Đây là list top 50 truyện đam mỹ được thích thú nhất vị C-net bình chọn, nhân tất cả chiếc list kia, mình cũng review nkhô nóng lại mấy bộ ha. Trong danh sách sau đây gồm có truyện mình quăng quật trống, có thể là truyện mình chưa phát âm, hoặc rất có thể là vì hiểu quá lâu không hề lưu giữ nổi tình tiết để review. 

Đây là một ánh mắt vô cùng khinh suất của mình, những chúng ta có thể tìm hiểu thêm và đàm đạo thoải mái và dễ chịu cùng mình nhen.Bạn đang xem: Các người sáng tác đam mỹ nổi tiếng

1. Ma đạo thánh sư - Mặc Hương Đồng Khứu. - Bộ truyện này hẳn chắc rằng là cái brand name quá thân quen với nhiều người rồi ha, mình tất cả nghe biết nó tự hồi nó new ra thế nhưng lúc đó bản thân chưa quen thuộc đọc thể một số loại tu chân tu tiên đề xuất đang chọn lựa bỏ qua mất. Mãi cho tới tận cách đây không lâu sau khi xem 2 tập phim hoạt hình của Ma Đạo Tổ Sư thì mình mới quyết trung tâm đi hiểu truyện. 

Điều bản thân nể phục tốt nhất làm việc người sáng tác chính là bài toán chị ấy đã xây hình thành khối hệ thống nhân đồ vật cực kỳ lớn lao, rất cao nhưng lại sinh hoạt mỗi một thành viên lại không hề mờ nhạt, đan xen cùng nhau, bọn họ tất cả tính bí quyết, hình hình ảnh, đậm chất cá tính và mục đích riêng biệt vào mẩu truyện này. Cả cỗ truyện không tồn tại nhân vật như thế nào mình cảm giác ghét, bao gồm cả hầu như nhân đồ dùng bội phản diện, mình chỉ cảm thấy tiếc nuối mang lại bọn họ. Có thể nói người sáng tác sẽ áp dụng triệt để câu nói “Kẻ tội nghiệp ắt gồm điểm xứng đáng trách! Người đáng trách rưới hẳn gồm địa điểm xứng đáng thương!”. 

 

Bởi bởi mẩu chuyện ko thiên những về tu chân cơ mà nó nghiêng về phía khảo sát vụ án nhỏ dại, móc nối cùng nhau để lật mlàm việc vụ án to cho nên vì vậy mình suy nghĩ cùng với rất nhiều ai ko đam mê thể nhiều loại tu chân tu tiên nhỏng mình vẫn có thể phát âm và đọc ngon miệng. Cách người sáng tác hình thành số đông cốt truyện siêu lôi cuốn, lôi cuốn cùng cho thấy trí hiếu kỳ tới nỗi bản thân cứ đọng ước ao hiểu mãi gọi mãi để thấy bí mật ẩn đằng sau nhưng thôi.

Bạn đang xem: Tác giả đam mỹ nổi tiếng


*

2. Trấn hồn - Priest.

3. Thiên quan tứ đọng phúc - Mặc Hương Đồng Khứu.


*

4. Hệ thống từ cứu vớt của nhân vật dụng làm phản diện - Mặc Hương Đồng Khứu. - Mình gọi từ thời điểm cách đây 2 năm, về tuyến đường nhân vật và nội dung thì giỏi với tất cả điểm new nhưng về lối viết thì chưa thiệt sự khiến bản thân ấn tượng. 


*

*

5. Tiểu bạch dương - Tbỏ Thiên Thừa: Túm lại là truyện của Thủy Thiên Thừa thì có thể bảo đảm về chất lượng rồi đó. Nhà edit cỗ này cũng cực mượt. Nội dung truyện đủ khiến mang đến bất kỳ người gọi nào cũng sẽ phải rung động vì tinch thần anh dũng, quyết tử của những người lính; đồng thời, mình tin là cũng ít ai hiểu truyện này mà có thể kiềm được ncầu mắt. Không chỉ vì nhân vật chính, mà còn vì những nhân vật phụ khác. Ngoài ra, nhắc vui cho mọi người nữa là: Thủy Thiên Thừa không bao giờ mang lại bé dân của mình ăn chay đâu ;) Kịch liệt đề cử, tốt nhất là hầu hết các bạn mê cường - cường, tag quân nhân, ngược trọng tâm mà hơm ngược thân.

