Phần mềm webcam là cácchương thơm trìnhmáy tính xách tay chất nhận được chúng ta quay lại đoạn phim từ bỏ camera của máy vi tính vàmáy vi tính bàn đểlưulại video clip, phạt trực tuyến đường video lên những social hoặc những ứng dụng dạy dỗ học tập trực con đường.quý khách hàng cũng có thể sử dụngcác ứng dụng nàykiến tạo ra các Clip chuyên nghiệpmột bí quyết dễ dãi.Cácứng dụng webcamnày có thể chấp nhận được chúng ta con quay video sinh hoạt định dạng tệp WMV, MP4, AVI.

Bạn đang xem: Phần mềm webcam cho win 7

*

Hầu hết bọn họ sử dụng camera trênmáy tính xách tay, điện thoại thông minh thoại lý tưởng haymáy tính bảng của mìnhchỉ để truyện trò video.Tuy nhiên, sản phẩm hình họa bên trên các máy vi tính bàn sử dụng hệ điều hành Windows có thể được thực hiện nhiều hơn thế nữa, nếu như bạn sử dụng nó kết hợp với một phần mượt phù hợp.

Vì vậy, chúng tôi đã chỉnh sửa và liệt kê một sốphần mềmwebcam đến Windows và bọn chúng sẽ giúp bạnđẩy mạnh được không còn chức năng của các chiếcwebcam hoặc camera mang định của sản phẩm tính.

Tất cả những vận dụng vào danh sách này phần lớn tương xứng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng với Windows 10, dẫu vậy phần nhiều chúngvẫn có thểhoạt động tốt bên trên các phiên phiên bản Windowsthấprộng.Các ứng dụng này đều có ưu điểm và điểm yếu nhằm các bạn chọn lựa, tùy ở trong vào ngôi trường đúng theo với yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp nhằm lựa chọn ra 1 phần mượt tương xứng tốt nhất.

Có thể các bạn quan tiền tâm:

Sau đấy là danh sách Top 10 ứng dụng Webcam tốt nhất cho Windows được chọn lựa cẩn thận, với những tài năng thịnh hành với link website để tại xuống.Danh sách nàybao gồmcả phần mềm miễn tổn phí cùng phần mềm tmùi hương mại (trả phí).

Top 10 ứng dụng webcam miễn phí tổn tốt nhất mang lại sản phẩm công nghệ tính

phamnhantutien.vnChúng tôi siêu cảm kích việc có tác dụng của công ty. Nào, giờ bọn họ hãy thuộc tìm hiểu.

1. ManyCam

ManyCamlà ứng dụng webcam rất có thể phân phát video clip thẳng chất nhận được chúng ta cung cấp video, luồng, lớp học tập trực tuyến một phương pháp chuyên nghiệp với tiện lợi.Phần mềmnày được cho phép các bạn xóa, thay thế sửa chữa hoặc làm mờ nền trong buổi hội nghị đã phát trực tuyến đường.

*

ManyCamcó lẽ rằng làchương trìnhdễsữ dụngtốt nhất vào list (và rất tốt, theo chủ kiến của chúng tôi), vị nó chắc chắn là 1 trong số những chương trình thông dụng tuyệt nhất.Côngcụnày được cho làphần mềmwebcamảo cực tốt được cung cấpmiễn mức giá.

Mặc cho dù bắt buộc đối chiếu với YouCam 9, theotính năngnó vẫn cung cấp một trong những tùy chọn rất có thể áp dụng.

Ưu điểm lớn số 1 củaManyCamlàcông cụnày linh thiêng hoạt, vị nó cung cấp nhiềuchương trìnhvà hình thức.

Vì vậy, bạn cũng có thể tích thích hợp nó làmnguồncamerachoSkype, Facebook, Viber,...thực hiện những chình ảnh con quay chơi game vớitính năngGame Capture, nó cũng hỗ trợtích hợpYouTube.


Ưu điểm:

Nó không có hình mờ vào phiên bạn dạng miễn phí.quý khách hàng có thể phát trực con đường độ sắc nét lên tới mức 4K.Nó bao gồm các hiệu ứng kéo và thả theo thời gian thực.

Nhược điểm:

Không bao gồm nhân tài tăng cường tia nắng.Hầu không còn những tính năng đề nghị tinh chỉnh và điều khiển bằng tay thủ công.

