Với phần lớn đoạn Clip từ bỏ phân phối, từ bỏ kiến thiết thì Việc cyếu logo vào Clip là vấn đề quan trọng để đánh dấu bạn dạng quyền video, tránh vấn đề đem cắp câu chữ phi pháp. Thường thì nhằm ckém hình ảnh sản phẩm mang lại video các bạn sẽ nghĩ ngay cho tới những ứng dụng chỉnh sửa video clip. Tuy nhiên nếu như bạn chỉ mong muốn thêm hình ảnh mang lại video clip thì hoàn toàn có thể thực hiện ngay một trong những lao lý chỉnh video trực đường nhưng mà Quản trị mạng hướng dẫn vào bài viết này. Người sử dụng chắt lọc ảnh, hoặc biểu tượng logo tất cả format JPG cùng PNG nhằm ckém vào video clip. Hầu không còn hầu hết website này phần lớn không được cho phép sửa đổi vieo miễn tổn phí buộc phải người tiêu dùng hoàn toàn có thể giải pháp xử lý đoạn phim thoải mái và dễ chịu.

Bạn đang xem: Phần mềm gắn logo vào video


1. Cyếu logo vào video bên trên Veed Beta

Bước 1:

Người sử dụng truy vấn vào liên kết sau đây nhằm vào Home của Veed Beta. Tại phía trên chúng ta nhấn vào Upload Video nhằm cài đoạn phim lên website.

https://www.veed.io/

Cách 2:

Hiển thị giao diện chỉnh sửa video clip. Veed Beta có tương đối nhiều tùy lựa chọn để cách xử trí Clip, bấm vào Add Image để thêm hình hình ảnh mang đến video clip.


Cách 3:

Tiếp mang lại nhấn vào Drag và Drop rồi gạn lọc biểu tượng logo tất cả vào laptop hy vọng chèn vào video.

Hiển thị hình ảnh sản phẩm vào screen Clip. Người cần sử dụng tiến hành kiểm soát và điều chỉnh form size của hình ảnh cũng tương tự vị trí của hình ảnh mong cyếu video clip. Nếu không thích sử dụng logo này chỉ việc di chuyển xuống biểu tượng thùng rác rưởi là được.


Cách 4:

quý khách hóng Veed Beta triển khai cách xử trí video clip rồi nhấn vào nút ít Download để sở hữu đoạn Clip xuống.

2. Ckém biểu tượng logo vào Clip trên WaterMark

Bước 1:

Người sử dụng truy vấn vào links tiếp sau đây để vào giao diện Home của WaterMark. Tiếp mang đến nhấn Sign up nhằm đăng ký thông tin tài khoản sử dụng. Với tài khoản miễn tổn phí chỉ cung ứng gắn hình ảnh cùng với Clip buổi tối đa 30 giây.

https://www.watermark.ws/


Sau kia dấn tiếp vào nút ít Get Started nhằm triển khai cài đặt đoạn Clip.

Bước 2:

Chọn vị trí ý muốn cài video lên, bao hàm máy vi tính, Facebook với một vài hình thức tàng trữ đám mây nhưng mà WaterMark cung ứng.

Cách 3:

Chờ trang web sở hữu đoạn Clip lên trang chủ với người tiêu dùng nhấn chọn vào chữ Edit để sửa đổi đoạn Clip.


Chọn vào mục Watermark để lựa chọn chèn hình ảnh sản phẩm. khi kia người dùng tất cả 2 chọn lọc chính là cnhát biệu tượng công ty cho video clip dạng Text, trường đoản cú nhập chữ vào video hoặc sử dụng hình ảnh bao gồm sẵn.

Bước 4:

Nếu chèn ảnh logo sản phẩm bao gồm sẵn thì thừa nhận Import Logo nhằm cyếu hình hình ảnh.

Nếu chọn chữ viết thì người tiêu dùng có giao diện định dạng chữ viết logo vào video clip.

Cách 5:

Ảnh hình ảnh sản phẩm lúc chèn vào đoạn Clip bao gồm thêm các cấu hình thiết lập không giống, nhỏng xóa nền logo giả dụ ảnh chưa hẳn png, chỉnh độ mờ của logo sản phẩm,… khi chỉnh sửa xong thì nhấp vào Apply để chấp nhận.


Nhấn Finish bên dưới để chấm dứt vấn đề chèn biểu tượng logo.

Bước 6:

Chờ quy trình chèn hình ảnh sản phẩm bên trên WaterMark chấm dứt rồi chúng ta nhấn vào nút ít Download nhằm download video xuống.

Với phiên bản miễn phí người tiêu dùng đã chỉ được phnghiền tải đoạn Clip về tối nhiều 30 giây, nhấn Preview nhằm thiết lập Clip xuống.

3. Gắn logo sản phẩm vào đoạn Clip bên trên Kapwing

Bước 1:

Bạn truy cập vào link tiếp sau đây để vào Home của Kapwing. Nhấn vào Get Started để tiến hành chỉnh sửa video bên trên website site. Quý Khách nhấn tiếp vào Sign in nhằm tạo ra thông tin tài khoản thực hiện bắt đầu có thể xóa logo sản phẩm của Kapwing khi sửa đổi đoạn Clip.

https://www.kapwing.com/

Cách 2:

Tiếp mang đến người tiêu dùng nhấp vào Cliông chồng lớn Upload nhằm mua đoạn Clip lên hệ thống.


Tải video lên trang web rồi nhìn xuống bên dưới bấm vào Upload để tải hình ảnh hình họa ước ao chèn vào video clip.

Bước 3:

Hiển thị hình ảnh trên giao diện Clip. Chúng ta kiểm soát và điều chỉnh lại size logo làm sao cho phù hợp khi phân phát đoạn phim.

Bước 4:

Nhấn Publish ở góc cạnh bắt buộc bên trên thuộc để triển khai xuất video.

Xem thêm: Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Bài Hát Đội Ta Không Độ Nàng, Sự Thật Đằng Sau Bài Hát Độ Ta Không Độ Nàng

Kết quả người tiêu dùng nhận thấy video clip được thêm biểu tượng logo. Bạn nhấp vào Download nhằm mua đoạn Clip xuống máy tính xách tay. Ngoài bản lĩnh cyếu biệu tượng công ty thì Kapwing còn có rất nhiều vẻ ngoài chỉnh video không giống. Tđam mê khảo nội dung bài viết Cách sửa đổi Clip online bằng Kapwing.

Chúc các bạn hiện thành công!


5 ★ 4