Cthị trấn chạm mặt lỗi bên trên Windows trọn vẹn là vấn đề không có ai muốn, vì thế để tách hầu như trường hòa hợp vô tình chạm mặt cần "thương thơm vong", hãy chú ý cùng đừng xóa 5 tlỗi mục này.


Cthị trấn chạm chán lỗi trên Windows trọn vẹn là điều không ai mong muốn, vì vậy để tách đầy đủ ngôi trường đúng theo vô tình gặp mặt đề nghị "thương vong", hãy chú ý với chớ xóa 5 thỏng mục này.

Bạn đang xem: Program files x86 là gì


Đây đã là nơi để đựng những thỏng mục của Windows và vận dụng của hệ quản lý điều hành Lúc được tải. Với Windows 32 bit, bọn họ đang chỉ bao gồm mục Program Files (x86), còn Windows 64 bit sẽ có thêm thỏng mục Program Files như title.
*

Trong nhì folder "Program Files lớn" vừa nêu bên trên, chúng ta vẫn còn các tlỗi mục nhỏ, vào thỏng mục con đang đựng những tập tin để khởi chạy vận dụng, cũng giống như thư viện DLL và một số trong những thỏng mục bé nữa, tất cả đều phải sở hữu một trình trường đoản cú nhất định - Đừng lúc nào tất cả ý muốn đổi khác bát kì điều gì trong cả nhì vị trí vừa nêu bên trên, hậu quả khôn cùng không thể đoán trước.
Nếu nhẹ, các vận dụng sẽ auto Unvì chưng, tạo ra lại tệp tin đã hết, còn nặng đã phải tải lại cục bộ Windows. Trong khi đừng khi nào xóa bằng tay thủ công trực tiếp một áp dụng bất kể tức thì vào nhị tlỗi mục Program Files, hoàn hảo nhất chỉ dùng tính năng Uninstall bên trên Window hoặc thông sang 1 áp dụng bên trang bị 3.

System32 -Đường dẫn: C:WindowsSystem32

*


Nằm thẳng vào thỏng phân vùng chứa hệ điều hành và quản lý, đồng thời đó cũng là thư mục đựng những tệp tin DLL quan trọng để Windows có thể hoạt động được.Thỏng mục cất hàng trăm ngàn file DLL khác biệt, một số trong những nhằm up load hình ảnh, âm tkhô nóng hoặc phần nhiều chức năng không giống - Đừng lúc nào chạm vào còn nếu như không ước ao cài lại Windows.

Page file -Đường dẫn: C:pagefile.sys (tắt Hide proteched operating system files vào File Explore trước).

*


Mỗi khi chúng ta mtại 1 vận dụng, RAM sẽ giúp họ xử lí ban bố, truy cập nhanh khô rộng cùng góp mượt hơn. Khi tới cả không đủ RAM nhằm xử lý, ổ cứng sẽ được trích một phần nhỏ "để triển khai RAM" - Phần này được điện thoại tư vấn là page files hoặc swap tệp tin, cũng đó là pagetệp tin.sys bên trên.
Nếu không muốn sử dụng phép tắc sử dụng ổ cứng có tác dụng RAM khi sản phẩm công nghệ không đủ tài ngulặng, chỉ cần disable thiên tài Virtual Memory, đừng xóa.

System Volume Information -Đường dẫn: C:System Volume Information(tắt Hide proteched operating system files trong File Explore trước).

*


Đây là khu vực để những dữ liệu với các đọc tin trên HDD hoặc SSD được tàng trữ cùng áp dụng nhằm Phục hồi lại Windows vào trường vừa lòng chúng ta lỡ dại. cũng có thể chúng ta thấy thư mục này hơi có hại và không tồn tại mục tiêu, mà lại đừng xóa. Nếu muốn giảm sút dung tích, hãy vào mụcStart Menu > search Restore Point > Create a Restore Point > Configure > chỉnh Max Usage xuống đến mức rẻ rộng để sút size.

Xem thêm: Kính Cường Lực Asahi Dragontrail Glass, Dán Cường Lực Dẻo Iphone 6 (4


*

Dùng càng lâu, tlỗi mục WinSxS (WIndows Side By Side) đang gia tăng dụng lượng, vì chưng trọng trách thiết yếu của vị trí đây là cất những file DLL cũ, nhưng lại thỉnh phảng phất có lúc sử dụng mang lại. Bình hay xóa đã chẳng sao, nhưng lại chẳng may một ngày rất đẹp ttách bật một khả năng như thế nào đó cùng máy tính "Black thui", vấn đề này chẳng ai ao ước.
Microsoft Windows 10 trang chủ 32bit/64bit Eng Intl USB_KW9-00017 Phần mượt Microsoft Windows 10 Pro 32bit/64bit Eng Intl USB_FQC-08789