quý khách hàng ước ao sửa đổi các giọng nói của chính bản thân mình lúc chat voice bên trên Skype xuất xắc chơi trò chơi bên trên Steam? Những vận dụng trong bài bác đã cung cấp bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi giọng nói


*
byAn Nhiên

Phần mềm sửa đổi giọng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là 1 trong những Một trong những vận dụng thay đổi các giọng nói bên trên laptop được rất nhiều người sử dụng trên nhân loại nhằm mục đích hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập giọng nói của bản thân theo ý muốn. Ứng dụng có rất nhiều hiệu ứng áp dụng trả giọng nhằm chúng ta có thể thiết lập cấu hình.

*


Ứng dụng thực hiện microphone hoặc thiết bị thu âm khác được gặm vào máy tính xách tay qua cổng USB. Quý Khách hoàn toàn có thể thay đổi giọng nói trên các ứng dụng chúng ta sử dụng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… Có tương đối nhiều cảm giác âm thanh ở đoạn mềm này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ đồ họa chính của áp dụng, bạn tất cả 12 mục chuyển đổi các giọng nói để bạn có thể thỏa mức độ nhưng “troll” bạn bè tốt là “thả thính” những anh trai cực kì vơi dạ và cả tin trong những tựa game online.

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mượt sửa đổi giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro rất có thể được áp dụng nhằm thay đổi tiếng nói của bạn theo cách phần đông người sẽ không nhận ra các bạn. Lúc bắt đầu sử dụng mức sử dụng này, bạn phải lựa chọn một tiếng nói từ bỏ list cơ mà bạn muốn và giọng nói cổng đầu ra. Có những loại khác nhau được MorphVOX Pro hỗ trợ như âm tkhô hanh của robot, gái, trẻ em, ông già, v.v. khi giọng nói được chọn, MorphVOX Pro đang tự động hóa đặt tần số tiếng nói của chúng ta thành các giọng nói kia.

*

quý khách cũng có thể thêm những hiệu ứng âm tkhô giòn không giống nhau vào các giọng nói của chính mình nlỗi giờ mưa rơi, tiếng kính vỡ vạc, tiếng thổi của bầu không khí, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm âm thanh nền để ăn hiếp người theo dõi bằng cách thêm âm tkhô cứng đưa vào âm tkhô hanh hệt như bạn sinh sống xung quanh.

Phần mượt áp dụng công nghệ học tập các giọng nói thừa trội, vứt bỏ âm tkhô nóng nền với setup quality âm tkhô giòn. Phần mượt cũng được cho phép chúng ta đổi khác tiếng nói khi tập luyện game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mềm sửa đổi giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là ứng dụng sửa đổi khỏe khoắn theo thời hạn thực với rất nhiều kỹ năng để các bạn tìm hiểu. Voxal Voice Changer có tác dụng tương tự như nhỏng MorphVOX, Clownfish Voice Changer… giúp bạn trả giọng, biến đổi các giọng nói nhằm troll anh em trong lúc chat hoặc khi tập luyện game online.

*

Các tác dụng khá nổi bật tuyệt nhất của Voxal Voice Changer gồm những: tlỗi viện hiệu ứng tiếng nói (giọng robot, thiếu phụ, nam), sinh sản hoặc sử dụng giọng tùy chỉnh trong lúc tập luyện game, hiệu ứng biến dị, cảm giác khuếch tán.

Voxal Voice Changer chuyển đổi và đưa giọng trên ứng dụng hay game bất kỳ trải qua microphone của máy tính, giúp bạn gồm đòi hỏi giải trí đầy sáng chế cùng thú vui. Từ giọng cô gái cho tới bạn ngoài hành tinh, những tùy chọn vào Voxal Voice Changer là giới hạn max.

Phần mượt này còn có một phiên phiên bản miễn tổn phí dành cho người dùng mái ấm gia đình với mục đích phi tmùi hương mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa các giọng nói AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software không chỉ giúp chỉnh sửa tiếng nói của bạn nghỉ ngơi thời gian thực cơ mà nó còn tạo trạm phát audio gia đình hoàn hảo, cung cấp toàn bộ pháp luật bạn cần mang đến câu hỏi ghi âm. Tính năng thay đổi hàng loạt vẫn xử trí tất cả tệp tin audio bạn sẽ lựa chọn 1 dịp, trình chỉnh sửa audio bé dại gọn cho phép các bạn sửa đổi sâu rộng tệp tin output thuộc thỏng viện hiệu ứng nhiều chủng loại.

*

Voice Recorder gồm đồ họa dễ dàng và đơn giản khiến cho bạn thu âm ghi âm thuận tiện hơn. Thu âm thanh và xem trước tác phẩm của công ty vào cùng một cửa sổ. Các nhân tài cắt/phân tách tách/xào nấu, vận dụng cảm giác xuất xắc tiến hành những hoạt động chỉnh sửa phần lớn được hỗ trợ không thiếu.

