Mọi fan còn lưu giữ Trần Kiện Phong không nhỉ? Nếu là người TVB thì có lẽ rằng vẫn phân biệt anh chính là 1 trong Ngũ đại tiểu sinch cùng thời với Lâm Phong, Mã Quốc Minh... Còn nếu như là côn trùng phyên Hoa ngữ, thì chắc rằng phần đông người đang không xa lạ gì cùng với nam giới a ma tơ từng bắt tay hợp tác cùng Lâm Tâm Nlỗi trong rất phẩm Mỹ Nhân Tâm Kế một thời. Bẵng đi một thời hạn không có công bố bắt đầu gì về phái mạnh a ma tơ, sáng 10/6, Nhật Nguyệt lại thấy thương hiệu anh tràn trề phương diện báo do thông tin ko phải xuất sắc đẹp nhất gì. Đó là lùm xùm học viên lớp lặn của anh ý gặp nàn dưới nước với không qua ngoài, còn anh thì ôm túi balo đi.

Bạn đang xem: Xem phim trần kiện phong mới nhất hay

*
*

Theo những trang media Hồng Kông đăng mua, Trần Kiện Phong vốn là phái mạnh diễn viên lừng danh, nhưng vày nguyên nhân sức mạnh phải anh đưa ra quyết định ra khỏi xóm vui chơi. Sau khi dành thời gian nhằm học hỏi phần đa khả năng new anh dần dần phát sinh mê mẩn cùng với câu hỏi dạo chơi dưới mặt đáy biển cả. Thậm chí, Trần Kiện Phong còn đưa ra quyết định theo xua các bước mới là cô giáo dạy dỗ lặn.

*

Theo hồ sơ ghi chxay, ngày 6/6 vừa mới rồi, trong buổi lí giải thực hành thực tế 1:1 của bản thân mình, học tập viên của Trần Kiện Phong bất ngờ mất tích. Nam diễn viên sau khoản thời gian lên bờ bắt đầu phạt hiện nay cùng vội vã trở lại nhằm tìm kiếm tìm tuy thế không thành. Cuối thuộc, một bạn qua mặt đường vạc hiện nay bạn học tập viên này làm việc bến tàu với hotline cấp cứu giúp. Tuy nhiên, vị vào viện thừa trễ đề xuất bạn học viên này không thể qua ngoài.

*

Sau lúc tin tức được đăng mua, phần lớn cư dân mạng đều rất khó tính, cho rằng Trần Kiện Phong thiếu trách nát nhiệm cùng với sứ mệnh là giáo viên: "Tại sao 1 kèm 1 mà lại gia sư lại bỏ mặc học tập viên dưới nước, còn bản thân lại lên bờ trước?", "Rốt cuộc anh ấy tất cả trách nhiệm của gia sư không vậy? Tại sao lại để xẩy ra ngôi trường vừa lòng thương trọng điểm như vậy?", "Người ta sẽ cố ý lựa chọn lớp học tập 1:1 vì nguyên nhân an toàn, hiệu quả chạm mặt cần thầy giáo vô trách nát nhiệm".

*
*

Các phóng viên báo chí kế tiếp sẽ liên hệ với Trần Kiện Phong để hỏi thăm tin tức, tuy nhiên đàn ông a ma tơ giữ lại yên lặng không thể ý kiến. Chiều ngày 9/6, các ký đưa cũng tập trung cho căn hộ cao cấp của Trần Kiện Phong nhằm phỏng vấn, công dụng phát hiện đàn ông a ma tơ đang xách theo một mẫu balo bé dại nlỗi hy vọng bong khỏi khu vực sinh sống.

*

lúc người ta vây quanh để hỏi cho rõ về việc học tập viên gặp gỡ nàn, Trần Kiện Phong vẫn giữ yên lặng ko phản hồi. Tuy nhiên, anh cũng không còn từ chối bản thân đó là thầy giáo trong vụ tai nạn đó. Để né tránh sự theo xua đuổi của phóng viên, Trần Kiện Phong ngay tức thì Điện thoại tư vấn một chiếc xe cộ taxi rồi đến một hotel 5 sao. Hành vi của anh ý đã chọc tập giận nhiều phóng viên báo chí với cộng đồng mạng, vày fan ta nhận định rằng a ma tơ Mỹ Nhân Tâm Kế vẫn ý muốn trốn rời trách nát nhiệm buộc phải mới tách nhà đến hotel sống.

*

Các trang truyền thông media sau đó cũng liên hệ với người thay mặt đại diện của Trần Kiện Phong, mặc dù tín đồ này cũng từ chối vấn đáp với nguyên nhân đang quay về Canada cùng ngưng số đông quá trình.

Xem thêm: App Chụp Hình Gấu Trên Mặt Đang Hot Nhất Hiện Nay, App Chụp Hình Có 3 Con Gấu Trên Mặt Là App Gì

*

Lúc Này, vụ việc của Trần Kiện Phong vẫn sẽ sục sôi trên các trang social cùng media Hoa ngữ lẫn Hồng Kông. Bản thân Nhật Nguyệt cũng như đều tín đồ, chỉ thay hầu hết tin tức được đăng cài bên trên mạng, còn mẩu truyện đúng mực thế nào thì bắt buộc đợi bao gồm thông tin ưng thuận trường đoản cú công an. Vì vậy, Nhật Nguyệt đang gạn lọc giữ im thin thít, ko phán xét vượt nhanh chóng với tiếp tục update thêm các báo cáo rộng về Việc này.

*Bài đóng góp của Nhật Nguyệt gửi đến phamnhantutien.vn

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng đều có. Follow Hóng Dưa Bsinh hoạt Cbiz tức thì nhằm cập nhật phần đông công bố phlặng ảnh, cthị trấn hậu trường tiên tiến nhất, đúng mực nhất nhé!