo ra một hạng mục bao gồm những công tác cùng áp dụng ko ô nhiễm và độc hại, đội hình của chúng tôi tích hợp hào kiệt Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục nhằm chúng ta cũng có thể đánh giá cho công ty chúng tôi.

Hãy thêm cờ đầy đủ vấn đề ví dụ mà bạn cũng có thể chạm chán bắt buộc với phamnhantutien.vn sẽ giải quyết các mọt khiếp sợ kia sớm nhất có thể có thể.