Trong bài viết này, chúng tôi sẽ ra mắt tới bạn 2 cách thức để cài đặt driver card screen đến Win 7, tải về card đồ họa đến Windows 7. Nếu chưa chắc chắn bí quyết thực hiện, hãy xem thêm văn bản dưới để rõ hơn cụ thể.

Bạn đang xem: Tải card màn hình cho win 7


Hiện giờ gồm vô số cách để chúng ta download driver card screen mang lại Win 7. Tuy nhiên phổ cập tốt nhất vẫn chính là 2 cách, chính là thực hiện ứng dụng tự động download driver, với cách thứ hai là search nguồn thẳng nhằm tải về driver mang lại Windows 7


Cách mua thẻ màn hình hiển thị mang đến win 7, tải về card đồ họa windows 7

Cách 1: Sử dụng Driver Booster

Thứ nhất các bạn download Driver Booster về laptop cùng cài đặt nlỗi thông thường. Tiếp đến hãy mở chỗ mượt lên nhằm tự động hóa quét driver.

*

Hiện giờ giả dụ gồm driver cần thiết đặt hay nâng cấp, Driver Booster sẽ hiển thị danh sách tất cả driver tại chỗ này, bao hàm cả driver mang đến thẻ screen Win 7. Nếu phù hợp cài đặt đơn độc từng driver một thì bạn bnóng Update. Trong Khi nếu muốn thiết lập tất cả thì bnóng Update All.

*

Quá trình tải về vẫn ra mắt.

*

Sau khi download và thiết đặt dứt, chúng ta bấm vào nút ít Reboot nhằm khởi động lại.

*

Bnóng Yes để xác nhận.

*

Cách 2: Tìm kiếm driver và thiết lập trực tiếp

trước hết bạn mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run bằng phương pháp gõ Windows-R. Tiếp mang lại nhập ‘dxdiag’

*

Tại phía trên các bạn chuyển qua tab Display và mang lại thông của card driver.

*

Tiếp đến truy vấn vào trang chủ ở trong nhà chế tạo để tìm driver cân xứng. Chúng tôi tất cả ra mắt địa chỉ các website download Driver Dell, Hãng Asus, HP, Acer… Hãy ghé thăm để hiểu thêm công bố cụ thể.

Xem thêm: Chuyển Wma Sang Mp3 - Chuyển Đổi Wma Sang Mp3 Trực Tuyến Miễn Phí

Đó là 2 phương thức cài driver thẻ màn hình đến Win 7, tải về card đồ họa mang đến Windows 7 nhưng mà công ty chúng tôi ao ước trình làng trong bài viết này. Đôi khi công dụng tốt nhất vẫn luôn là truy cập vào Home của nhà cung ứng để cài đặt, bởi mức độ đúng chuẩn của nó sẽ cao hơn nữa. Ngoài ra hãy xem thêm lý giải cập nhật Driver bằng DriverEasy để hiểu thêm chi tiết.