2019

Khá những thời gian của máy tính mỗi ngày của Cửa Hàng chúng tôi Thời gian giành cho phamnhantutien.vnệc hiểu một số trong những các loại nội dung văn phiên bản tiên tiến nhất, cho dù sẽ là trực tuyến đường (ví dụ: blog, tin tức) hoặc ngoại tuyến đường (sách điện tử, tài liệu chung). Tuy nhiên, vấn đề phát âm đúng (và vì vậy, hiểu) không những mất thời gian đáng chú ý ngoại giả cả nỗ lực cố gắng. Đây là địa điểm mà lại các vận dụng đưa văn uống bản thành ứng dụng giọng nói (thường xuyên được call là phần mềm TTS) có thể giúp đỡ, vị chúng khiến cho bài toán tiêu thú ngay cả văn bản vnạp năng lượng bản béo phệ duy nhất trở nên khôn cùng dễ ợt, bằng phương pháp đọc to lớn. không những vậy, các lịch trình này cũng hoàn toàn có thể khôn cùng hữu dụng trong các lĩnh vực nhiều chủng loại khác, ví dụ như hấp thu ngữ điệu (vật dụng hai) với hỗ trợ những người dân khác nhau vào tiếp thu kiến thức.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói tiếng anh

Nlỗi chúng ta cũng có thể đân oán hiện nay, kia là những gì bài phamnhantutien.vnết này triệu tập vào. Vì vậy, hãy lao vào với xem 9 phần mềm gửi vnạp năng lượng bản thành giọng nói (TTS) tốt nhất.

1. Tự nhiên

*

NaturalReader cung cấp một loạt những một số loại tệp (vnạp năng lượng bản) khác nhau mà lại tự đó nó có thể đọc to nội dung vnạp năng lượng bản; và cũng hoàn toàn có thể phát âm văn bản bên trên các trang web. Chỉ bắt buộc nhập URL website nguồn cùng NaturalReader đã rước nó trường đoản cú đó. Tuy nhiên, tuyệt vời không chỉ có vậy là khả năng đọc khổng lồ văn uống bạn dạng tự hình hình ảnh cùng tư liệu được quét, dựa vào tính năng OCR tích hợp . NaturalReader bao hàm nhiều tiếng nói tự nhiên và thoải mái và chúng ta có thể mua thêm giọng nói bởi các ngôn ngữ không giống nhau (ví dụ: giờ đồng hồ Đức, giờ Ý, giờ Nhật). Với một số tác dụng đáng để ý khác ví như vận tốc tiếng nói và điều khiển độ mạnh, đổi khác một loạt nhiều tư liệu thanh lịch tệp MP3 NaturalReader, dưới dạng phần mềm TTS, ghi lại vào tất cả các vỏ hộp bên buộc phải.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, phamnhantutien.vnsta cùng XP; Mac OS X 10.9 trsinh hoạt lên

Giá: Phiên bạn dạng trả mức giá bắt đầu trường đoản cú $ 69, 50, Phiên bạn dạng miễn phí tổn cùng với bộ tác dụng số lượng giới hạn có sẵn

Tải về

2. Balabolka

*

Đối với những người dân bạn đọc các bên trên máy tính xách tay với cũng từ rất nhiều nhiều loại tệp không giống nhau, Balabolka là thứ sẽ phải gồm. Điều ngay mau chóng tạo cho nó khác biệt là năng lực hiểu to lớn từ một trong những lượng phệ những một số loại tệp, với DOCX, DJVU, PDF, EPUB và RTF chỉ là 1 trong vài trong những đó . Các thông số tiếng nói tiêu chuẩn chỉnh nlỗi khẩu ca, cao độ và âm lượng hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh trong thời gian thực. Balabolka có thể trực tiếp phát âm to văn bạn dạng được sao chép vào clipboard cùng đặc trưng hơn, nó đi kèm với rất nhiều giải pháp với bọn chúng rất có thể được thực hiện nhằm thay đổi 1 loạt tệp, trích xuất văn uống bản trường đoản cú tệp âm thanh khô và làm được nhiều hơn thế nữa. Ngoài giờ đồng hồ Anh, một vài ngữ điệu cơ mà nó cung cấp bao hàm giờ đồng hồ Phần Lan, giờ đồng hồ Hy Lạp, tiếng Rumani với tiếng Tây Ban Nha.

