I. Phần mềm Geogebra cần sử dụng để làm gì ?

Geogebra là một phần mềm vẽ hình – hình học động được cải cách và phát triển vị Markus Hohenwarter. Với ứng dụng Geogebra thì chúng ta có thể dựng điểm, đoạn thẳng, con đường trực tiếp, vật dụng thị hàm số một cách thuận lợi và cực kỳ chính xác.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ hình học geogebra

Ngoài tính năng chính là vẽ hình ra thì ứng dụng còn là một một phần mềm toán học phối kết hợp hình học, đại số, vi phân, tích phân… GeoGebra có nhì cơ chế hiển thị một đối tượng người dùng trong của sổ hình học tương xứng với 1 biểu thức vào cửa sổ đại số với ngược trở lại.


Trong phạm vi của bài viết minh vẫn lý giải chúng ta sử dụng GeoGebra Classic 5. Các phiên bản mới rộng hoặc cũ hơn nữa thì các bạn cũng áp dụng tương tự nha.

II. Tải cùng thiết lập phần mềm GeoGebra

#1. Tải phần mềm GeoGebra bắt đầu nhất

Trang chủ: www.geogebra.org

Quý Khách hoàn toàn có thể truy cập vào liên tưởng này để thiết lập về trường đoản cú trang chủ https://www.geogebra.org/download => lựa chọn phiên phiên bản là GeoGebra Classic 5 => dấn Download.

#2. Hướng dẫn thiết lập GeoGebra

Sau khi cài về các bạn triển khai setup theo công việc sau:

+ Bước 1: Nháy lưu ban con chuột vào tệp GeoGebra-Windows-Installer-5 một hộp thoại mở ra => nhấn Next để đi tiếp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Cách 4: Xuất bản

Giữ chuột cần kéo lựa chọn vùng đối tượng người dùng đề nghị xuất bản sau đó vào Hồ sơ => Xuất phiên bản => Hiển thị thứ thị mẫu mã => Trong trong cả => Lưu lại => Đặt tên => Lưu

IV. Lời kết

OK, điều này là mình đã lý giải cơ bản cách thực hiện phần mềm GeoGebra với các bạn rồi nhé, mong muốn sau thời điểm phát âm ngừng nội dung bài viết chúng ta có thể vẽ được những hình học tập cơ phiên bản làm việc rộng lớn.

Xem thêm: Sửa Lỗi Laptop Bị Treo Logo Hãng, Laptop Bị Treo Logo Xử Lý Bằng Cách Nào

Trong khi chúng ta có thể từ bỏ phân tích thêm những công dụng khác nhưng bản thân không giới thiệu cho nhỏng biện pháp thực hiện bàm phím nhằm tạo ra các đối tượng người sử dụng trong của sổ hình học tập (vùng làm cho việc), vẽ hình trong không gian 3D,…

Phần mềm cung cấp giao diện Tiếng Việt buộc phải mình cho rằng bài toán từ bỏ học sẽ không chạm mặt nhiều khó khăn nhỏng các phần mềm ngôn từ Tiếng Anh khác.