Trong bài viết này, Học Excel Online đã chỉ dẫn các bạn bí quyết ẩn các cột trong Excel tiếp đến là cách hiện thị tất cả hoặc một vài cột theo ý thích của bạn.

Bạn đang xem: Phím tắt unhide trong excel


Cách vứt ẩn toàn bộ các cột vào Excel:

Cho dù các bạn có một hoặc vài cột ẩn vào bảng của chính mình, chúng ta có thể dễ ợt hiển thị toàn bộ bọn chúng cùng một thời gian bằng cách sử dụng tùy lựa chọn Excel Unhide.

Nhấp vào hình tam giác nhỏ tuổi ở góc cạnh bên trên phía trái của bảng nhằm lựa chọn toàn cục bảng tính.
*
Mẹo. Bạn cũng có thể dấn phím tắt Ctrl + A những lần cho tới khi toàn cục list được đánh dấu.Bây giờ đồng hồ chỉ việc bấm vào bắt buộc trên bảng của người tiêu dùng cùng lựa chọn tùy lựa chọn tùy chọn Unhide từ bỏ trình đối kháng.
*
 Mẹo. quý khách cũng rất có thể áp dụng một trong những phím tắt: Alt + H -> O -> U -> L hoặc Ctrl + Shift + 0 (số ko bên trên keyboard chính). Mẹo này có thể chấp nhận được chúng ta dễ dãi hiển thị những cột ẩn vào Excel.

Sử dụng một macro VBA quan trọng đặc biệt nhằm ẩn lại tất cả những cột một bí quyết từ động

Bạn đã thấy macro dưới đích thực có lợi nếu như bạn thường xuyên đề nghị vứt ẩn cho các cột đã từng có lần bị ẩn và không thích lãng phí thời hạn tra cứu tìm và hiển thị chúng.

*

Chỉ quăng quật ẩn các cột được chọn:

Nếu bạn gồm một bảng Excel chứa nhiều cột và chỉ còn hy vọng hiển thị một số trong những chúng, hãy làm theo quá trình dưới đây.

1. Điều tìm hiểu vị trí vào bảng của doanh nghiệp, khu vực các cột được ẩn. 2. Chọn những cột làm việc bên trái cùng bên phải của cột mà bạn có nhu cầu bỏ ẩn. Nếu bạn có nhu cầu hiển thị cột B, nên lựa chọn cột A với C.

*
3. Vào tab Trang công ty trong Excel. 4. Nhấp vào hình tượng Format -> Hide và Unhide -> Unhide columns.
*
Excel – hiển thị cột ẩn A Bỏ ẩn cột vào Excel dường như siêu tiện lợi trừ trường thích hợp các bạn bao gồm một số trong những cột ẩn tuy vậy phải chỉ hiển thị các cột nằm sát phía bên trái. Chọn một trong số mẹo nhỏ sau đây nhằm chỉ quăng quật ẩn cột thứ nhất vào bảng của bạn.

Cách quăng quật ẩn cột A sử dụng các tùy chọn Go To cùng Format

Nhấn F5 hoặc điều nhắm đến Home -> Find & Select -> Go To….

*
2. Quý Khách vẫn thấy hộp thoại Go To. Nhấn Enter A1 tại đoạn Reference, rồi chọn OK.
*
3. Dù bạn không thấy được cơ mà ô A1 đã có chọn. 4. Đi cho tới trang chủ -> Format -> Hide & Unhide -> Unhide Columns.
*

Bỏ ẩn cột đầu tiên bằng phương pháp mở rộng nó:

1. Nhấp vào title cột B để lựa chọn.

*
2. Di gửi nhỏ trỏ loài chuột sang trọng trái cho đến trong khi thấy mũi thương hiệu nhì mặt. 3. Kéo con trỏ con chuột sang trọng phải để không ngừng mở rộng cột ẩn A.

Chọn cột ẩn A nhằm hiển thị nó trong Excel:

1. Nhấp vào tiêu đề cột B nhằm chọn nó. 2. Kéo bé trỏ loài chuột sang trọng trái cho đến khi thấy mặt đường viền đổi khác màu, điều này tức là cột A đã có được lựa chọn cho dù chúng ta quan yếu thấy nó. 3. Thả loài chuột ra với đi tới trang chủ -> Format -> Hide & Unhide -> Unhide Columns. do vậy là bạn đã sở hữu thể hiển thị cột A trong lúc đầy đủ cột không giống vẫn vẫn ẩn.

Hiển thị toàn bộ những cột ẩn trong Excel thông qua Go To Special

Có thể nói, tìm ra những cột đã biết thành ẩn khá khó khăn cho dù chúng ta có thể thực hiện Việc đó trải qua việc xem xét lại những vần âm đại diện thay mặt đến cột. Tuy nhiên, nếu bảng tính của người tiêu dùng gồm rất nhiều bảng tính thì cần sử dụng biện pháp này sẽ không khả quan mang đến lắm. Vì nắm, Học Excel Online giới thiệu cho bạn một mẹo không giống nhằm kiếm tìm các cột ẩn vào Excel.


*

1. Mlàm việc bảng tính của người sử dụng cùng điều hướng đến tab Trang công ty. 2. Nhấp chuột vào hình tượng Find & Select cùng lựa chọn tùy lựa chọn Go khổng lồ Special … trường đoản cú list menu. 3. Trong hộp thoại Go To Special, chọn Visible cells only rồi dìm OK. quý khách sẽ thấy cục bộ phần hiển thị của bảng được lưu lại cùng hầu như cột gần kề cùng với cột ẩn sẽ có được đường viên bị quẹt Trắng. Mẹo. quý khách hàng rất có thể tiến hành tương tự bằng cách sử dụng đường truyền ngắn này: F5-> Special -> Visible cells only. Với những phím tắt chỉ cần dấn Alt +; (Dấu chấm phẩy).