Các format tệp được hỗ trợ:H.264 IPhường, MP4, MJPEG, MPEG, AVI, MOV.

Đặc trưng:

Có sẵn phát trực tiếplênFacebook cùng YouTube.Nó cung cấp phát trực tuyến đường với hẹn tiếng vạc sóng.Công gắng này có chức năng xoay videocùng với định dạngWMV cùng AVI, MOV.Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows7, 8, 10

Để msinh sống khóa sử dụng nhiềutính năngkháccùng xóa hình ảnh sản phẩm của ManyCam, bạnsẽphải nâng cấp ứng dụng.


Một điều hoàn hảo nhất không giống vềphần mềmnày là các bạn ko tốt nhất thiết đề xuất cómộtchiếc webcamđể cù video clip. Mà các bạn trọn vẹn rất có thể sửdụng ứng dụngnăng lượng điện thoạiAndroid cótênManyCamMobileSource, nhằm kết nốithiết bịAndroidcủa bạnvớiManyCamvà sử dụngtrang bị ảnhcủa nólàmwebcamtrên laptop của doanh nghiệp.

ManyCamcó sẵnmiễn phívới chúng ta cũng có thể sở hữu xuống từliên kếtnày.Hình như,phần mềmnàycũng có thể có phiên bản trả tầm giá Enterprise cùng Pro, cùng với nhiềutính năngrộng.

2. YouCam 9

YouCam 9là phần mềm webcam cho máy tính xách tay miễn giá thành có thể được tích thích hợp ngay tức thì mạch cùng với các hình thức dịch vụ cuộc điện thoại tư vấn đoạn Clip nlỗi Zoom, Skype, Facebook, ... Nó cho phép người dùng dễ dàng make up khuôn mặt của mình với làm đẹp da.

*

Một trong nhữngphần mềmwebcamnhiều tính năngnhấtdànhchoWindows 10.Về cơ bản,chúng ta có thể sử dụngphần mềmcủaYouCam 9đểtảo video-ghi lạihình ảnh, đoạn Clip hoặc thậm chí đểgiám sátđoạn phim.

YouCam 9 cung cấpphiên bảnmiễn phíchophần mềmnày, cũng giống như hai tùy lựa chọn khác: Deluxe pháo ($ 44,95) vàStandard($ 34,95).

Quý khách hàng không nên nghi hoặc về vấn đề tăng cấp trả tầm giá cho phần mềm cho YouCam 9, vìphần mềmđượcphát triểnvị CyberLink, một Một trong những tập đoàn độc nhất với tin cậy độc nhất trongkinh doanh.

Tất nhiên,danh sáchcác tính năngkhác biệt trong nhì phiên bản.Theo lô ghích,phiên bảntiêu chuẩncung cấp íttính nănghơn Deluxe.

Đối với cáccông dụng,ghi âmtất yếu là mục tiêu chính củachương thơm trìnhnày, nhưng mà nó cũng cung cấp một loạt các hiệu ứngkhôn cùng tuyệt đối hoàn hảo.Quý khách hàng rất có thể thêm các cảm giác, size, màn hình, bộ lọc và thậm chí còn cả biểu tượng cảm giác khác nhau.

Nó cũngtất cả tính năngsửa đổi video clip vừa đủ, nhằm tiến công nhẵn đoạn Clip của bạn không dừng lại ở đó.Thậm chí còn cóchế độgiám sát và đo lường, để theo dõi và quan sát camera tận nhà khi chúng ta đi vắng ngắt.

Ưu điểm:

Có các chính sách làm đẹp khuôn mặt.Nhiều hình tượng cảm hứng phim hoạt hình.Hình ảnh cùng title rất có thể thiết lập nhằm vạc trực tiếp.

Nhược điểm:

Các tùy lựa chọn tiêu giảm trong phiên phiên bản miễn giá tiền.

Các định dạng tệp được hỗ trợ:AVI, WMV với MP4.

