Lỗi “this copy of windows is not genuine” là 1 trong những lỗi hết sức thông dụng xảy ra bên trên hệ điều hành và quản lý. Ở nội dung bài viết này, hệ thống sửa chữa máy vi tính TP Đà Nẵng phamnhantutien.vn đang chỉ dẫn đến các bạn cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Sửa lỗi windows is not genuine

Lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 là gì?


Hệ điều hành Windows là chưa phải là phiên bản miễn giá tiền. Vì Microsoft chỉ được cho phép người dùng thực hiện miễn phí trong thời gian khoảng chừng từ 30 – 90 ngày. Điều đó còn tuỳ vào phiên bạn dạng mà lại chúng ta đang áp dụng là phiên bản nào. Phiên phiên bản càng hiện đại thì sẽ sở hữu các hưởng thụ càng cao.

khi đã không còn hạn áp dụng, ngay nhanh chóng màn hình hiển thị máy vi tính sẽ bị Đen. Nếu những bạn muốn tăng thời gian áp dụng thì các bạn phải tải hệ quản lý và điều hành Windows bao gồm phiên bản quyền.

*

Để hoàn toàn có thể sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 hối hả. Các các bạn hãy cài bản win có bản quyền. Nếu trường thích hợp các bạn chưa xuất hiện ĐK hay không mong mỏi đổ tiền cơ mà vẫn được áp dụng liên tiếp. Sửa chữa máy vi tính TP Đà Nẵng phamnhantutien.vn đã tiết lộ các bạn cách khắc phục và hạn chế lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 hiệu quả tiếp sau đây.

Các cách thức nhằm sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 dưới đây được áp dụng cho các phiên bản 32 bit cùng 64 bit. Các các bạn hãy thực hiện theo các biện pháp sau đây nhé!

*

Cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 trên hệ điều hành và quản lý Windows

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 với Commvà prompt

Sử dụng Command prompt được xem như là phương pháp đơn giản độc nhất nhằm sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601. Với phương pháp này, những bạn cũng có thể áp dụng với cả các phiên phiên bản hệ quản lý điều hành Windows 32-bit cũng tương tự 64-bit.

*

Trước hết, bên trên Start Menu các bạn hãy nhập lệnh cmd.exe vào form Search. Sau kia, bạn hãy dấn con chuột buộc phải vào cmd.exe rồi thường xuyên lựa chọn vào mục Run as administrator. bởi thế để hoàn toàn có thể mngơi nghỉ Comm& prompt bên dưới quyền Admin.

*

Ở hành lang cửa số Commvà Prompt, bạn nhập vào lệnh SLMGR_REARM. Ngoài ra, nếu ngôi trường đúng theo lệnh SLMGR_REARM không chạy, chúng ta cũng có thể test với cùng một vào 2 lệnh sau: SLMGR –REARM xuất xắc SLMGR /REARM.

*

Đến đây, bạn sẽ thấy trên screen laptop mở ra cửa sổ với thông báo hiện đang có văn bản “Commvà completed successfully. Please restart the system for the changes khổng lồ take effect”. Hiện nay, trọng trách của bạn là tiến hành khởi hễ lại máy tính xách tay. Sau kia, hãy kiểm soát coi demo lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 vẫn hạn chế và khắc phục được giỏi không.

Chặn Windows kết thúc mở ra lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Đối cùng với những ngôi trường hòa hợp xuất hiện thêm lỗi “this copy of windows is not genuine” trên máy tính xách tay. Để có thể ngăn chặn lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 xuất hiện thêm bên trên màn hình. Các bạn hãy thực hiện cùng với những làm việc nhỏng sau:

trước hết, bạn hãy vào Control Panel rồi lựa chọn mục Windows Update.

*

Sau đó, Khi cửa sổ Windows Update xuất hiện thêm, bạn nên chọn vào mục Never Cheông xã for Updates bên trên menu dropdown với lựa chọn nút ít OK.

*

vì thế, lỗi this copy of windows is not genuine sẽ không còn lộ diện bên trên screen máy tính nữa. Nhưng các bạn phải lưu ý rằng, bạn sẽ cần yếu như thế nào update phiên phiên bản Windows mới nhất.

Đối với hệ điều hành Windows đã tới khi quá hạn sử dụng dùng thử

Để soát sổ, bạn hãy nhìn vào bên góc đề nghị của screen máy vi tính. quý khách hàng đang thấy hệ điều hành và quản lý Windows hiện thông báo.

*

Lúc này, bạn thứu tự chọn vào mục My Computer >> Properties, kế tiếp nhìn xuống phía dưới cùng của màn hình. Nếu như máy vi tính của chúng ta vẫn không kích hoạt bản sử dụng thử lần làm sao. quý khách hàng hãy lựa chọn vào mục Active Windows now.

*

bởi thế, khối hệ thống đang tự động hóa chuyển mang lại phần xác thực bản sử dụng thử từ bỏ Microsoft. Để liên tiếp, bạn chọn vào mục Active Windows online now.

Xem thêm: Top Những Địa Chỉ Store Mua Giày Nike Chính Hãng Ở Tphcm Giá Rẻ & Uy Tín Nhất

Bản Windows 7 Enterprise thỏa thuận đến từ hệ quản lý và điều hành Microsoft sẽ được sử dụng thử trong tầm 90 ngày. Còn gần như phiên bản khác chỉ được sử dụng vào 30 ngày. Do kia, các bạn chỉ việc làm việc khởi đụng lại máy tính xách tay thì hệ quản lý điều hành Windows của các bạn sẽ được sử dụng liên tiếp thêm 90 ngày nữa.

*

Trên đấy là một số trong những biện pháp sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 đơn giản dễ dàng tuyệt nhất. Hệ thống thay thế sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng phamnhantutien.vn hi vọng để giúp đỡ chúng ta hạn chế và khắc phục lỗi thành công nhé!