cFosSpeed 11.08 build 2473 là ứng dụng tăng speed kết nối Internet siêu hiệu quả dựa vào technology Traffic Shaping. Công nghệ này của cFosSpeed giúp điều khiển lưu giữ lượng mạng, sút độ trễ trong những lúc truyền tài liệu, tăng speed mạng lên ít nhất 3 lần. Nhờ kia, bạn sẽ truy cập Internet nhanh hao hơn rất nhiều so với lúc không áp dụng ứng dụng này.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm tăng tốc độ mạng internet


cFosSpeed đặc trưng tương thích cho các lắp thêm chơi trò chơi online. Ngoài vấn đề sút độ trễ, tăng vận tốc truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên quan trọng cho một vài game online mà phần mềm này đang khoác định sẵn hoặc người tiêu dùng trường đoản cú đặt. Và Khi người dùng chơi trò chơi này, thông lượng Internet giành riêng cho game vẫn tối ưu tốt nhất. Đồng thời phần mềm tăng tốc wifi mang đến laptop cFosSpeed cũng cung ứng tăng speed quan trọng cho những ứng dụng phamnhantutien.vn mạng ngang mặt hàng (P2P).

Hướng dẫn sử dụng cFosSpeed để cải thiện tốc độ Internet


cFosSpeed truyền tài liệu theo thiết bị từ bỏ ưu tiên, tài liệu như thế nào quan trọng hơn đã truyền rằng nkhô giòn hơn đối với các tập tin không giống. Dường như, ứng dụng này còn tối ưu thời gian đến vấn đề nghe nhạc xuất xắc coi phyên trực tuyến đường, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng... Có thuộc công dụng cùng với cFosSpeed, dẫu vậy ai đang sẵn có thêm cả nhu cầu dọn dẹp và sắp xếp khối hệ thống thì có thể sở hữu Auslogics BoostSpeed nhằm vừa tăng tốc máy tính vừa lướt web nkhô cứng rộng.

Tính năng bao gồm của phần mềm tăng tốc Internet cFosSpeed

Tối ưu hóa đường truyền cùng tốc độ con đường truyền Internet.Giảm độ trễ lúc truyền tài liệu.Tối ưu mang đến quá trình chơi game online.Truyền dữ liệu theo lắp thêm từ bỏ ưu tiên.Tích hợp tường lửa khiến cho bạn đọc báo an toàn hơn.

*
Tải cFosSpeed - phần mềm tăng tốc độ liên kết Internet.


Ưu điểm của phần mềm tăng tốc độ kết nối Internet cFosSpeed

Hoàn hảo độc nhất vô nhị mang đến trò đùa trực con đường (games online).Msinh hoạt rộng lớn Traffic Shaping mang đến DSL modems, cable modems & routers.Đáp ứng nkhô cứng, dễ ợt khi dùng chơi trò giải trí trực con đường, chia sẻ tập tin y như eMule, Kazaa hay Bittorrent.Tối ưu thời hạn mang lại vấn đề nghe nhạc tốt coi phim trực đường, âm thoại qua Internet, nghe đài bên trên mạng,...Có thể đặt độ ưu tiên cho những lịch trình.Cải tiến vận tốc internet thiết bị di động.

Cập nhật phần mềm tăng tốc độ mạng cFosSpeed bắt đầu nhất

cFosSpeed 11.00 build 2420

Viết lại phần mở rộng mã mạng mấu chốt của cFosSpeed:Tăng tốc quan trọng đặc biệt cho lưu lượng LAN đi qua (chưa hẳn đánh giá lưu lượng).Được xây cất để không thay đổi toàn thể công bố gói bên cạnh dải băng, trường đoản cú đó, nâng cao khả năng tương hợp VPN.Cải thiện đối chiếu các tinh tế mạng.Hỗ trợ bóc tách tiêu đề/dữ liệu NDIS.Cải thiện tại vận tốc bổ sung cập nhật đến con đường Traffic Shaping.Hỗ trợ Task Offloading: Checksum Offloading (IPhường & TCP/UDP), Large Segment Offloading với Receive sầu Segment Coalescing .

Với mã mạng bắt đầu, cFosSpeed cài đặt CPU không đáng kể, ngay cả Lúc lưu giữ lượng LAN đạt tới mức 10GBit/giây.

Xem thêm: Cắt Ảnh Thành Nhiều Phần Bằng Nhau Trong Photoshop, Cắt Ảnh Trong Photoshop

Thêm API bắt đầu để nhấn thông tin liên kết ngày nay, nkhô nóng hơn vội đôi mươi lần đối với trước đây. Các kết nối hiện tại giờ đồng hồ hiển thị cả lịch sử hào hùng CPS vào 15 giây gần nhất.Nếu một vài mặt đường truyền tới Internet mãi mãi cùng lúc, cFosSpeed giờ đồng hồ hoàn toàn có thể dùng toàn bộ chúng cho Traffic Shaping. Vấn đề này rất là có lợi nếu khách hàng gồm thiết lập cấu hình thăng bằng, ví dụ: một bộ điều vừa lòng LAN và một Smartphone được thực hiện cùng lúc.Thêm pinger mới: UDPv6 giúp ping cFosSpeed định hình hơn.Sửa lỗi và cầm cố chuyển đổi.