Mới trên đây, Quần Chúng Thích Ăn Dưa có nghe được một trong những báo cáo về việc bộ phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ sắp đến cù phần 3. Thật sự cực kỳ bất thần các bạn ạ! Đây là bộ phim truyện nối sát với tất cả khung trời cam kết ức, khiến bản thân lưu giữ mãi mặc dù đã lên sóng được 13 năm. Chưa biết thực hỏng thế làm sao cơ mà Quần Chúng Thích Ăn Dưa xin được ôn lại ký kết ức cùng với các bạn nhe!

*

Nếu tinch ý, bạn sẽ phát hiển thị rằng Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ sẽ “bê nguyên” dàn diễn viên rất xịn xò trường đoản cú đoàn phyên ổn Bảo Liên Đăng với những chiếc thương hiệu nhỏng Tlỗi Sướng, Tiêu Ân Tuấn, Trần Sáng... cùng còn thuộc luôn cả ekip chế tác nữa. Với cả full bộ cuốn hút này, tập phim dành được kết quả xứng đáng nể, nút rating bình quân 4% cùng trở nên 1 trong các 8 bộ phim truyện bao gồm rating tối đa năm 2008 của đài CCTV. Đồng thời, cùng với cái mác “bộ phim truyền hình hài khoa học viễn tưởng trước tiên của Trung Quốc”, Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ cũng khá được khán giả rất đỗi để ý, quyên tâm.

Bạn đang xem: Phim cô ngốc

*

Thứ nhất, Quần Chúng Thích Ăn Dưa bắt buộc xác minh Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ tất cả kịch phiên bản rất là khác biệt, mới mẻ. Vào thời gian lên sóng, mình đã bỡ ngỡ rất là với đều phe “bẻ lái” khét lẹt thân thừa khứ, hiện nay với sau này. Đây cũng là yếu tố khiến người theo dõi không thể tránh mắt được.

*

Bộ phyên luân phiên xung quanh chiếc Smartphone logic mang đến từ thời điểm năm 2060 với kĩ năng tứ dugiống như con fan, thậm chí là còn hoàn toàn có thể biến thành làm ra của cô nàng đáng yêu cùng với cái tên Cô Ncội (Tlỗi Sướng). Trong quá trình thử nghiệm, Cô Nnơi bắt đầu được các nhà kỹ thuật cử về thời nhà Đường, hỗ trợ Tôn Ngộ Không (Đinch Kiện) đoạt được Hoàng Mi chúa thượng (Trần Sáng).

*

Thế tuy thế, vị sự nỗ lực không còn năng lượng điện thân chừng, Cô Nnơi bắt đầu đã chuyển đều nhân đồ dùng tự quá khứ đọng vào làng hội hiện đại năm 2006 và bắt đầu số đông mẩu truyện dnghỉ ngơi khóc dnghỉ ngơi mỉm cười.

*

Vô tình rơi vào cảnh ba lô của con trai trai yếu đuối Lục Tiểu Thiên (Lý Tân), Cô Ngốc đã hỗ trợ nam giới trai này hóa siêu nhân anh hùng chỉ trong khoảng một nốt nhạc với gần như kỹ năng “chỉ tất cả ngoạn mục tượng nổi, chứ không hề gì là ko làm cho nổi”. Trong quy trình sát cánh đồng hành cùng nhau, Cô Ncội với Lục Tiểu Thiên đang phát sinh cảm xúc với nhau.

*

Dĩ nhiên, vào “siêu phẩm” này, vẫn còn tình ái khác khiến cho Quần Chúng Thích Ăn Dưa nên “tròn mắt”. Đi vào thời hiện đại, Trư Bát Giới (Tạ Ninh) vẫn gồm tình ái “xuyên thời gian” cùng với thiếu phụ “bạch phụ mỹ” Hà Lam (Vu Vịnh Lâm).

*

Điều khiến cho mình ngờ ngạc, tưởng ngàng với nhảy ngửa là trước lúc rơi vào hoàn cảnh lưới tình cùng với Trư Bát Giới, “chị đẹp” Hà Lam từng say nắng trước CEO điển trai Du Slàm việc Vi (Tiêu Ân Tuấn). Không đọc do lý do gì, gu thẩm mỹ của người đẹp đó lại luân phiên gửi 360 độ điều đó. Có lẽ trên đây chính là “tình thân không phân biệt xấu đẹp” vào thần thoại chúng ta ạ! Và đương nhiên, khi Trư Bát Giới trlàm việc về vượt khđọng nhằm thanh lịch Tây Thiên đem ghê, mối tình này sẽ crúc định vẫn đứt gánh giữa đường rồi!