AV Voice Changer Software Diamond gồm sẵn các hiệu ứng & cỗ lọc tiếng nói cải thiện, bao hàm 30 cảm giác tiếng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 các giọng nói không hẳn của con bạn, 40 plug-in cảm giác audio… Dễ dàng lồng giờ đồng hồ rất tốt của riêng chúng ta cho phyên, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicehack là phần mềm chuyển đổi các giọng nói được thực hiện thoáng rộng khi tập luyện game online hoặc chuyện trò qua những ứng dụng nhỏng Skype, Discord, v.v…

*

Không sử dụng Voicegian lận Virtual Audio device làm cổng đầu ra, vì ta chỉ cần nó làm cho cầu nối âm tkhô cứng để thực hiện toàn bộ những các bước. Thông qua đầu ra output này, các bạn sẽ nghe thấy giọng nói được đổi khác giả dụ vận dụng Voicethủ thuật được msống, trong lúc đa số phần còn sót lại vạc ra trường đoản cú game hoặc ứng dụng vẫn giữ nguyên.

Nếu bạn phải một khí cụ sửa đổi các giọng nói trực đường với những hiệu ứng có chức năng biến hóa tiếng nói của bạn thành robot, giọng con gái, v.v… trực con đường thì Voicethủ thuật vô cùng phù hợp.

Tải về Voicemod

Phần mượt sửa đổi giọng nói Auto-Tune Pro

Aulớn Tune là ứng dụng biên tập sửa đổi âm thanh đề nghị dĩ nhiên trong các số ấy có phần chỉnh sửa tiếng nói. Ứng dụng sử dụng phần đông công nghệ giải pháp xử lý văn minh và bài bản bên trên một hình ảnh trực quan liêu. Đặc biệt Aukhổng lồ Tune vẫn là chiến thuật lý tưởng phát minh mang lại rất nhiều ai mong muốn sửa đổi tiếng nói tốt giọng hát thu âm của mình.

*

Auto-Tune Pro chất nhận được người dùng có thể tự điều chỉnh giọng hát và giai điệu của chính bản thân mình,hỗ trợ cho số đông bài bác hát của doanh nghiệp hay rộng, rực rỡ hơn. Auto-Tune Pro cũng bao gồm các plug-in cho một số trong những trình chỉnh sửa âm tkhô giòn góp chỉnh sửa hầu hết nơi hát sai trái tông, và nhằm giành được vấn đề này thì người tiêu dùng cần được gồm căn uống bản về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mượt thay đổi các giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là vẻ ngoài biến hóa giọng nói bằng cách thay đổi nhan sắc thái tốt cường độ tiếng nói Khi thu thanh bên trên laptop, khôn xiết lý tưởng phát minh để tạo ra một các giọng nói hoàn toàn khác. Virtual Personality có công dụng thay đổi tiếng nói bên trên loa cùng các đường truyền không giống, tạo nên một giọng nói thoải mái và tự nhiên ngay lập tức sau khi chuyển đổi.

*

Virtual Personality+ hoàn toàn có thể vận động với loa bên trên máy tính xách tay cũng tương tự qua mặt đường dây điện thoại cảm ứng hoặc với các áp dụng chat voice. quý khách hàng nói vào micro của PC cùng tiếng nói new được nghe thấy trên loa laptop hoặc bên trên điện thoại thông minh ngơi nghỉ đầu bên đó.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mềm này sẽ giúp đỡ bạn không hề ít trong bài toán biến đổi tiếng nói của chúng ta vào cuộc nói chuyện trên Skype.

Ứng dụng hỗ trợ cho chính mình nhiều tùy lựa chọn nhằm chuyển đổi tiếng nói của công ty. quý khách hàng có thể tạo ra nhiều hiệu ứng xứng đáng bỡ ngỡ không giống đến giọng nói của mình.

*

Skype Voice Changer gồm có tùy chỉnh cấu hình về cường độ, độ trễ, tốc độ nói…tùy chúng ta có thể chuyển đổi theo nguyện vọng. Ứng dụng cung ứng các hỉnh hình ảnh thư giãn, hình hình ảnh gồm âm thanh thú vị, hấp dẫn để gửi đến các ảnh hưởng liên lạc của doanh nghiệp. Khiến bạn bao gồm thêm nhiều khoảng thời gian ngắn thoải mái và dễ chịu hơn Khi chuyện trò.

Xem thêm: Tặng Quà Tặng Bạn Trai Ngày Valentine Cho Bạn Trai Bằng Món Quà Handmade

Tải về Skype Voice Changer

Nhái Voice

Phần mượt này quan trọng đặc biệt dành riêng cho người ao ước giải trí trên Skype. Nó biến đổi các giọng nói của bạn thành một các giọng nói hoàn toàn khác và cũng mang lại các hiệu ứng vang cho giọng nói của doanh nghiệp. Nó cũng sản xuất kỹ năng đưa giọng nói của người tiêu dùng thành giọng phái mạnh hoặc thanh nữ, chính là nguyên nhân tại sao nó được call là phần Fake Voice.