T-ara hay Tiara (티아라) là nhóm nhạc thiếu nữ của Hàn Quốc được thành lập và hoạt động vày bộ vi xử lý Core Contents Media trong thời gian 2009. Trước khi đứng trên sảnh khấu, đội đã được giảng dạy chuyên nghiệp được trong tầm 3 năm.

Bạn đang xem: T

Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đang cho reviews bài xích hát trước tiên là “Good Person” vào tập phim Cinderella Man vào tháng tư năm 2009. Trong mon 6 năm 2009, cùng với nguyên do chưa hợp gu âm nhạc, 2 member Jiwon cùng Jiae ra quyết định rời nhóm, có tác dụng trì hoãn câu hỏi giới thiệu của group. Các mon tiếp theo, T-ara tập hợp lại nhằm mừng đón thêm 1 thành viên nữa. Cùng thời đặc điểm đó, Boram, Soyeon, với Q-Ri kéo nhóm với cửa hàng đã tiết lộ rằng, thành viên Soyeon từng là thực tập sinc của SM, dự con kiến đã là nhóm trưởng của Girls’ Generation, tuy nhiên, cuối cùng cô lại không đồng ý debut. Sau kia, cô gia nhập T-ara nhằm sửa chữa thay thế những thành viên lúc đầu.

T-ara với 6 thành viên.

Nhóm bước đầu sự nghiệp phê chuẩn, với đội hình có 6 thành viên và kiến thiết đĩa solo đầu tay, “Lies”. T-ara xuất hiện lần đầu tiên bên trên truyền họa, thông qua talk show “Radio Star” của đài MBC. Các Clip ca nhạc của group cũng rất được phát hành sau đó. Sân khấu màn trình diễn lần đầu của nhóm là trên Sảnh khấu M!Countdown với “Wanna Play” với “Lies”Vào mon 7 năm 2010, T-Ara chào đón thêm một member bắt đầu nữa, sẽ là Ryu Hwayoung. Và Hwayoung reviews thuộc nhóm qua bài xích hát Yayaya. Ngày 3 tháng 12, 2010, với member new, Ryu Hwa Young, T-ara bắt đầu thực hiện chiến dịch tiếp thị mang đến mini album bắt đầu có tên Tempastic.

Sau hit Bo Peep Bo Peep, T-ara lại liên tục tỏa sáng với bài xích hát có đậm phong cách RetroROLY POLY. Video ca nhạc và bài bác hát “Roly Poly” được tạo vào trong ngày 29 mon 6 năm 2011. Ngay chớp nhoáng, ca khúc vẫn # 1 bên trên Cyworld, GomTV, Bugs, Nate cùng Mnet chỉ sau 1 giờ.

*

Bức Ảnh 7 member T-ara trong concept Retro.

Bắt đầu từ tháng 7/2012, T-ara lại bổ sung cập nhật thêm 2 member new là Ahreum cùng Dani.

Dani vẫn trình làng thuộc T-Ara vừa mới rồi với nhân đồ gia dụng chính trong MV Day By Day. Khoảng vào cuối tháng 12, Danee đang reviews công chúng với phương châm là một member chính thức của T-Ara. Hầu không còn những Fan của T-Ara, phản đối dữ dội Việc T-Ara có thêm thành viên. Thứ tuyệt nhất, bởi các Fan sốt ruột câu hỏi biến hóa member team đang khiến cho T-Ara một lạng Anti Fan ko nhỏ tuổi, với cũng có thể có nguy cơ tiềm ẩn cho rằng T-Ara đang “xịn hoảng” mất 1 vài lượng Fan. Tuổi tác của những thành viên Trong T-Ara cũng trở thành bị chênh nhau không hề ít. Thành viên mập tuổi tuyệt nhất T-Ara cũng đã giao động 27 tuổi. Bởi vậy giả dụ thêm member, thì member nhỏ tuổi tuổi tuyệt nhất đang bí quyết member Khủng tuổi duy nhất ngay gần 1 liền kề, khoảng chừng 12 tuổi. Hơn nữa T-Ara còn sẽ theo xua phong thái trưởng thành, nhưng mà 2 thành viên còn sót lại quá bé dại để theo xua phong cách kia. Chắc chắn sự không tương đồng cách nhìn của các member là quan yếu tránh ngoài.

Vào ngày 3 tháng 7, bộ vi xử lý Core Contents Media tiết lộ rằng “Day by Day” đã đạt no.1 bên trên các trang nhạc số nlỗi Melon, Bugs, Soribadomain authority với Cyworld Music ngay lập tức sau thời điểm tạo ra. Sau Lúc được nghe tin tức đó, các cô gái vẫn ôm nhau cùng khóc vào phòng rèn luyện.

*

T-ara thừa nhận biến chuyển nhóm 8 thành viên trong đợt quay lại cùng với Day By Day.

7 member (Sau lúc Hwayoung rời đi) vào MV Sexy Love

Tên Hotline T-ara xuất phát điểm từ “tiara” Có nghĩa là một loại vương miện của người vợ hoàng cần biểu tượng của tập thể nhóm là hình cái vương vãi miện. Tên FC thừa nhận của tập thể nhóm đã được chọn: QUEEN’S (người của phụ nữ hoàng). Màu bóng: Màu Ncon gà (Pearl Ivory)T-ara không tồn tại trưởng nhóm nhất mực, tại mỗi lần comebaông chồng, team trưởng đang thay đổi 1 tín đồ bắt đầu. Các thành viên đã từng được duy trì chức leader trường đoản cú lúc debut tới nay là: Eunjung (2009 – 2010), Boram (2010-2011), Hyomin (2011 – đầu 2012), Soyeon (Đầu 2012 đến hiện nay nay).

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Cước Thuê Bao Trả Sau Viettel Cho Thuê Bao Trả Sau Miễn Phí

Các show dành cho T-ara:

T-ara WorldT-ara Dot ComT-ara Dream GirlsT-ara’s Pretty BoysMnet Confession of T-ara Các album sẽ phạt hành:Tại HÀN QUỐC:Album chống thu2009: Absolute First Album

Album tái bản

2010: Breaking HeartMini album2010: Temptastic2011: John Travolta Wannabe2011: Blaông xã Eyes2011: Funky Town(Lovey Dovey)2012: Day By Day2012: MirageĐĩa solo nghệ thuật số2009: Lies2009: T.T.L (Time to lớn Love)2009: T.T.L Listen 2Tại NHẬT BẢN:

Album:

2011: Bo Peep Bo Peep (Japanese version) 2011: Ya Ya Ya (Japanese version)>> 2012: Roly Poly (Japanese Version) 2012: Lovey Dovey (Japanese Verision) 2012: Day by day( Japanese Verision)

Đĩa đơn:

2012: Jewelry Box (Gồm toàn bộ những ca khúc với MV giờ Nhật của T-Ara từ Khi tiếp thị tại Nhật đến Lovey Dovey(Japanese ver.).

Cre: google