Kiểm tra một bảng tính tìm kiếm những cột ẩn:

Nếu bạn có không ít bảng phệ với bạn có nhu cầu đánh giá toàn bộ bảng tính cùng với những cột ẩn trước lúc search kiếm vị trí của bọn chúng, tính năng Go To Special rất có thể không hẳn là chọn lọc rất tốt. Quý Khách đề nghị thực hiện Document Inspector vào ngôi trường vừa lòng này. 1. Vào File và clichồng vào biểu tượng Check for issue. Chọn tùy lựa chọn Inspect Document. Tùy lựa chọn này soát sổ tệp của bạn cho các ở trong tính ẩn với các chi tiết cá nhân.

2. Bạn rất có thể thấy thông tin lưu lại những chuyển đổi mới nhất trước lúc áp dụng Document Inspector để chắc chắn rằng rằng bạn giữ lại các tài liệu quan trọng. Chỉ yêu cầu nhận nút Yes hoặc No.

3. Thao tác này sẽ Open sổ Document Inspector với toàn bộ các ở trong tính bao gồm sẵn. Quý Khách nhớ đề nghị chọn Hidden Rows & Columns. 4. Nhấn nút Inspect với lao lý vẫn bước đầu tra cứu kiếm sản phẩm và cột ẩn. 5. Ngay sau thời điểm quá trình tìm tìm chấm dứt, bạn sẽ thấy hiệu quả khám nghiệm. Window vẫn được cho phép các bạn xóa các dữ liệu ẩn, tuy nhiên còn nếu như không ao ước sử dụng từ thời điểm cách đó thì chọn Remove sầu All.

Tính năng này rất có thể sẽ rất có ích Khi tư liệu có cột ẩn với bạn cần điều hướng bọn chúng.

Tắt tùy chọn Bỏ ẩn cột

Giả sử, bạn ẩn một số trong những cột cùng với các dữ liệu quan trọng đặc biệt như công thức hoặc thông tin bí mật. Trước khi chúng ta chia sẻ bảng cùng với người cùng cơ quan của chính bản thân mình, bạn phải bảo đảm an toàn không ai có thể bỏ ẩn các cột đó.

1. Nhấp con chuột vào biểu tượng Select all trên giao điểm của những mặt hàng cùng những cam kết trường đoản cú cột nhằm lựa chọn toàn cục bảng.

2. Nhấp loài chuột yêu cầu vào danh sách được khắc ghi cùng chọn tùy lựa chọn Format Cells từ bỏ trình đối kháng. 3. Trên hành lang cửa số Format Cells, gửi cho tab Protection cùng quăng quật lựa chọn hộp kiểm tra Locked. 4. Nhấn OK nhằm lưu lại các thay đổi. 5. Bây giờ đồng hồ chọn cột hoặc những cột nhưng mà bạn muốn bảo đảm an toàn khỏi bị bỏ ẩn. Mẹo. quý khách hoàn toàn có thể chọn 1 vài ba cột bằng cách duy trì nút ít Ctrl.

6. Nhấp con chuột vào một Một trong những cột được ghi lại và chọn lại định dạng Format Cells. 7. Khi chúng ta nhìn thấy hành lang cửa số Format Cells, điều tìm hiểu tab Protection và khắc ghi vào hộp soát sổ Locked. 8. Nhấn OK nhằm lưu giữ các đổi khác. 9. Ẩn những cột: lựa chọn bọn chúng -> nhấp chuột bắt buộc lên phía trên một trong các cột với lựa chọn tùy lựa chọn Hide trường đoản cú trình đối kháng. 10. Bây giờ điều hướng đến tab reviews cùng nhấp vào hình tượng Protect Sheet. 11. Đảm bảo lựa chọn vỏ hộp kiểm Select locked cells cùng Select unlocked cells đã làm được đánh dấu. Sau đó enter cùng nhập lại mật khẩu đăng nhập. 12. Từ bây giờ, bất kể ai cố gắng nhằm vứt ẩn các cột trong bảng Excel của các bạn sẽ bị vô hiệu hóa hoá tùy chọn Unhide. Giờ chúng ta vẫn biết cách để ẩn cột vào excel cùng hiển thị lại những cột ẩn trong bảng tính Excel để giữ lại an toàn cho tài liệu ẩn của bạn, tách bị người tiêu dùng khác bỏ ẩn. Hy vọng, bài viết này mang lại các đọc tin hữu dụng mang lại công việc của người sử dụng.

Xem thêm: Cách Thu Nhỏ Icon Trên Samsung J7 Prime, Cho Hỏi Cách Thu Nhỏ Biểu Tượng Màn Hình

Dường như nhằm cải thiện hơn kỹ năng và kiến thức về Excel, những chúng ta có thể tham gia khóa học EX101 – Excel tự cơ phiên bản tới nâng cấp dành cho người đi làm của hệ thống Học Excel Online. Trong khóa học này những các bạn sẽ được tò mò phần đa kỹ năng và kiến thức vừa đủ, có hệ thống về những hàm, các phương pháp của Excel, việc ứng dụng những hàm, luật đó vào vào các bước. Hiện giờ khối hệ thống có khá nhiều ưu đãi cho chính mình Lúc ĐK khóa đào tạo này.