Đề tài phyên Xã hội black HongKong luôn luôn là 1 trong những vấn đề bất hủ trong số dòng phyên. Với các diễn viên cùng đạo diễn Khủng, những tập phim luôn luôn mang về cảm giác tuyệt vời và hoàn hảo nhất cũng như đòi hỏi xem phlặng đích thực cuốn hút.

Hãy cùng phamnhantutien.vn điểm qua Top trăng tròn Phyên ổn buôn bản hội Đen Hongkong xuất xắc tuyệt nhất nhé!!!


1.

Bạn đang xem: Top 15 phim xã hội đen hồng kông hay nhất không thể bỏ quaXem thêm: Quần Trắng Kết Hợp Với Áo Gì, Cách Mix Đồ Sao Cho Sành Điệu, Thu Hút ™️ 6Ix

Xung trận chiến cảnh – The Constable (2013)

Ngày phạt hành: 01/11/ 2013Thời lượng: 84 phútĐạo diễn: Dennis LawDiễn viên: Nhậm Đạt Hoa, Lâm Tuyết, Thiệu Mỹ Kỳ, Trương Triệu HuyĐiểm IMDb: 4.8/10
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phyên HongKong bất hủBộ phim Ngũ Phúc Tinh đề cập về đa số câu chuyện dsống khóc dsống cười, xẩy ra trong cuộc sống của group 5 chàng trai Ngũ Phúc Tinc.

Họ là hầu như tù hãm vừa mới được ra tù đọng, vô tình gặp mặt bắt buộc vụ án tiền trả cùng bắt cóc. Bằng sự lý tưởng, lỉm lỉnh của chính bản thân mình, 5 bạn đã gấp rút lập nên planer trả nủa, mang đến bọn tù 1 bài học ghi nhớ đời.

Với đường nét diễn vui nhộn, dí dỏm thêm vào đó thân thủ bài bản, Hồng Kyên Bảo vẫn bộc lộ thành công xuất sắc vai anh chàng Teapot ncội nghếch, mê sắc đẹp nhưng mà cũng hết sức giỏi võ.