*

Dù đã nhiều năm qua tuy thế Quần Chúng Thích Ăn Dưa vẫn lưu giữ nlỗi in hầu hết diễn biến mỉm cười bửa ghế vào Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ. lấy ví dụ như nhỏng Khi Hoàng Mi bệ hạ bắt được Đường Tăng (Trương Dương) cơ mà lại đột nhiên lương trung khu thức tỉnh giấc với ra quyết định thả sư phụ đi. Ai ngờ, Đường Tăng lại... ko chịu đựng đi mới lạ chứ: “Hoàng Mi hoàng thượng, ngươi tất yêu thả bần tăng đi như vậy được. A di đà phật, các ngươi vẫn chưa thấu hiếu được ý nghĩa sâu sắc của 9981 kiếp nàn này rồi! Người quan trọng đề nghị thực lòng… nạm hết óc ao ước hầm bựa tăng, trăm phương thơm ngàn kế mong đưa bần tăng sang trọng quả đât bên kia new được”.

*

Tiếp chính là tình tiết độc nhất vô nhị chỉ rất có thể thấy vào Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ. Lục Tiểu Thiên vị ý muốn nhờ vào Tôn Ngộ Không mang đến thời văn minh giúp sức mà lại sợ làm trễ hành trình rước khiếp của Đường Tăng buộc phải đã... Tặng Kèm luôn luôn sư phụ một loại xe hơi nhằm quý phái Tây Thiên. Nghe thì tưởng vô lý cơ mà lại tngày tiết phục vô cùng đúng không ạ các bạn?

*

Hoàng Mi đại vương khi tới cùng với nắm kỷ 21 cũng đề xuất đương đầu với ít nhiều trường hợp dsinh hoạt khóc dsinh hoạt mỉm cười vì chưng không thân thuộc với hầu như sản phẩm tân tiến. Quần Chúng Thích Ăn Dưa cho rằng đấy là một trong những diễn biến chọc cười giá đắt độc nhất vô nhị trong bộ phim truyền hình này.

*
*
*

Đồng thời, soái ca Tiêu Ân Tuấn cũng bị biên kịch mang lại “thừa nhận mặt hàng tới bến” vào tập phim này khi hóa thân thành tổng tài bá đạo Du Sngơi nghỉ Vi. Vì một vài thao tác làm việc sai lạc, Du Ssống Vi sẽ từ bỏ chuyển bản thân tới xã hội ngulặng thủy sinh sống trong cả 8 năm ttránh. Đôi khi, Quần Chúng Thích Ăn Dưa Để ý đến, đề nghị chẳng biên kịch ganh ganh cùng với nhan sắc của “đệ tốt nhất nam giới thần cổ trang” bắt buộc mới nỡ mang lại anh sinh sản hình nặng nề đỡ này.

*

Không chỉ vậy, Du Snghỉ ngơi Vi còn cùng rất Lục Tiểu Thiên, Trư Bát Giới, Hoàng Mi đại vương... chế tác thành “liên minch tín đồ bay”, cùng ngăn chặn lại thế lực ác. Không biết lúc ghi nhớ đến sinh sản hình siêu nhân này của bản thân, nam giới diễn viên Tiêu Ân Tuấn cũng muốn “độn thổ” hay là không nữa?

*
*

Với 7749 tình tiết cười bửa ghế, Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ vẫn khiến khán giả bị lôi kéo cùng với đông đảo tình tiết tưởng nhỏng hoang con đường nhưng lại khá...ttiết phục. Quần Chúng Thích Ăn Dưa cho rằng, sự hấp dẫn của bộ phim truyện là việc biên kịch sẽ khôn khéo bố trí số đông phát minh “bay cao, cất cánh xa” thành một mẩu truyện logic từ trên đầu mang đến đuôi cùng bao gồm sự sáng chế độc đáo. Đây cũng chính là nguyên tố khiến bộ phim cho đến lúc này vẫn được công bọn chúng rất mực thương mến, chẳng hề bị “lỗi thời” chút nào.

*

Đến năm năm trước, Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ có cù phần 2 cơ mà lại ko được thành công như muốn ngóng. Biên kịch của phyên cho biết thêm, do các cơ chế tiêu giảm yếu tố huyền huyễn, khoa học viễn tưởng cần kịch phiên bản Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ 2 sẽ cần sửa đổi không ít, ko bộc lộ được phần lớn ý tưởng độc đáo nlỗi phần 1. Đây cũng là 1 trong điều cực kỳ nhớ tiếc nuối đối với người theo dõi truyền hình.

Xem thêm: Gộp Ổ Cứng Trong Win 8 /8 - Phân Vùng Ổ Cứng Win 8, Cách Chia Ổ Cứng Win 8

*

Quần Chúng Thích Ăn Dưa mong muốn, nếu “dưa” về vấn đề con quay phần 3 của Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ là thiệt thì ekip đoàn phlặng rất có thể thông suốt thành công của phần 1 cùng mang đến reviews tác phđộ ẩm quality trên màn ảnh.