Đặc trưng:

Nó cung ứng hơn 200 hiệu ứng.Ứng dụng này hỗ trợ tiêu đề cùng hình hình ảnh thiết lập cấu hình.YouCam bao hàm các biểu tượng cảm xúc hoạt hình.Nó gồm một đại lý singin khuôn khía cạnh với khuôn khía cạnh.Quý khách hàng có thể thêm khung cùng chình họa vào hình ảnh.Công cố kỉnh này có thể chấp nhận được chúng ta kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng cùng độ phân giải vào đoạn Clip.Nền tảng hỗ trợ: Windows 10, 8, 7.

Cập nhật:phiên bảnđã có được giới thiệu cùng hoàn toàn có thể được mua về từliên kếttiếp sau đây.

3. Phần mềm webcam Logitech

Logitech là một trong những nguyên tắc được cho phép chúng ta tảo đoạn Clip từ không ít nguồn vật dụng hình ảnh không giống nhau.Phần mượt này giúp cho bạn tảo đoạn phim sinh hoạt định hình 9:16 (chiều rộng lớn 16 đơn vị và chiều cao 9).Nó cho phép chúng ta phân phát video clip thẳng lên Facebook, Twitter hoặcYouTube.

*

Logitechlà một vào nhữngđơn vị sản xuấtwebcamnổi tiếng nhấtthế giới.

Do đó, bài toán đơn vị cóphần mềmwebcamriêng là điều hết sức thông thường.Vì vậy, nếu như bạn cóLogitech"swebcam, thì trên đây có lẽ là chắt lọc giỏi nhấtcho chính mình.

Vớiphần mềmnày, chúng ta có thểchụpảnhvàquayvideotừwebcamcủa hệ thống.Nó cũng đi kèm theo với cùng 1 vài tùy chọn bổ sung, như kỹ năng điều chỉnhđộ nhạycủađồ vật ảnhhoặc làm cho phépphân phát hiện nay chuyển động.

Ưu điểm:

Phần mượt webcamdành riêng cho Windows 10 này hỗ trợ các hiệu ứng cùng sự chuyển tiếp giữa.Phát trực tiếp lên Facebook, YouTube.Tối ưu hóa mang lại máy cầm tay.

Nhược điểm:

Yêu cầu một webcam LogitechĐăng cam kết thông tin tài khoản nhằm áp dụng Logitech Capture là nên.

Các webcam được hỗ trợ:C9đôi mươi HD PRO, C920s HD PRO, 1080P PRO STREAM, C922 PRO STREAM, C922X PRO STREAM, STREAMCAM, STREAMCAM PLUS, BRIO 4K PRO, BRIO STREAM, C930e

Đặc trưng:

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh bố cục tổng quan của bản thân mình với áp dụng những thanh toán một giải pháp dễ dàng.Cài đặt webcam có thể thuận tiện cấu hình thiết lập.Công vắt này được cho phép bạn cá nhân hóa ngôn từ đoạn phim cùng với lớp tủ văn bản thẳng.Nó cho phép các bạn tảo đoạn phim sinh hoạt định dạng dọc.Các căn cơ được cung ứng là Windows với macOS.Bạn rất có thể kiểm soát và điều chỉnh bố cục tổng quan cùng áp dụng các giao dịch.

Quý Khách gồm thểcài đặt xuốngPhần mềmwebcamLogitechtự liên kết dưới.

4. Yawcam

*

Yawcam là mộtcông cụmiễn phíkhácđểchụpảnhvàvideobằngwebcamcủa người tiêu dùng.Nó hết sức dễ dàng và đơn giản nhằm sử dụng, dẫu vậy điều ấy không có nghĩa là nó thiếu một sốtính năngxuất sắc.

trái lại, Yawcam cất một bộtính nănggiỏi vờinhưng mà chúng ta cũng có thể áp dụng nhằm nâng caobản ghicủa bản thân mình.

Với Yawcam, các bạn tất cả thểchụp,ghi hình tiếp tục, và bạncòncó thể truyền videotrực tuyếntrực tiếp.Điều nàysẽ rất ưng ý hợpđến cácbản ghiYouTubevàTwitchstream.

Nó cũng đều có sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữacảm biếnđưa độngvàchế độgiám sát, điều này làm chophần mềmnày trsống thànhmột chọn lựa giỏi mang lại mục tiêu này.Ngoài ra, tất cả một sốnhân tài khác, nhưlập lịchthời giancùng chụp ảnh nkhô giòn.