Và Cửa Hàng chúng tôi sẽ đề cùa đến nó tất cả sẵn như là một trong áp dụng cầm tay không?

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, phamnhantutien.vnsta cùng XP

Giá: Miễn phí

Tải về

3. Văn uống phiên bản

*

Theo nhiều cách rộng một, TextAloud nổi bật so với phần sót lại của các vận dụng ứng dụng TTS vào list này. Ngoài sức khỏe trường đoản cú vnạp năng lượng bạn dạng cho tiếng nói (TTS), nó còn bao gồm các khả năng tạo nên nó vươn lên là một loại tập đúng theo câu chữ văn bạn dạng.

TextAloud cho phép bạn đọc một quãng văn uống phiên bản nhất hoặc tập đúng theo một số trong những trong các chúng lại với nhau và sinh sản danh sách phát đọc . Nó hoàn toàn có thể tự động rước nội dung văn phiên bản coppy từ bỏ clipboard. Có nhiều định hình cung cấp, nhỏng khả năng lưu giữ vnạp năng lượng bản dưới dạng âm thanh hao. Ứng dụng kèm theo với cùng 1 tủ đồ béo các tiếng nói tự nhiên và thoải mái, và nhiều hơn nữa nữa hoàn toàn có thể được sở hữu trực con đường. Bên cạnh đó, TextAloud bao hàm rất nhiều tùy lựa chọn nlỗi thẻ âm tkhô giòn cấu hình thiết lập, cnhát và bỏ qua lời nói cho những phần, phím rét, soát sổ thiết yếu tả, cùng một vài tùy chọn khác. Tóm lại, TextAloud kiếm được điểm lớn với các tùy chọn làm chủ vnạp năng lượng bạn dạng trẻ khỏe, giúp phamnhantutien.vnệc phát âm vnạp năng lượng bản trngơi nghỉ buộc phải thuận tiện.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, phamnhantutien.vnsta cùng XP

Giá: Phiên bản trả tầm giá có mức giá 29, 95 USD, cần sử dụng thử miễn chi phí đôi mươi ngày

Tải về

4. dài cái

*

Nó có thể không có khá nhiều kĩ năng mếm mộ, nhưng lại Verbose là 1 giữa những ứng dụng TTS giỏi hơn hiện nay bao gồm.

Nhờ một đồ họa người tiêu dùng cực kỳ đơn giản dễ dàng, bước đầu cùng với Verbose là 1 trong những cuộc đi dạo. Nó hoàn toàn có thể hiểu khổng lồ vnạp năng lượng phiên bản từ khá nhiều format tệp, nlỗi PDF, DOCX, RTF, TXT với HTML. Nó rất có thể đọc to lớn văn uống bạn dạng trường đoản cú phần nhiều địa điểm, bao hàm những lịch trình email (ví dụ: Outlook) và thậm chí còn cả các trang web . Giọng nói với chức năng kiểm soát vận tốc, mặc dù bây giờ, là tương đối tiêu giảm.

Tuy nhiên, cùng với tất cả gần như gì đang nói, Verbose khá giảm bớt Khi đối chiếu với những vận dụng nlỗi NaturalReader. Sau đó, có một lốt nói giọng nói chói tai nhắc nhở bạn đặt hàng ứng dụng cứ đọng sau vài giây, Lúc nó được áp dụng sống chế độ chưa ĐK.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, phamnhantutien.vnsta và XP

Giá: Phiên phiên bản trả giá thành có giá $ 60, 00, cần sử dụng test miễn tầm giá 14 ngày

Tải về

5. SwiftTalker

*

Về cơ bạn dạng, SwiftTalker là một trình soạn thảo văn uống phiên bản cơ phiên bản (tương đối tương đương cùng với Notepad) rất có thể được sử dụng nhằm gọi khổng lồ các tài liệu văn uống bạn dạng new được sản xuất hoặc các tài liệu vẫn có sẵn. Ứng dụng có thể gọi những kăn năn vnạp năng lượng bản sẽ lựa chọn hoặc toàn thể tài liệu cùng đi kèm theo với các tùy lựa chọn phổ biến nlỗi phát / tạm ngưng, vv Cùng cùng với kiểm soát và điều chỉnh cơ phiên bản, cũng có thể có một số hiệu ứng âm tkhô nóng thực thụ tuyệt cùng thú vui rất có thể được vận dụng đến giọng nói . Hình như, văn bạn dạng rất có thể được lưu lại dưới dạng âm thanh và bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập những thiết đặt Áp sạc ra nhỏng tốc độ bit. Hỗ trợ ngữ điệu bao hàm US / UK English, French, German với Italian.