6. Sát phá lang - Priest.


*

7. Tát dã - Vu Triết.

8. AWM (Tuyệt toàn cầu sinh) - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa.

9. Phá vân - Hoài Thượng.

10. Đọc thì thầm - Priest: Túm gọn là Đọc thầm hay quá sức tưởng tượng, cực kỳ cực kỳ xuất sắc, cực kỳ cực kỳ gay cấn đến muốn trụy tyên ổn. Là một bộ mà Priest lại chứng tỏ: chỉ cần thấy thương hiệu đại thần thì cứ yên tâm mà nhảy đi, không ngại lọt hố được đâu.3

hơn nữa, nên dành riêng một lời khen nhiệt thành cho chính mình Yển sẽ edit cỗ này. Nói thiệt, nhiều khi hiểu mấy trộn suy luận đã làm được đưa ngữ dứt xuôi khôn cùng mượt của Yển mà lại bản thân còn choáng đầu bởi khá haông xã não, núm mà từ bản raw/QT, Yển vẫn đọc và edit lại vô cùng mượt như thế, khôn xiết khôn xiết yêu mến. 

P/s: Ai sùng bái mều thì lại càng nên nhảy đầm hố bộ này nha :3

11. Hãn phỉ - Hương Tiểu Mạch.

12. Thượng ẩn - Nguyên Hòa.

13. Đại ca - Priest: Là một cỗ ngụy huynh đệ, niên hạ rất đáng để hiểu. Cốt truyện giỏi, văn uống phong người sáng tác và đơn vị edit cũng cực ổn. Tính giải pháp thú thì mạnh mẽ, ngầu lòi, mà lại lại hơi chút vô tâm; công thì nội trung khu tương đối phúc hắc, trầm ổn. Chỉ nuối tiếc là bộ này viết về quy trình tiến độ thời niên thiếu của hai bạn tthấp hơi các, tuyến tình cảm lại không được đào sâu vượt làm cơ hội kết truyện bản thân thấy tương đối hẫng, chưa hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu lắm.


14. Phong sở hữu - Học Khô Hồn - Hiu hiu không phát âm bộ này tuy vậy đã phát âm cỗ thuộc thương hiệu của Sài Kê Đản.

15. Sử thượng đệ nhất phật tu - Tkhô cứng Khâu Thiên Dạ.

16. Dior tiên sinc - Lục Dã Thiên Hạc.

17. Tử vong kính vạn hoa - Tây Tử Tự. Chưa gọi tuy vậy dự đoán thù là một trong những câu chuyện không hề đơn giản và dễ dàng :)))

18. Ngộ xà - Tố Ngân.

19. Thượng Ẩn - Sài Kê Đản: Thượng ẩn thì quá nổi tiếng rồi nhỉ, dẫu vậy mình nghĩ vẫn có ko ít người nlỗi mình, thấy truyện/phyên ổn nào nổi quá dễ nảy sinc trung ương lý kỳ thị, ko muốn xem nữa. Thành ra, chắc hẳn vẫn sẽ có người mua không hiểu truyện này đâu ha. Vì vậy, bây giờ mình chỉ muốn đánh giá để những ai đã và đang bỏ phí bộ này, hãy hiểu đi, ko lại phí mất một bộ có nội dung và tính cách nhân vật khá ngon nghẻ ý.Cố Hải và Bạch Lạc Nhân có mối quan liêu hệ khá “oan gia”. Mẹ của Bạch Lạc Nhân tái giá với bố của Cố Hải. Chính vì vậy, cả nhị cậu nam nhi của nhị nhà đều không mấy ưa nhau. Thế mà lại, trước Khi họ biết được “đứa đàn ông riêng đáng ghét đó” là ai, họ đã quen thuộc biết nhau, chơi thân và thậm chí là còn crush nhau trmong cả lúc họ biết được sự thật về mối quan hệ giữa bố mẹ mình. Tưởng đâu tới đó thì tình người mua cũng rã vỡ, tuy vậy vì đã lỡ dành rất nhiều tình cảm mang lại đối phương thơm, thế yêu cầu, mối tình của họ cũng bắt nguồn day dưa từ đó. 

Chuyện tình của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân không hề thuận lợi, họ phải hy sinh vì nhau khá nhiều, thậm chí là còn vì tiền đồ sau này của Cố Hải mà Bạch Lạc Nhân nén lòng bỏ đi những 8 năm. Thế tuy thế, cứ yên ổn trung khu là đôi này yêu thương thương, chiều chuộng đối phương cực kỳ. 

Nhìn phổ biến thì đối với một đứa phát cuồng hỗ sủng, cường cường như mình thì truyện này đã lột tả được tình yêu thương và tính cách của nhân vật điển hình. Một người là con trai của nhân vật cấp cao vào quân đội, đã được luyện võ từ bé; một người là lính ko quân chính hiệu. Cả nhị đều men thôi rồi luôn luôn :”> Vì vậy từ lối sống, hành động mang lại đến cách làm tềnh của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đều rất đậm mùi phái nam tính. Truyện có ngọt, có ngược xen kẽ; kéo dài rộng 200 cmùi hương, tuy thế không phải là kiểu không có gì để viết mà tác giả cứ cố nhây ra; ngược lại, có thể nói là tình tiết truyện Tuy nhiều tuy thế được viết khá hấp dẫn, kịch tính, rất thu hút người phát âm. 