Giao diện fan dùngcủa Yawcam siêu dễ dàng và đơn giản, mang lại nỗi bạn sẽ kinh ngạc về việcnó cung cấpbao nhiêunhân tài.

Quý Khách tất cả thểtải xuốngYawcammiễn phítự liên kết dưới.

5. SplitCam

*

SplitCam là mộtứng dụng tảo videomiễn phí, rất có thể nhận ra được về số lượngtính năngmà nó hỗ trợ.Phầnmềmnày cũng cực tốt nhằm sử dụng mang lại bài toán phân phát trực con đường, do vậy bạn cũng có thể sử dụng nó để phạt cácnội dungtrực tuyếnrất tốt.

SplitCam cũng được cho phép chúng ta thêm cảm giác vào đoạn Clip Áp sạc ra và cung cấp cácđộ phân giảikhác nhau, cho nên bạn cũng có thể chọnhóa học lượngcực tốt bao gồm thểchophiên bản ghicủa bản thân mình.

Trong khi, SplitCam còn cung cấp không ít cảm giác vàbộ lọckhác biệt, do vậy bạn có thể nâng cấp không chỉ có vậy Clip của chính bản thân mình bằng gần như bổ sung này.

SplitCam cũng có tác dụng thêmphương diện nạ3DchoClip của bạn, đó chắc chắn rằng là một hiệu ứng hết sức đẹp mắt.

Bên cạnh đó còn tồn tại một số công dụng hơn, nhỏng năng lực thao tác trongmàn hình phân tách nhỏ tuổi,lồng ghépcáccmùi hương trìnhvới đều dịch vụ streaming khác nhau, cùng nhiều hơn nữa nữa.

Nó cũng vận động với phần nhiều cácứng dụng tiếp xúc, vì vậy bạn có thể áp dụng nó làm nguồn vào cácứng dụngnày.

Vì vậy, nếu như khách hàng đề nghị mộtphần mềmwebcammiễn phídẫu vậy vẫncó rất nhiều kỹ năng, bạn chắc hẳn rằng cần suy xét sử dụng SplitCam.

Ưu điểm:

Nó hoàn toàn miễn phíGiao diện gần gũi với người dùng

Nhược điểm:

Nó không hỗ trợ Clip 4K.

Các trang bị được hỗ trợ:Phát trực con đường webcam, camera IP, tệp Clip, trình chiếu với máy vi tính nhằm bàn

Đặc trưng:

quý khách hàng có thể vạc đoạn phim của chính bản thân mình sống những độ phân giải.Nó chất nhận được các bạn truyền trực con đường tệp webcam, trình chiếu, máy tính nhằm bàn với video.Tải đoạn phim trực tiếp lên YouTube cùng với vài ba cú bấm chuột.Thu pngóng đoạn phim bằng con chuột và keyboard.Nó gồm sẵn mang đến Windows.

Nếu các bạn muốndownload xuốngSplitCam, chúng ta có thể đem nómiễn phítừ liên kết dưới.

6. Camera mặc định củaWindows 10

Windows 10 cóứng dụngcamerariêngvới chúng ta chỉ việc mlàm việc lên thực hiện mà ko yêu cầu cài đặt bất cứ ứng dụng nào bên phía ngoài.

Không phải vìcameraWindows 10là tùy chọn xuất sắc rộng hoặc cung ứng nhiềutính nănghơncác phần mềmcủa bên sản phẩm công nghệ cha, nhưng mà đơn giản nguyên nhân là không ít người dân thíchnhững công cụvàứng dụng tíchđúng theo gồm sẳn củaWindows.

Vì vậy, nếu như khách hàng không muốn cài đặt bất kỳphần mềmbổ sung cập nhật làm sao màvẫn mong sử dụngmáy ảnhcủa mìnhđúng cách dán, các bạn chắc chắn rằng cần thử sử dụng với WindowsCamera.

lúc nói đếncác tài năng,ứng dụnglắp thêm ảnhcủaWindows 10chắc chắn là không hẳn làứng dụngcực tốt trong nghành này.Nó chứa một sốtính năngcơ bản, tuy vậy vẫn cần thiết tuyên chiến và cạnh tranh với những tùy chọn bên vật dụng tía tốt nhất.

