TTO - Phyên hoãn chiếu lần đầu năm mới "Gái già lắm chiêu V" vừa ra mắt lịch chiếu mới ngày 12-3. Trước đó, một số trong những phyên ổn Việt lùi định kỳ nlỗi Song Song, Kiều (chưa tồn tại kế hoạch mới), Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ lùi ngay gần một mon.

Bạn đang xem: Gái già lắm chiêuSau khi cả 4 phyên đầu năm mới năm nay những hoãn chiếu bởi vì COVID-19 cùng Thị phần TP..Hồ Chí Minh tạm dừng hoạt động, giới làm cho phlặng sẽ dự đoán đã có"hiệu ứng domino" hoãn chiếutự những phyên ổn tháng 3, tháng bốn vày rời chạm độ với loạt phlặng Khủng này. Hiện nay, điều ấy sẽ xẩy ra.

"Gái già lắm chiêu", "Thiên thần hộ mệnh" ấn định ngày ra rạp

Sáng 23-2, đạo diễn Bảo Nhân củaGái già lắm chiêu Vthông báokế hoạch chiếu new ngày 12-3, cố kỉnh bởi vì 12-2 (mùng 1 Tết) trước đó. "Phyên ổn quay lại sau đúng một mon nghỉ ngơi dịch" - Bảo Nhân nói.

Thông tin này được chào đón bởi vì đơn vị rạp, bạn trong ngành và cả khán giả. Bởi sau một mùa đầu năm mới bi ai thảm cùng với phyên Việt cũ và phyên thế giới không nhiều được quan tâm, tất cả số đông đã hy vọng hóng một tập phim đủ sức say đắm phần đông khán giả ra rạp. Với chuỗi tiếp thị nhộn nhịp trước tết,Gái già lắm chiêu V cũng thừa nhận được nhiều sự chăm chú.


Màn tái ngộ củaGái già lắm chiêu Vsẽ tương đối thiếu hụt bởingười nghệ sỹ gạo cội Hoàng Dũng, bạn đóng góp fan tình của nghệ sỹ Lê Kkhô giòn vào phyên, đã ra đi trường tồn trong đợt đầu năm mới vừa rồi.

tin tức Gái già lắm chiêu V sẽ trình làng vào tháng 3 vốn được rất nhiều công ty xây đắp đoán trước. Do kia, một số mặt gồm thông tin hoãn chiếu tự trước nhằm tách va độ.

Hôm 22-2, phimThiên thần hộ mệnhcủa đạo diễn Victor Vũ chào làng lùi kế hoạch từ thời điểm ngày 19-3 quý phái 9-4. Nhà gây ra đến biết: "Chúng tôi mong mỏi đi đầu mùa phim hè, một Một trong những thời điểm chạy khách độc nhất trong thời điểm của những rạp chiếu".Thiên thần hộ mệnh là phlặng tiếp theo trong "dải ngân hà bùa ngải" của đạo diễn Victor Vũ, thường xuyên khai phá chủ đề anh ái mộ và thể nhiều loại chũm khỏe khoắn, phyên đơ gân rùng rợn bao gồm nhân tố showbiz. Dàn diễn viên gồm Trúc Anh (Mắt biếc), Amee, Salyên ổn, Samuel An...

Trước đó, gồm 2 phyên lùi định kỳ, chưa công bố thời hạn mới là Song tuy vậy (phyên củaNguyễn Hữu Hoàng, bởi Nhã Phương thơm đóng góp chính)với Kiều của Mai Thu Huyền. Song song bao gồm lịch chiếu cũ là ngày 26-2, còn Kiều định reviews đầu tháng 3.Đạo diễn Mai Thu Huyền phân tách sẻ: "Bao ngày ngóng chờ, bao ngày mong chờ, cả êkip hồ hết hồi vỏ hộp đếm từng giờ phim Kiều ra mắt người theo dõi. Nhưng cho hôm nay, với ảnh hưởng của dịch COVID-19 với nhằm bảo vệ an ninh đến người theo dõi khi đến rạp, bên cung cấp yêu cầu đưa ra quyết định dời ngày khởi chiếu".

"Kiều
của đạo diễn Đỗ Thành An vẫn giữ nguyên kế hoạch ra rạp ngày 26-2, dù rạp phlặng Thành Phố Hồ Chí Minh vẫn không msống lại.

Đại diện nhà cung cấp mang lại biết: "Phim Kiều
vẫn vẫn công chiếu ngơi nghỉ gần như thức giấc thành nhưng rạp còn được phxay sáng đèn. Các biện pháp an toàn cùng chống rời dịch sẽ được vận dụng trên các rạp chiếu".

Theo bên cung cấp, phlặng trong thời điểm tạm thời không được trình chiếu tại các địa pmùi hương nlỗi TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hải Dương, An Giang, Đồng Nai, Quảng Ninch, Hưng Yên, Thái Nguyên… Trong đó, TP HCM vốn chỉ chiếm 42% Thị trường lệch giá của Thị Phần năng lượng điện hình ảnh toàn quốc.

Xem thêm: Những Câu Hỏi Hay Về Tình Yêu, Câu Hỏi Thường Gặp Cho Trung Tâm Mất Điện


*
Trạng Tí, Gái già lắm chiêu V, Lật mặt: 48h, Bố già: Phlặng như thế nào diệt luôn lịch chiếu tết?

TTO - Do COVID-19, 4 phyên tết có ngân sách đầu tư chục tỉ đồng đứng trước chắt lọc khó khăn khăn: chiếu xuất xắc hoãn chiếu. 4 phlặng có Trạng Tí phiêu bạt cam kết (kinh phí 43 tỉ đồng), Gái già lắm chiêu V (46 tỉ đồng), Lật mặt: 48h với Bố già (chưa chào làng khiếp phí).