Phần mượt đổi khác PDF quý phái WordABBYY FineReader Pro 14ABBYY FineReader Pro 14 full là ứng dụng nhấn diện chữ viết và format văn uống bạn dạng tốt nhất có thể hiện giờ. Đây là 1 ứng dụng chuyển đổi pdf sang word, excel,… tốt nhất có thể trên laptop. Nó cung cấp convert pdf to word, convert pdf khổng lồ excel cơ mà không bị lỗi phông giờ đồng hồ Việt hệt như số đông các phần mềm đưa đổi khác. ABBYY FineReader 14 ..... là ứng dụng quan trọng với không thể không có đối với người dùng văn phòng.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi file pdf sang word tốt nhất


*

Với những công nghệ OCR (thừa nhận diện Text vào hình ảnh) tiên tiến tốt nhất, ứng dụng sẽ cung ứng convert pdf lớn word, excel,… đúng đắn lên đến 99% trong cả cùng với giờ đồng hồ Việt. Ngoài PDF thì ứng dụng còn hỗ trợ các format tệp tin không thể chỉnh sửa như hình hình họa,… lịch sự các định các những thể chỉnh sửa nlỗi word, excel,… Các nhân kiệt trông rất nổi bật vào ứng dụng thay đổi pdf sang word bài bản ABBYY FineReader Pro 14:
Công nghệ nhấn diện chữ viết từ hình hình ảnh vô cùng chính xác (OCR).Chuyển thay đổi các tập tin PDF, hình hình ảnh thanh lịch những định dạng có thể kiếm tìm tìm cùng chỉnh sửa.Hỗ trợ thay đổi 1 loạt file một lúcHỗ trợ các ngôn từ trong những số ấy có giờ đồng hồ ViệtHợp độc nhất tập tin PDFThêm những tập tin mới vào tư liệu PDF sẵn cóBảo mật tư liệu PDFABBYY FineReader Pro 14 Portable ABBYY FineReader Professional 14 Portable là ứng dụng có lợi góp chúng ta có thể thay đổi những tập tin PDF, các hình hình ảnh sang dạng văn uống bạn dạng word v..v..v (VD: từ bỏ .pdf sang trọng tệp .doc của Office) nhằm rất có thể chỉnh sửa, tiết kiệm ngân sách thời hạn đỡ mất công nhập bằng tay thủ công. Một số nhân tài chính của ABBYY FineReader 14 Portable Hỗ trợ chuyển đổi hình họa sang trọng vnạp năng lượng bản từ bỏ rất nhiều format như: PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMPhường, GIF, DOC(X), XLS(X), PPT(X). v..v..Công nghệ dìm diện ký tự từ bỏ hình ảnh rất chính xác (OCR) bắt đầu nhấtHỗ trợ lên tới mức 190 ngữ điệu, tất cả cả Việt Nam, China, Nước Hàn, Ả rập v..v..

Xem thêm: Top 10 Game Hôn Nhau Trong Phòng Ngủ, Game Hôn Nhau Cởi Quần Áo

Có thể biến đổi file PDF thành Word nhằm chỉnh sửaHỗ trợ giao diện Tiếng Việt cùng rất dễ sử dụngDownload phần mềm biến hóa pdf sang word ABBYY FineReader Pro 14Link: https://tinyurl.com/y389ea48Hướng dẫn thiết lập cùng kích hoạt ABBYY FineReader Pro 14Tải ứng dụng về vật dụng, giải nén với Winrar hoặc 7-zipChạy file setup.exe pháo để cài đặt phần mềmTrong quá trình thiết lập bạn có thể lựa chọn phiên bạn dạng ABBYY FineReader 14 Repachồng hoặc ABBYY FineReader 14 Portable. Tùy trực thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp nhằm sàng lọc phiên bản cân xứng.Sau Lúc thiết đặt chấm dứt có thể áp dụng luôn ko đề nghị ..... ABBYY FineReader 14 nữa vị nó đã có được kích hoạt sẵn.