Thực tế, khi bạn mởứng dụng, bạn sẽ chỉ thấy hainút-chụpvới ghi.Vì vậy, bạn có thể chụpảnhhoặc con quay video.

Tất nhiên, bạn cũng có thể mlàm việc cài đặt cùng thêm một vài điều chỉnh, như thêm lưới form hoặc sút lấp láy, tuy vậy một đợt nữa,các tính năngnàysiêu cơ phiên bản với tiêu giảm.

Phần mềmwebcam mang định củaWindows 10cũng chuyển động cùng với đa số những hình thức liên lạc, vì vậy nếu khách hàng sử dụngwebcamchỉ để nói chuyện với anh em / mái ấm gia đình, về cơ bản chúng ta ko yêu cầu thêm bất kỳ tùy lựa chọn như thế nào, bởi vậy,cameraWindows 10thực thụ là sàng lọc xuất sắc vào trường hòa hợp này.

7. IP Camera Viewer

*

Mục đích chính củaIP CameraViewer làgiám sáttận nhà.

Đây làphần mềmgiỏi nhấtnhằm kết nối tất cảcáccameragiám sátvào bên của bạn cùng quan sát và theo dõi tất cả bọn chúng và một cơ hội.

IPhường CameraViewer cung ứng rất nhiềuwebcam, vì vậy nó có thể là một trong những giải pháp hợp lý để tại vị không khí sinh sống hoặc thao tác của công ty dướitầm nhìncủacamera.

IP CameraViewer bao gồm hình ảnh khôn cùng nhỏ gọn với dễ sử dụng, vì vậy bạn sẽ không tồn tại ngẫu nhiên vấn đề trở ngại làm sao khi thao tác làm việc vớicông cụnày, ngay cả khi chúng ta tất cả nhiềucamerađược kết nối.

Nói về nhiềucamera,IPhường CameraViewer cung ứng hơn bốncameracùng một thời gian, cho nên vì thế về cơ bản chúng ta có thể tổng quan toàn cục nơi ở của chính bản thân mình.

Như chúng ta cũng có thể phân biệt, phần đông mọiphần mềmvào list này gần như cóchế độtính toán, nhưng mà ko cóphần mềmlàm sao tiên tiến và phát triển nhưIP CameraView.

Vì vậy, giả dụ bạn có nhu cầu biến hóa máy vi tính của bản thân mình thànhtrung tâmcamera tính toán,IPhường CameraViewer làcmùi hương trìnhduy nhấtbạn cần.

Nếu các bạn muốncài đặt xuốngIP CameraViewer, bạn cũng có thể có tác dụng điều đómiễn phítự links bên dưới.

8. Debut Video Capture Software

*

Debut Video Capture Softwarekhông phải làchương trìnhquayvideo thông thường của doanh nghiệp.

Mục đích thiết yếu củaphần mềmnày làchụpvàghi lạimàn hình, mà lại nó cũng có nhiều tùy lựa chọn để tùy chỉnh thiết lập Áp sạc ra đoạn Clip từwebcamcủa khách hàng, thậm chí là còn giỏi hơn một sốvận dụng chỉtất cả mục tiêu đó.

Do kia, công ty chúng tôi ra quyết định đưacmùi hương trìnhnàyvào danh sách cáccmùi hương trìnhwebcamtốt nhấtchoWindows.

Cmùi hương trìnhnàyđược cho phép bạnquayđoạn Clip (cả từmàn hìnhcùng từwebcamcủa bạn) ngơi nghỉ cácđịnh dạngkhác biệt, bao gồm VI,WMV,FLV,MPG,MP4,v.v.

Côngcụnày rất thiêng hoạt, thậm chí nó còn có thể chấp nhận được bạnquayvideo từ bỏ các mối cung cấp bên ngoài, nlỗi webcam IPhường chẳng hạn.Ngoài ra, DebutVideo Capture còncung cấp một sốtác dụng tiện nghi hơn, như làm nổi bật con chuột khi con quay màn hình.

DebutVideo Capturecó lẽ hữu ích nhất lúc bạnquayvideotrò chơihoặc đoạn Clip lí giải choYouTube.

Về cơ bản nó có thể chấp nhận được các bạn thực hiện tổng thể các bước vào mộtchương trình, bởi vì cả haimàn hình-chụpvàghi âmtừ webcamcủa người tiêu dùng.

