Total Video Converter là 1 trong hiện tượng chuyển đổi video cùng DVD burner bộ, hỗ trợ hầu hết những định hình video clip cùng âm thanh; video clip HD, đoạn Clip HTML5, WMV, MKV, AVI, MP4, QT, FLV, TS, 3GPhường, GIF, SWF, MOV, FLV, WAV, MP3, AAC, M4A, WMA với FLAC.

Bạn đang xem: Tải total video converter full key đi kèm

*

Tải Total Video Converter 3.71 

*

Thông tin:

Tên: Total Video Converter 3.70.100621Filename: tvc371.exeDung lượng: 14.87MB (15.588.536 byte)Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10Ngôn ngữ: đa phần ngôn ngữ

Chụ ý: Link Downlo& Key Total Video Converter 3.71 tại đây

*

Nếu bạn cần thay đổi đoạn Clip cho Apple TV, iPad tablet, iPhone, iPod, Xbox 360, PlayStation 3 với PSP, với chức năng cơ bạn dạng, thì phía trên rất có thể là cách thức cho mình.

*

Các thiên tài chính:

Giao diện người tiêu dùng đối kháng giản; kéo, thả cùng biến đổi.Hỗ trợ 158 định dạng video bao hàm cả iPhone, máy tính bảng ipad, iPod, Apple TV, Xbox360.Chuyển thay đổi video với phú đề với traông chồng âm tkhô nóng.Multiplex / độc nhất Phân bóc đoạn Clip và âm thanh; sáp nhập các Clip clip thành một với lại visa.Trích xuất âm thanh khô tự Clip cùng biến hóa nó lịch sự các định hình âm tkhô nóng khác nhau Có nghĩa là mp3, ac3 cùng ogg.Xuất GIF hình ảnh động.Auto lớn Import DV (AVCHD / TOD) video clip với biến đổi sang trọng iMovie.Ngôn ngữ cung ứng các, bao hàm giờ đồng hồ Anh, Đức, nước Nhật, Nga với Tây Ban Nha.

Total Video Converter tất cả một vài thiết lập cấu hình chỉnh sửa cơ phiên bản. Với hầu hết chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình kích cỡ video cùng tỉ lệ thành phần và trích xuất âm tkhô nóng và video tự các tập tin. Nhìn tầm thường, công dụng biến đổi cơ bạn dạng Total Video Converter là nhanh lẹ với thuận lợi, tuy nhiên cỗ không có ít hơn kĩ năng chỉnh sửa sao.

Hướng dẫn áp dụng Total Video Converter biến đổi đuôi video

Cách 1: Msống Total Video Converter , nhấp vào New Task.

*

– Trong vỏ hộp thoại hiện ra, truy cập mang lại thỏng mục đựng Video yêu cầu đổi đuôi với chọn Video, nhấp Open

*

Bước 2: Nhấn vào tab Video File, lựa chọn format nên đổi khác cùng chọn chuẩn chỉnh mã hóa khớp ứng với định dạng này.

Tùy theo yêu cầu của chính mình, rất có thể lựa chọn Tab Pocket Player nhằm chọn chuyển định hình đến thứ di động cầm tay Apple, Samsung, Blackberry,…hoặc những Tab đưa định hình dành cho vấn đề ghi đĩa Convert và Burn,…)

*

Tại đây tôi chọn định hình AVI, chuẩn chỉnh mã hóa là MPEG4 AVI.

Lưu ý: Tùy theo yêu cầu áp dụng chúng ta có thể lựa chọn tab không giống nhau:

Pocket Player: Chuyển format mang đến đồ vật cầm tay.Convert & Burn: Chuyển định dạng cho việc ghi đĩa.Web: Chuyển format mang đến website.Audio File: Chuyển format quý phái audio.AVCHD và HD Video: Chuyển đảo qua định dạng HD.

Bước 3: Chọn Browse… nhằm hướng đẫn tlỗi mục lưu giữ những tệp sau khi thay đổi.

*

Cửa sổ Choose a directory xuất hiện, chọn thỏng mục chứa Video sau khoản thời gian cài về với nhận OK.

*

Bước 4: Nhấn Convert Now để bắt đầu quy trình biến đổi quý phái định hình AVI.

*

Bước 5: Quá trình chuyển đổi diễn ra, khi nào được 100% là hoàn toàn, quy trình chuyển đổi thọ tuyệt lừ đừ là do dung lượng file.

Xem thêm: Bao Giờ Người Tây Nhổ Hết Cỏ Nước Nam Thì Mới Hết Người Nam Đánh Tây

*

Chúng ta hoàn toàn có thể truy cập vào tlỗi mục Converted nhằm hưởng thụ Video sau khi đưa đổi

*

Với phần mềm Total Video Converter bạn cũng có thể thuận lợi đổi khác Video quý phái những format khác nhau.

Chúc chúng ta thành công!