20. Tâm lý tội vạ - Trường Nhị.

22. Đồng tiền ksay mê thế - Mộc Tô Lý.

23. Nhớ ra thương hiệu tôi không - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa: Có một đợt mình lười gọi đam hẳn cho tới Lúc vớ được bộ này. Vừa đọc mình chỉ vừa biết thốt lên rằng: chời ơi cưng quá, chời ơi chimte quá, chời ơi dễ tmùi hương hết phần quốc gia luôn vậy. Và phải nói là trong thao tác gọi thì liên tiếp hấp diêm tinch thần 2 con đồng bọn của chính mình bằng những đoạn cap màn hình yêu hết nấc của song trẻ Phong Phi và Hải Tú. Cả truyện là tập hợp vô vàn vô vàn những đoạn ngọt ngào đến ko thể tả được của Phong Phi và Hải Tú, có thể suôn sẻ làm mang đến bất kỳ bé FA nào thổn thức không khỏi Lúc phát âm truyện=)) Nhớ Ra Tên Tôi Chưa tổng hợp xứng đáng vô danh sách những bộ đam cực yêu mà mọi người nhất định phải gọi vào thời gian tới đó


31. Thuốc giải - Vu Triết.

32. Khoái xuyên bỏ ra hoàn hảo vận mệnh - Tây Tử Tự.

33. Dị nắm lưu lại đày - Dịch Nhân Bắc. - Truyện không edit trả với mình cũng bắt đầu chỉ đọc cho tới cmùi hương mở ra khủng long thời tiền sử. Nhưng tin bản thân đi, đây cố định là mẩu chuyện cực kỳ hấp dẫn cùng xứng đáng với vị trí cao không dừng lại ở đó này nhiều. Mạnh dạn mang lại 5 sao.

34. Ta gồm một kín - Tây Tây Đặc.

35. Quỷ phục lữ đoàn - Nhan Lương Vũ.

36. Khoái xulặng chi đả kiểm cuồng ma - Phong Lưu Tlỗi Ngốc. - Đây là câu chuyện mà lại bản thân buộc phải mạnh khỏe, tận tâm dùng hai chữ “nuối tiếc” để nói về em nó. Bởi truyện không hề tệ, nhưng nó sơn, bàn tay vàng và buff nhân vật bao gồm phần thái quá. Tuy nhiên, ngôn từ bao gồm và các trái đất được tác giả chế tạo tương đối lôi cuốn, thế giới mạt cầm cố tạo ấn tượng sâu đậm tốt nhất trong tâm địa bản thân. Tuy nhưng, vẫn nên thẳng thắn là truyện không quá khiến mình phân phát cuồng. Tạm bùi ngùi với 3,5 sao

37. Tôi tất cả dung dịch phía trên - Y Lạc Thành Hỏa.

38. Kẻ văng mạng - Hoài Thượng. - bản thân đã có lần review bộ này, bắt buộc nói quá là vừa lòng trong thể các loại mạt cố gắng, ABO. Bỏ qua cái kết gồm phần máy móc thì mẩu chuyện đã sản xuất dàn nhân thứ cũng giống như văn bản cực kỳ hấp dẫn. Đề cử cho tới chúng ta đọc! Rate 5 sao

39. Công lược tra công tê - Tức Mặc Diêu. - Lại một mẩu truyện nên thường xuyên dùng hai chữ “nuối tiếc” nhằm biểu đạt vai trung phong trạng Khi hiểu. Bởi lẽ truyện đang xây dựng bắt buộc một trong những nhân loại có nội dung lôi kéo mình, rồi lại sở hữu nhân loại tương đối là đơn giản dễ dàng, chưa thỏa mãn. Một điểm mà mình không quá ưng nữa nhé là nhân vật thiết yếu đề xuất “sắm” vai các nhân vật để công lược chúng ta tra nam giới, nghe thì có vẻ như hấp dẫn dẫu vậy có lẽ rằng vì chưng bạn ấy đa số là “diễn” cho nên vì thế bản thân không cảm được. Truyện thêm tag ngược mà lại cũng chính vì lí vày ấy mà lại mình không có thấy gì nó ngược xíu nào! Tiếc nuối rate 3,5 sao.

40. Ngu nhạc quyển diễn cam kết đế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh.

41. Anh đừng có quyến rũ tôi - Tiêu Đường Đông Qua.

42. Klặng bài bác trợ lý - Phi Thiên Dạ Tường.

43. Long đồ án quyển tập - Nhĩ Nhã.


44. Năm thành hóa thứ 14 - Mộng Khê Thạch.

45. Ngân hà đế quốc chi dìm - Hoài Thượng.

46. Độc trả hòa nhà giác tuyệt bức thị chân ái - Đồi.