Về bản chất, SwiftTalker khá tốt, với ưu thế được chế tạo là nhiều gốc rễ. Tuy nhiên, chưa hẳn không có số lượng giới hạn của chính nó, ví dụ như kích cỡ thiết đặt lớn lao với cung ứng định hình nguồn vào tinh giảm.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, phamnhantutien.vnsta cùng XP; Mac OS X 10.6-10.8; Linux

Giá: Gói thoại trả chi phí ban đầu trường đoản cú $ 10, 00, bạn dạng sử dụng test miễn phí

Tải về

6. eSpeak

*

Các ứng dụng phần mềm có chức năng không thực sự buộc phải to con với eSpeak là ví dụ hoàn hảo nhất mang lại điều này. Với form size bên dưới 1 MB, đó là app đưa văn phiên bản thành tiếng nói (TTS) cực kỳ lông, trong những khi không và đúng là tuấn kiệt được tải các độc nhất, hoạt động tương đối tốt với số đông gì nó đang xuất hiện.

eSpeak có cung ứng format tệp tương đối tinh giảm, từ kia nó hoàn toàn có thể gọi khổng lồ văn uống bạn dạng, bị giới hạn chỉ TXT với XML. Nó đi kèm theo với một số trong những tuyển lựa các giọng nói rất có thể lựa chọn, với chúng ta cũng có thể biến đổi độ mạnh và âm thanh. Bên cạnh đó, với bao gồm tất cả các tùy lựa chọn tinh chỉnh và điều khiển / đọc các giọng nói cơ bản, chẳng hạn như tạm ngưng, bỏ qua và đặt lại. Mặc dù cho có trọng lượng dịu, nhưng lại eSpeak đáng không thể tinh được cung cấp một loạt các ngữ điệu, nlỗi tiếng Quảng Đông, giờ Estonia, giờ Latphamnhantutien.vna, tiếng Na Uy với giờ Thụy Điển; và thậm chí rất có thể hoạt động nlỗi một dụng cụ mẫu lệnh, đến toàn bộ các bạn mọt sách bàn phím quanh đó tê.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, phamnhantutien.vnsta và XP; Mac OS X

Giá: Miễn phí

Tải về

7. Trình phát âm TTS của Zabkn

*

Chức năng chủ chốt của Zabkn TTS Reader bao hàm đọc khổng lồ văn bản vnạp năng lượng phiên bản được xào nấu và dán lại chính vận dụng cùng cũng rất có thể đồng ý những tệp văn uống phiên bản làm cho đầu vào. Zabkn TTS Reader đi kèm cùng với không hề ít tủ đựng đồ các giọng nói cùng các vật dụng khác rất có thể được download trực tuyến đường. Hình như, nó rất có thể theo dõi và hiểu clipboard, cũng giống như email cùng website. Đọc văn uống phiên bản rất có thể được lưu giữ bên dưới dạng tệp WAV. Một nhân kiệt khác biệt của Zabkn TTS Reader là nó rất có thể tự động phát âm các hộp thoại hành lang cửa số tiêu chuẩn nlỗi hộp nhảy lên, lưu ý chúng ta Khi bọn họ phải crúc ý . Điều này tạo nên Zabkn TTS Reader biến một các loại trợ lý cá thể, khá nhỏ gọn nếu như khách hàng hỏi tôi. Điều đó nói rằng, hỗ trợ định hình là hơi hạn chế.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, phamnhantutien.vnsta cùng XP

Giá: Miễn phí

Tải về

8. Trình hiểu Adobe Acrobat

*

Quý Khách hoàn toàn có thể tự hỏi tại vì sao Adobe Acrobat Reader lại được chuyển vào list ứng dụng TTS, do nó là trình hiểu PDF, một các loại áp dụng ứng dụng hoàn toàn khác. Mặc cho dù điều ấy là sự phamnhantutien.vnệc thiệt, Adobe Acrobat Reader cũng có một số trong những anh tài cơ bạn dạng của khẩu ca (TTS) được tích thích hợp sẵn.

