Chế độ ẩn danh trên Chrome chắc hẳn thân quen với độc giả, tuy vậy trong bài viết này công ty chúng tôi không đề cùa đến cơ chế ẩn danh hay không mà tắt đi. Cách tắt chế độ ẩn danh bên trên Chrome để giúp các bạn tìm hiểu thêm về máy vi tính, về trình chăm nom Google Chrome đang sử dụng.

Bạn đang xem: Phím tắt truy cập ẩn danh


Cách xuất / nhập password vẫn giữ bên trên Google Chrome, Xuất / nhập mật khẩuCách xem lại các website Chrome, firefox, IE sẽ truy cập nhanh hao nhấtCách kích hoạt trình chuyên chú web javascript Google chrome, firefox, IE, Safari …Cách chuyển đổi trình coi xét mặc định vào Windows 7, 8, Chrome, FirefoxCách xóa Thanh khô giải pháp Hỏi trên Google Chrome, Firefox

Đôi khi, trình chăm chú Chrome không tồn tại tùy chọn tắt quyền truy cập ẩn danh. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân nhưng chúng ta không thích tín đồ khác thực hiện chính sách ẩn danh bên trên Google Chrome của mình, hãy tắt toàn bộ chính sách ẩn danh trên Google Chrome bằng phương pháp tuân theo công việc sau.


Tải game craông xã việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài xích rút thưởng tiền uy tín bắt đầu ra! sunwin với thiết lập iwin86
Trò nghịch bài cài iwin app android và bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

*

Cách tắt quyền truy vấn ẩn danh bên trên Chrome

Cách tắt quyền truy cập ẩn danh trên Chrome

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R sau đó nhập regedit =>đồng ý


Cách 2: Trong cửa sổ Registy Editor, đi tới đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE => SOFTWARE => Policies => Google => Chrome.

Cách 3: Trong Chrome, click chuột phải với chọn Mới =>Giá trị 32-bit DWORD.

Bước 4: Đặt tên mang đến tệp “IncognitoEnabled. Đặt quý giá thành 0 rồi thừa nhận OK.

Cách 5: Khởi cồn lại laptop của công ty với lựa chọn thực hiện chính sách ẩn danh trên Google Chrome có khả năng sẽ bị tắt.

Hoặc bạn có thể mua trực tiếp tệp Registry đã chỉnh sửa ĐÂY.

Các đổi khác so với sổ đăng ký được thực hiện tự động nhằm loại bỏ hóa quyền truy vấn ẩn danh bên trên Google Chrome. Sau Lúc hoàn toàn, hãy khởi đụng lại laptop của người sử dụng.

Bài viết bên trên phía trên của phamnhantutien.vn.vn vừa chỉ dẫn các bạn giải pháp tắt quyền truy vấn ẩn danh bên trên Google Chrome. Mặc cho dù trình phê duyệt này không tồn tại tùy lựa chọn tắt chế độ ẩn danh, nhưng lại bạn cũng có thể tiến hành thuận tiện chỉ với 5 bước dễ dàng và đơn giản nhỏng vào bài bác trả lời. Đây là 1 giữa những nhân kiệt chúng ta cũng có thể đọc thêm về Google Chrome. Tất nhiên, kĩ năng truy vấn ẩn danh trong Chrome cũng rất tốt.

không chỉ trên Google Chrome mà lại trong số nội dung bài viết tới phamnhantutien.vn.vn công ty chúng tôi đã gửi cho chúng ta bí quyết làm tương tự như cùng với những trình coi xét website khác như Microsoft Edge, Cốc Cốc tốt Firefox. Các trình trông nom phổ biến này đa số cài mọi tác dụng cơ phiên bản này.


https://phamnhantutien.vn.taimienphi.vn/tat-che-do-truy-cap-an-danh-tren-chrome-12960n.aspx


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn (3.8★ – 21 đánh giá)

Đánh giá bán của bạn?

Các tự khóa liên quan:

Tắt tuấn kiệt ẩn danh trong chrome

Một trang ẩn danh trong chrome, một trang ẩn danh trong chrome,

✤ Top trăng tròn nội dung bài viết Thủ Thuật Web tiên tiến nhất :Để cài đặt gần như phần mềm trên win10 phần nhiều fan ghi nhớ tắt Windows Defender nhằm rời bị xóa tệp tin Lúc active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bởi Settings

Nếu các bạn chỉ mong tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo quá trình bên dưới đây:

Cách 1: Double cliông xã vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng gồm gần kề bảo vệ Virus và Threat protection và >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Cách Trồng Và Chăm Sóc Lan Trúc Phật Bà, Cách Trồng, Chăm Sóc Lan Trúc Phật Bà Đúng Cách

Cách này cần sử dụng trong nhiều trường hòa hợp lúc các bạn thiết đặt 1 phần mượt cơ mà nó thử khám phá tắt Windows Defender đi new có thể thực hiện thiết đặt.