DataNumen Word Repair là lý lẽ cung cấp khôi phục tài liệu Word hơi trẻ khỏe. DataNumen Word Repair thực hiện technology tiên tiến nhằm quét những tài liệu Word bị hư với phục sinh dữ liệu cùng với hiệu suất cao nhất. Phần mềm rất có thể làm việc với rất nhiều phiên phiên bản Microsoft Word không giống nhau như Word 2000, 2003, 2007, 2010, 2013 và năm 2016.

Bạn đang xem: Sửa file word bị lỗi online

Bạn đang xem: Sửa tệp tin word bị lỗi online

DataNumen Word Repair được Đánh Giá là một trong số những ứng dụng mang lại kết quả cao mang đến bài toán Phục hồi những tư liệu Microsoft Word bị lỗi hoặc lỗi. Tiện ích hỗ trợ chiến thuật cho những ngôi trường đúng theo những tệp tin được gửi không chính xác hoặc mất tài liệu. DataNumen Word Repair rất có thể tiện lợi sửa chữa từng tập tin đơn lẻ hoặc người dùng rất có thể sử dụng để sửa hàng loạt trong trường đúng theo số lượng tệp tin đề xuất sửa kha khá to.

Aidfile Word Recovery Software cũng là 1 trong số những ứng dụng Phục hồi tài liệu word khá mau lẹ cùng tác dụng, khiến cho bạn rước lại nguyên vẹn văn bản các tài liệu văn chống, mà còn Aidfile Word Recovery Software còn hỗ trợ tìm tìm, phục hồi những tập tin tư liệu MS Office nlỗi Excel, PowerPoint, Outlook...


*

Download DataNumen Word Repair - Khôi phục, sửa lỗi file Word

Đặc biệt ứng dụng DataNumen Word Repair còn được cung ứng tác dụng kiếm tìm tìm lý tưởng, giúp bạn đưa ra toàn bộ những tư liệu được sản xuất bởi Microsoft Word với tàng trữ bên trên máy vi tính của mình. quý khách có thể thực hiện dụng cụ tìm kiếm này để xác minh các file nhưng mà mình không rõ định dạng, tiếp đến nhanh lẹ chọn những tệp tin mà lại bạn muốn sửa lỗi. Trường đúng theo người tiêu dùng không biết tệp tin tư liệu như thế nào bị lỗi và file như thế nào ko, các bạn chỉ việc thêm tất cả các tư liệu này vào list, ứng dụng đang không tồn tại một ảnh hưởng tác động như thế nào cho câu chữ phía bên trong tài liệu của chúng ta.

Xem thêm: Top 45 Game Pc Online Hay Và Đáng Chơi Game 18+ Trên Máy Tính

Ngoài DataNumen Word Repair thì Word File Recovery cũng chính là ứng dụng cung cấp Phục hồi những file Word bị lỗi được nhiều tín đồ tin cẩn cùng áp dụng. Phần mượt Word File Recovery cung ứng các chức năng phục hồi tài liệu bị lỗi với bị xóa đã có được lưu vị toàn bộ những phiên bản của Microsoft Word. Các thuật toán thù hồi sinh tiên tiến và phát triển chất nhận được phục hồi các tập tin bị hư nặng nề cũng tương tự hồi sinh tập tin .doc, .docx

Các thiên tài chủ yếu của DataNumen Word Repair:

- Khôi phục file Word bị lỗi

- Hỗ trợ file DOC được chế tác vì Microsoft Word 6.0, 95, 97, 2000, 2002, 2003, 2007 cùng 2010.