Ưu điểm:

Giao diện người dùng tối giản.Quý khách hàng rất có thể dễ dãi chia sẻ đoạn phim trải qua không ít kênh quảng cáo khác nhau.Nkhô hanh chóng tảo đoạn phim từ bỏ webcam của công ty.Lựa lựa chọn xuất sắc các tùy chọn ghi âm

Nhược điểm:

Nó cất một hình mờ.Khó tảo Clip ngơi nghỉ cơ chế toàn màn hình

Các định dạng tệp được hỗ trợ:AVI, MP4, MOV, WMV, MPG cùng FLV.

Đặc trưng:

Quay video sinh hoạt các định dạng WMV, AVI, MPG, FLV, MOV và MP4.Ghi lại âm thanh khô tự micrô.Ghi thẳng vào DVD.quý khách hàng có thể chỉnh sửa video clip đang xoay.Ứng dụng webcam này chất nhận được bạn quay đoạn phim nhưng mà không có âm tkhô giòn.Bạn rất có thể tạo hình họa chụp nkhô giòn đoạn Clip.Nền tảng được hỗ trợ: Windows với Mac OS X.

Nếu các bạn muốncài xuốngPhần mềmquay videoDebut, chúng ta có thể tải xuốngmiễn phítự liên kết dưới.Nó cũng có thể có mộtphiên phiên bản trả phí tổn, với mức ngân sách $ 49,99.

9. Webcam Toy

*

WebcamToy không hẳn là mộtphần mềmwebcamthực thụ, cơ mà là mộtcông cụdựa vào webđểghivideo clip vàchụphình ảnh.

Ưu điểm chính củacông cụnày là bạn có thể truy cập nó từ bất kỳ nền tảng gốc rễ nào vì nódựa trêntrình chăm chú, bởi vậy nó chưa hẳn làWindows 10.

Tuy nhiên,WebcamToy là mộtcông cụcực kỳ đơn giản dễ dàng, ko hỗ trợ nhiềuchức năng như vậy.Về cơ bản nó chỉ là 1 trong những trang web dựa trênphiên bảncủaứng dụngWindows 10"s built-incamera, chỉ với một vài không giống biệtbản lĩnh.

Quý khách hàng gồm một vài tùy lựa chọn cơ phiên bản, như gương kép và đảo ngược.

Đểsử dụngwebcamToy, chúng ta chỉ cần truy cậptrang web, được cho phép truy cập vàowebcamcủa bạnvà bắt đầuthu thanh.Không cần đăng ký.Nếu bạn có muốn test điều đó, hãy truy cập trang web chính thức của nó.

10. MyCam

*

Đây là mộtcông cụhay vờicơ mà các bạn có thểsử dụngtrênwebcamcủa chính mình, nósẽcó thể chấp nhận được bạn chụphình ảnh, quay Clip, áp dụng các cỗ lọc với hiệu ứng khác biệt.MyCam hết sức dễsử dụngvới nó cũng có thể chấp nhận được các bạn phân tách sẻnội dungcác bạn đang sinh sản vớiđiệnthoạilogic.

Mộttính nănghay vờicơ mà các bạn gồm thểsử dụngtrong những khi chat chit đoạn Clip quawebcamlà kĩ năng tạotệpMP4hoặc fileGIFcơ mà bạn có thể share với bằng hữu tiếp nối.

Nó cũng tạo ra mộtalbumchuyên nghiệpđể tàng trữ toàn bộ đoạn phim vàhình ảnhcủa người tiêu dùng.Côngcụnày cóphiên bảnmiễn phínhưng mà chúng ta gồm thểsử dụng

Để mngơi nghỉ khóa sử dụng nhiềutính năngkháccùng xóa hình ảnh sản phẩm của MyCambạnsẽcần tăng cấp vận dụng.

Xem thêm: Chân Váy Voan Mặc Với Áo Gì, Top 9 Ý Tưởng Phối Đồ Với Chân Váy Voan Lung Linh

Danh sách 10 ứng dụng webcam miễn giá tiền tốt nhất, rất có thể có một trong những ứng dụng khác giỏi rộng mà chúng ta biết, hãy share mang lại chúng tôi nhé.