Trên mạng bây giờ có tương đối nhiều ứng dụng xem truyền hình bên trên Laptop, tuy nhiên một số trong những phần mềm không nhiều được cập nhật, lăng xê, kênh lỗi… khiến trở ngại cho người sử dụng. Với hầu như ai hy vọng coi tivi thật tiện lợi thì giải pháp coi tivi bên trên laptop là biện pháp làm kết quả tốt nhất. Sau trên đây ICT TPhường. Sài Gòn xin ra mắt với chúng ta một phần mềm coi truyền hình bên trên đồ vật tính, đa kênh. Mời chúng ta xem bài giải đáp sau đây.

Bạn đang xem: Top phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất 2021

Phần mềm coi truyền ảnh bên trên laptop Kodi


Kodi là 1 ứng dụng nhiều phương tiện cùng cũng là ứng dụng xem truyền họa trên Laptop được kiến tạo dựa trên lõi VLC, vận dụng này thuở đầu mang tên nơi bắt đầu là XBMC (Xbox Media Center) Thành lập và hoạt động vào thời điểm năm 2002 cùng với mục tiêu phát triển thành thiết bị chơi game Xbox thành trung vai trung phong vui chơi đa phương tiện đi lại. Bắt đầu từ bỏ phiên bản 15, XBMC đổi tên thành Kodi mang đến dễ và nên tránh khiếu nại tụng tương quan mang đến bạn dạng quyền uy tín của Xbox.

Là một ứng dụng coi vô tuyến trên PC đa phương tiện đi lại hoàn hảo, KODI áp dụng được cả mang lại PC tuyệt các sản phẩm khác (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) có không hề thiếu đông đảo bản lĩnh hoàn hảo nhất nlỗi xem phyên chuẩn chỉnh HD 1080p từ ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, xuất xắc từ mạng nội bộ, mạng internet, nó hỗ trợ âm thanh khô 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem những kênh vô tuyến HD online, add-on cho các công ty đối tác mặt đồ vật 3 với rất có thể làm chủ nhiều tệp tin bên trên thiết bị, cung ứng rộng 72 ngôn từ trong những số ấy bao gồm giờ đồng hồ Việt.

Hướng dẫn sở hữu ứng dụng Kodi coi tivi trên laptop

Bước 1:Download ứng dụng coi truyền hình trên Laptop tốt nhất có thể hiện nay nay tại đây

=>> Link tải: https://drive sầu.google.com/file/d/1-gC95PhHXWekxD3HHHBt2ORKiDNT19n6/view?usp=sharing

Sau Khi những bản cài đặt về được 3 file nlỗi hình:

*

các bạn chọn đúng tệp tin với hệ quản lý của bản thân để setup cùng cđọng next cho đến khi hoàn toàn kế tiếp bạn mlàm việc tệp tin Kodi đang thiết lập đặt trên lần thứ nhất rồi tắt đi nhé.Crúc ý: nếu chạy tệp tin cài đặt bị lỗi ” Error launching installer ” thì chúng ta copy file cài đặt ra ngoài deskop rồi chạy nhé.

Cách 2:Trong thư mục các bạn thiết lập về sẽ có được tệp tin Data Kodi 17.6, chúng ta giải nén file zip này ra các bạn sẽ được 1 thư mục có tên là “Kodi”.

Cách 3:Copy thỏng mục “Kodi” ngơi nghỉ Bước 2. Dán ghi đè lên tlỗi mục “Kodi” nghỉ ngơi vào máy vi tính của người tiêu dùng. Đường dẫn “C:Users enmaytinhAppDataRoaming” – trong số đó “tenmaytinh” là tên gọi user máy tính của chúng ta, ở chỗ này tenmaytinch của mình là “Men Le“. Các bạn copy đường dẫn rồi sửa lại chổ tenmaytinch là tên gọi máy tính của khách hàng nhé.

*
Thực hiện tại các làm việc trên bước 3

Hướng dẫn thực hiện ứng dụng coi truyền họa Kodi

Sau Lúc bật công tác Kxem truyền ảnh trên PCodi lên các bạn sẽ được giao diện nhỏng hình dưới

*
Giao diện ứng dụng xem tivi online trên laptop

Tiếp theo bạn nhấp vào Hệ thống > mua đặt > Interface > Giao diện > Configure skin.. > Add on

*
Hệ thống > thiết lập đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > mua đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > cài đặt đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > tải đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > add on

Tiếp theo bạn nhấp vào add-on 3 nghỉ ngơi tab trang chủ page “Videos” Submenu chúng ta kéo xuống chọn HDPlay

*
Phần mềm coi truyền ảnh online bên trên laptop

Sau đó bạn trsinh sống về hình ảnh trang chủ chúng ta lựa chọn Video vẫn thấy HDPlay hiện lên bạn lựa chọn HDplay sẽ ra các kênh tv online.

*
Phần mềm coi truyền họa bên trên vật dụng tính
*
Phần mượt coi truyền ảnh bên trên laptop

Quý khách hàng chọn kênh cơ mà chúng ta ái mộ tiếp đến thưởng thức thôi, bên cạnh đó ứng dụng coi truyền họa trên Laptop còn cung ứng các bạn coi đoạn phim rất chất lượng từ youtube hoặc ghi lại lại những lịch trình tivi vẫn vạc, Ngoài ra bạn cũng có thể gắn thêm dòng máy tính của bạn vào sản phẩm chiếu để cùng gia đình giỏi anh em bên nhau xem những bộ phim truyện giỏi trương trình mếm mộ tốt nhất, chúng ta khám phá thêm nhé. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc thành công xuất sắc.

Xem thêm: Hæ°Á»›Ng DẫN Chi TiếT Cã¡Ch Sá»­ DụNg Mã¡Y Kinh Vä©, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Kinh Vĩ Bằng Video

Video giải đáp tải ứng dụng xem truyền hình trực tuyến KODI – Cách thực hiện phần mềm kodi

do đó chúng ta đã biết phương pháp thực hiện và download ứng dụng coi tivi trên Laptop tốt nhất rồi nhé. Nếu giỏi hãy chia sẻ đến số đông fan nếu có ích.