47. Nhất định đề xuất cầu hôn bảy bạn nam nhi thì buộc phải làm sao - Long Thất.

48. Sói đi thành đôi - Vu Triết: Điều đầu tiên phải nhấn mạnh là truyện này cực kỳ cực kỳ cực kỳ tốt, nếu khách hàng nào chỉ vì cái tag “hỗ công” mà bỏ qua nó sẽ cực kỳ uổng phí. 

Truyện nàgiống như phiên bản “trẻ con hóa” của Kim Bài Đả Thủ. Nghĩa là cũng theo motip: công thụ cực cường, ban đầu nhì người là oan gia, chăm cầm đầu băng nhóm đánh nhau, sau lại vì nhiều nguyên ổn nhân mà dần dần nhận ra: “ah, thằng này cũng không đáng ghét nlỗi mình tưởng” mà ở mặt cạnh nhau nhiều hơn, sau nữa thì, hooc môn phái mạnh hút nhau khiến đôi trẻ dính chặt nlỗi keo dán, gỡ kiểu gì cũng không nổi nữa :”>

Truyện của Vu Triết thì chất lượng miễn bàn rồi, lại thêm nhà edit nổi tiếng là dịch rất mượt. Đọc truyện mà thỏa mãn cục bộ từ nội dung đến hình thức ý :”> Nhấn mạnh lại là, truyện rất rất rất HAY. Mình biết nhiều quý khách hàng sẽ dị ứng hỗ công, mà lại nếu vì vậy mà bỏ qua bộ này cho nên tiếc nuối lớn lắm lắm đó.

Xem thêm: Tải Và Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, Laptop, Pc Online Mới Nhất


49. Xuyên ổn tlỗi đưa ra liêu hán công lược - Công Tử Vu Ca. - Kỳ Lương là 1 tkhô nóng niên 29 tuổi cô độc, trạch, bình thường, trước đó chưa từng yêu thương cùng được yêu. Trong cậu luôn trường thọ trái tyên đàn bà ntạo thơ tin cẩn rằng sẽ có được ngày tình thân tình thực, vĩnh viễn sẽ tới cùng với cậu. Cuốn đái ttiết đam mỹ nhưng cậu sẽ quan sát và theo dõi nhắc về nhân đồ trúc Kỳ Lương Tần kết thân mang với Nghiêm Tùng Vĩ nhằm lòe khía cạnh trêu tức chị em với gia đình, thế nhưng cậu nam giới dâm đãng này chạm mặt được anh trai của ‘ck hờ’ Nghiêm Bách Tông thì chớp nhoáng gisinh sống đủ trò quyến rũ, nuối tiếc rằng tác giả bắt đầu viết tới chương thơm 80 thì quăng quật hố buộc phải kết viên không khác nhau.Ngẫu nhiên hoặc chăng là số phận khiến cho Kỳ Lương xuyên vào cuốn nắn truyện ấy, biến Kỳ Lương Tần dễ thương, eo nhỏ mông cong cơ. 

....Mình không thích nhân vật trúc hay công vào truyện vì so ra họ hoàn toàn nặng nề sánh được với rất nhiều mẩu chuyện không giống, thế nhưng lối hành văn uống của người sáng tác thỉnh thoảng đả cồn vào suy xét của chính mình, mặc dù đồng ý xuất xắc phản so với ý kiến của chị ý thì bắt buộc phủ nhận mình thích bí quyết chị suy nghĩ cùng trình diễn tốt đối chiếu về bất kể một sự việc nào đó.Có thời gian đọc truyện bản thân cảm thấy nhân thứ trúc này thật đáng tiếc với chân thực. Con người cậu bao hàm xem xét xấu tuy nhiên không dám có tác dụng, phải thực hiện những cthị trấn còn lại ấn tượng nhưng mà cậu không thể mong muốn. Thế tuy vậy phương pháp viết của tác giả siêu độc đáo, tốt nhất là sống ý kiến của chị về tình thương, về bé bạn, về gia đình, về cái nhìn cùng với hôn nhân đồng tính; Tại đó không có đúng giỏi không đúng, gồm chăng là ý kiến dấn cùng sự lựa chọn của mọi người.Cá nhân mình không Reviews đây là một câu chuyện nhất quyết đừng bỏ dở, nhưng mà phía trên tuyệt vời và hoàn hảo nhất là sự việc chắt lọc hợp lí mang đến đều ai buộc phải một câu chuyện mới lạ cùng với đầy đủ nhân vật thiết yếu khác biệt.