Bài viết này mình đã giải đáp Encode bởi MEGUI cùng biện pháp xuất Video Aegisub Effects rất nkhô cứng với chuẩn xác độc nhất. Giúp chúng ta thuận tiện hoàn thành xong Video Lyric Karaoke Effects của bản thân mình với chia sẻ thuộc hồ hết tín đồ một giải pháp đơn giản dễ dàng cùng tác dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm encode video tốt nhất

Mình đã có một nội dung bài viết lí giải Encode Video bằng VirtualDub. Một điểm sáng khi Encode bởi VirtualDub thì các bước tương đối dễ dàng cùng dễ dàng triển khai cùng với những người mới tiếp cận. Nhưng này lại miêu tả nhược điểm này là kén chọn chọn file Video nguồn vào và thường xuyên chỉ nhận tệp tin AVI. Tại thời khắc của nội dung bài viết VirtualDub không ra thêm phiên bản new như thế nào kể từ bản 1.10.4 đề nghị phần mềm này chỉ dừng lại ở mức độ khăng khăng.

Hiện tại nhiều phần đầy đủ bạn chỉnh sửa Video với xuất file để share cũng tương tự tàng trữ phần lớn lựa chọn định dạng .MP4, cùng chúng ta vẫn muốn sử dụng tệp tin .MP4 này để ghxay Sub vào cơ mà không nhất thiết phải thay đổi format file thì MeGUI là 1 phần mềm Encode khỏe khoắn với được rất nhiều người sử dụng.

Cách xuất Video vào Aegisub bởi MeGUI được rất nhiều tín đồ gạn lọc hơn so với các cách không giống.

Xem thêm: Xem Lại Ảnh Đã Xoá Trên Iphone Đơn Giản Mà Không Cần Phải Biết Công Nghệ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các chúng ta chờ đợi quá trình Encode bằng MeGUI hoàn toàn với trải nghiệm thành quả nhé.