Nếu toàn bộ đầy đủ gì bạn cần là 1 giải pháp chuyển vnạp năng lượng bạn dạng thành giọng nói rất có thể giải pháp xử lý phamnhantutien.vnệc gọi lớn những tệp PDF, Adobe Acrobat Reader hoàn toàn tương xứng cùng với hóa solo. Nhờ anh tài Đọc ra giờ đồng hồ ồn của chính nó, các tệp PDF rất có thể được phát âm bên trên cơ sở trên mỗi trang hoặc toàn thể. Tất cả đều gì các bạn nên làm cho là msinh hoạt tệp PDF bạn muốn phát âm ra và chọn tùy lựa chọn Xem> Đọc to . Đó là toàn bộ để sở hữu nó!

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, phamnhantutien.vnsta cùng XP; Mac OS X 10.5 trsinh hoạt lên

Giá: Miễn phí

Tải về

9. Tính năng gửi văn uống bản thành giọng nói của Mac OS X

*

Nếu hệ điều hành và quản lý bạn lựa chọn là Mac OS X và toàn bộ mọi gì bạn cần là chức năng gửi vnạp năng lượng bản thành các giọng nói (TTS) cơ bản tuy vậy rất là chắc chắn rằng, các bạn thậm chí không cần lo đến vận dụng ứng dụng của bên vật dụng bố, nlỗi Văn bạn dạng nơi bắt đầu của Lời nói tác dụng có bạn bảo hiểm.

phamnhantutien.vnệc kích hoạt Text to Speech trong Mac OS X khôn xiết đơn giản và không mất quá vài ba phút ít. Đây là phương pháp thực hiện:

Chuyển mang đến Tùy chọn hệ thống> Đọc bao gồm tả và lời nói và lựa chọn tab Chuyển văn bạn dạng thành giọng nói .Bật văn uống bản Nói đã lựa chọn khi nhận phím tùy chọn.

Đó chỉ nên về nó! Các thiết lập (tùy chọn) khác cũng có sẵn cùng chúng rất có thể được áp dụng để lựa chọn (sau khi sở hữu xuống) các tiếng nói bổ sung cập nhật, biến đổi tốc độ nói với mọi máy tương tự. lúc Text lớn Speech đã làm được cấu hình, bạn cũng có thể chọn bất kỳ đoạn vnạp năng lượng bạn dạng nào và thực hiện tổ hợp phím được thông số kỹ thuật (Tùy lựa chọn + Thoát) nhằm hiểu văn uống bạn dạng thành giờ. quý khách hàng thậm chí rất có thể áp dụng nó để học phát âm đầy đủ tự cực nhọc đó. Thật hay buộc phải không?

Lưu ý: Đối với rất nhiều người tiêu dùng Windows, phầm mềm Microsoft Narrator tích thích hợp rất có thể được sử dụng nhằm giành được một số tính năng tương tự. Tuy nhiên, nó hơi là trắc trở, cùng trong thử nghiệm của Shop chúng tôi, phần lớn ko hoạt động.

Xem thêm: Cách Ghi Dấu Mũ Trong Word Nhanh, Đơn Giản, Cách Viết Số Mũ Trong Microsoft Word

Tính khả dụng của nền tảng : Mac OS X

Giá: Miễn phí

Ít gọi, nghe nhiều!

Phần mềm chuyển văn uống phiên bản thành tiếng nói (TTS) thải trừ phần nhiều các rắc rối Khi tiêu thú văn phiên bản tiên tiến nhất, hỗ trợ cho tổng thể ngôn từ nkhô giòn rộng cùng thuận tiện hơn. Và như đã thấy làm phamnhantutien.vnệc trên, có khá nhiều phương án như vậy bao gồm sẵn. Tìm tìm tốt nhất tuyệt đối trong tổng hòa hợp lời nói? Sử dụng NaturalReader, Balabolka hoặc TextAloud. Không mong mỏi tất cả chuông cùng bé và chỉ còn mong văn bản cơ phiên bản cho các nhân tài lời nói? Sử dụng eSpeak hoặc Verbose. Hãy thử tất cả phần lớn điều trên, với bạn giúp câu hỏi làm sao cân xứng độc nhất với bạn trong số bình luận tiếp sau đây.