» Chụ ý: Nếu không coi được hoặc load chậm rãi Pause 30s hoặc Cliông xã » Vào đây
*
Báo Link Phim Hỏng


Bạn đang xem: Hoa hồng không dành cho em

» Nếu LỖI "VIDEO NOT FOUND" khi chứng kiến tận mắt SV Picasa. Các bạn nhảy phần mềm Ultrasuft để thấy được Phim»

*
BẬT PHẦN MỀM Ultrasuft ĐỂ XEM PHIM SV Picasa NHANH HƠN !» NẾU CHƯA CÓ PHẦN MỀM Ultrasuft DOWNLOAD TẠI: http://www.mediafire.com/?bdbbbedxnul42uk. Hỗ Trợ yahoo: ha_john86» LIKE FANPAGE "THƯ VIỆN PHIM" để cập nhật phim new sản phẩm ngày: https://www.facebook.com/thuvienphim
*

*

*

*

Bộ phim nói đến một chủ đề không có gì quá mới mẻ: Mâu thuẫn thân bà bầu chồng với đàn bà dâu; Tình yêu thương cùng may mắn tài lộc. Chuyện phim nhắc về tình thương kéo dãn dài suốt 4 năm ĐH của Thùy Hạnh (Lan Phương) và Hoàng Sang (Hà Trí Quang đóng) cuối cùng cũng đơm hoa kết trái bằng một ăn hỏi.
*

Ban đầu, bà bầu ông xã của Thùy Hạnh trầm trồ khôn cùng yêu mến nhỏ dâu dẫu vậy ẩn sau đông đảo yêu thương tmùi hương sẽ là mọi toan tính vô cùng gớm ghê của người mẹ ck. Bà Sáng, người mẹ ck Thùy Hạnh đã không trường đoản cú mọi âm mưu nhằm “tìm tiền” bên trên cuộc hôn nhân của nam nhi mình.


Xem thêm: Tải Driver Epson T60 32Bit/64Bit Win Xp/Win7/Win10, Epson Stylus Photo T60

Chính đều âm mưu của bà mẹ ông xã cùng với hồ hết mâu thuẫn trong cuộc sống hằng ngày, Thùy Hạnh quăng quật về đơn vị chị em đẻ sống. Sau kia, cô chạm chán Khải An- Tổng người có quyền lực cao của tập đoàn lớn media – năng lượng điện tử, trẻ tuổi, điển trai tuy nhiên tính biện pháp hững hờ, kênh kiệu và luôn luôn mỉa mai cô… cùng dần dần nảy sinh tình cảm.